Trò Chơi Ái Tình

“Ọt…ọt…ục…ục…ọt”

Đấy là tiếng bụng reo của nhân vật chính của chúng ta. Nếu các bạn nghĩ nhân vật chính thì phải đẹp trai, cao to, khoai lớn thì không. Main của chúng ta chỉ là một tên ăn mày, không những thế hiện tại hắn còn đói sml do hai ngày rồi chưa kiếm được thứ gì để bỏ vào bụng.

Hắn tên là Xù, mấy người ăn mày quen biết hắn thường gọi là anh Xù. Chẳng phải lí do gì đặc biệt khi hắn có tên đó, tất cả là vì hắn có một bộ tóc xù. Còn tên thật của hắn là gì đến hắn còn chả biết. Lúc anh Xù bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh thì hắn đã ở cùng một ông lão ăn mày khác. Ông già nuôi hắn bảo nhặt được hắn ở một căn nhà hoang ngoài thành phố, lúc đó ông đang đi vệ sinh thì nghe văng vẳng có tiếng trẻ con khóc, thế là ông tìm thấy hắn trong một chiếc thùng các-tông. Khi đó anh Xù mới 2 tuổi. Do thấy thương hắn cũng như cảm thấy có duyên nên ông quyết định nuôi hắn. Cái tên Xù cũng là do ông lão đặt cho hắn khi mà từ bé tóc hắn đã có dấu hiệu xù cả lên.

Vậy là từ một miệng ăn giờ ông lão ăn mày phải gánh vác thêm một miệng nữa, đó là anh Xù. Những tưởng cuộc sống của hai ông cháu sẽ vô cùng khó khăn khi mà đôi khi ông còn không kiếm được cái gì bỏ bụng nhưng nó hoàn toàn khác so với suy nghĩ của lão. Từ khi có thêm anh Xù, ông lão xin ăn ở đâu đều được nhiều hơn trước kia do ông mang theo một đứa trẻ con nên mọi người càng thương sót cho số phận hai ông cháu. Đôi khi may mắn còn được một số tiền kha khá, thế là ông lão không chần chừ lấy số tiền đó mua sữa cho anh Xù uống. Nhưng đối với một đứa trẻ sơ sinh thì điều kiện như vậy không đảm bảo cho sự phát triển sau này chút nào, bằng chứng là khi đã lên 5 nhưng anh Xù vẫn gầy nhom như một đứa trẻ 3 tuổi. Nhưng có còn hơn không, nếu không có ông lão cưu mang và chăm sóc thì anh Xù đã chết từ lúc 2 tuổi rồi.

Thấm thoát 10 năm qua đi, lúc anh Xù 12 tuổi đã phải chịu nỗi đau đầu tiên trong đời. Ông lão nuôi hắn do một lần đi xin ăn thì bị chó cắn dẫn tới bị thương. Nhưng cay đắng thay khi ông lão không được cứu chữa dẫn tới nghiễm trùng rồi cứ thế ra đi. Hắn đã đau khổ suốt một tuần liền, ông như một người cha, người mẹ đối với hắn. Vậy là một đứa trẻ bắt đầu tự lực cánh sinh từ khi mới 12 tuổi.

Rồi thì cũng thêm chục năm từ khi ông già mất, lúc này anh Xù đã 22, hắn vẫn cứ là một tên ăn mày trong cái xã hội bon chen này. Cũng nhiều lần hắn xin vào một số nơi làm việc nhưng chào đón hắn luôn là những ánh mắt khinh bỉ, chán ghét. Có lẽ do cái bộ dạng lem luốc bẩn thỉu của hắn nên chẳng ai muốn nhận, nhưng khổ nỗi đến tiền ăn còn không có thì tiền đâu mà chăm lo cho bề ngoài. Hắn nhớ có lần vào một quán ăn để xin chân rửa bát, tên quản lí nhìn qua hắn rồi nói:

-Sao, xin việc à, có bằng cấp gì không, làm việc ở đây tối thiểu phải tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, anh có không? Nhìn tên đang phục vụ ngoài kia kìa, hắn có bằng thạc sĩ trong tay đấy, anh có gì cho chúng tôi nào?

Nói rồi tên quản lí chỉ tay vào một tên nhân viên đang bưng bê thức ăn tới bàn khách.

“Haizzz. Một cửa hàng nhỏ con mà còn đòi hỏi nhân viên tốt nghiệp đại học loại giỏi. Thật cạn lời.”

Nghĩ vậy anh Xù lủi thủi ra về với công việc ăn xin quen thuộc của mình.

Trở lại với thực tại, anh Xù lúc này bụng đã đói meo, hôm qua với hôm kia hắn đều không kiếm được gì ăn, tới giờ hắn đã đói xanh mắt. Xù nhìn nhà hát trước mắt với ánh mắt chờ mong, lúc này đã 9h tối rồi, theo tính toán của hắn thì 1 tiếng nữa live show của ca sĩ nào đó trong kia sẽ kết thúc, lúc đó hắn sẽ tới cửa nhà hát để xin chút tiền mua cái gì đó bỏ bụng. Nghĩ vậy, Xù tìm một góc khuất trong một con hẻm nằm xuống, hắn định bụng nằm đây một lúc cho cơn đói đỡ hoành hành rồi sau đó mới ra kia.

Nhưng anh Xù còn chưa nằm ấm đất được 10 phút thì bên cạnh vang lên những tiếng xột xoạt, rồi tiếng rên rỉ của nam nữ vang lên. Hóa ra hắn nằm trong một góc tối, phía trước hắn lại có một cái bìa các-tông cao che kín nên đôi nam nữ không phát hiện ra.

“Lại có một đôi không nhịn được mà địt nhau ngay ngoài đường.”

Anh Xù cũng chẳng lạ gì cái chuyện nam nữ địt nhau này nếu không muốn nói là biết nhiều về trò chơi này. Dù chưa được động lông tay của người phụ nữ nào nhưng suốt hơn 20 năm trời lang bạt, hắn gặp vô số lần các cặp đôi ân ái giữa thanh thiên bạch nhật. Nào là ôm hôn nhau cả tiếng đồng hồ, có khi bóp vú, móc cua, tuốt lươn, rồi đặc sắc nhất có lẽ là những màn địt nhau long trời lở đất của mấy cặp đôi đó. Có lần hắn còn bắt gặp cảnh một tên đàn ông dắt một người phụ nữ đi dạo trong công viên, nhưng không phải đi dạo bình thường mà người phụ nữ đó phải đeo vòng cổ rồi bò đi như một con chó, nhìn cảnh tượng đó làm hắn vô cùng kích thích. Mỗi lần bắt gặp cảnh tượng như vậy hắn chỉ đành đứng nép một bên mà lôi con cặc của mình ra để thủ dâm.

Lần này cũng vậy, ngay vào lúc nghe được tiếng rên của người phụ nữ, con cặc trong quần hắn ngay lập tức tỉnh dậy, suy tính trong đầu thì có vẻ một tuần rồi hắn không thủ dâm. Rồi không phát ra tiếng động nào, hắn nhỏm dậy ghé mắt qua tấm bìa các-tông, tay cũng không quên tụt quần xuống lôi con cặc ra bắt đầu xóc lọ.

-Ưm..ưm…a…

Phía trước mắt anh Xù lúc này, một tên đàn ông đang hôn người phụ nữ một cách điên cuồng, tay hắn không ngừng tấn công đôi bầu vú sau lớp áo của cô ta.

-Mau cởi áo ra đi em, anh thèm ăn em quá.

Tên đàn ông vừa hôn vừa thì thầm vào tai người phụ nữ, chốc chốc hắn lại liếm quanh vành tai, cần cổ của cô ta.

-Không được đâu, lỡ có ai thấy thì sao, xấu hổ lắm.

-Cái chỗ tối om thế này thì có ai chứ, nào, mau cởi áo ra đi em yêu.

Thấy tên đàn ông nài nỉ, người phụ nữ cũng chỉ đành cởi bỏ 3 chiếc cúc trên cùng của chiếc áo, rồi cô ta thò tay ra phía sau mở chốt chiếc áo lót sau đó kéo dây chiếc áo sang 2 bên.

-Em chỉ cởi vậy thôi, có gì còn mặc lại được.

Ngay tức thì xuất hiện trước mắt tên đàn ông là đôi bầu vú trắng ngần có hơi sệ xuống cùng với núm vú đã thâm thâm. Hắn vồ tới một bên nhào nặn, bên còn lại hắn cắm đầu vào bú mút.

-Ưm…a..mạnh lên anh…đúng rồi…sướng lắm…ư..ư.

Ở đằng xa, anh Xù nhìn đôi vú kia thì xóc cặc nhanh hơn, hắn thì thầm:

-Đôi vú kia có lẽ đã bị sử dụng quá nhiều rồi, nhìn nó sệ thế kia mà, thua xa cô gái tuần trước mình nhìn thấy.Hừ…hừ…

Anh Xù đang thầm so sánh cô gái tuần trước hắn được chiêm ngưỡng với người phụ nữ trước mắt. Theo hắn thì người phụ nữ trước mặt thua xa cô gái tuần trước hắn được chiêm ngưỡng . Rồi hắn lại tiếp tục nhìn 2 người trong khi tay vẫn không quên sục cặc mình.

-Ưmm.sướng …ưm…lồn em nữa…liếm lồn em nữa…nhanh anh ơi…ưm.a..a..

Tên đàn ông nghe tiếng rên của người phụ nữ như được uống thuốc, hắn tụt người xuống quỳ dưới háng cô ta rồi tuột phang chiếc váy xuống đất. Người phụ nữ lúc này đã nứng quá rồi nên mặc kệ người tình muốn làm gì thì làm.

Chiếc váy cùng quần lót người phụ nữ bị tuột hẳn xuống gót chân. Xuất hiện trước mắt tên đàn ông là một chiếc lồn với đám lông vô cùng rậm rạp, nó đen nhánh từ trên mu cho tới khe đít. Phía trên lồn người phụ nữ thấp thoáng là hột le đã cương cứng vươn ra ngoài. Hai mép lồn đã thâm đen lại, có lẽ nó cùng cảnh ngộ với đôi vú khi đã bị địt nhiều lần. Mép lồn lúc này đã ướt đẫm dâm thủy, nó há ra khép vào theo nhịp là lại có một đống nước lồn được tuôn ra. Không chần chờ nữa, tên đàn ông vồ mặt vào cái lồn trước mắt bú mút say sưa, những tiếng “chóp..chép” vang lên liên tục trong con hẻm tối tăm. Tên đàn ông đánh lưỡi liên tục vào hột le người phụ nữ, hắn liếm từ mép trong ra tới mép ngoài rồi thọc hẳn lưỡi mình vào bên trong lỗ lồn. Bao nhiêu nước dâm người phụ nữ tiết ra là tên đàn ông nuốt hết. Khuôn mặt hắn giờ đã bê bết dâm thủy.

-A..a..liếm lồn em sướng quá…sâu vào nữa anh ơi…a..á..

-Sướng này…sướng này..em đúng là một con điếm để đàn ông địt mà..sướng này…

-Tét…té..ưm..a..ưm…ét..

Cứ mỗi lần “sướng này” là tên đàn ông lại vung tay tát liên tiếp vào mông người phụ nữ. Nhưng có vẻ người phụ nữ càng sướng khi bị người đàn ông đánh, bằng chứng là cô ta còn hẩy mông cao lên cho hắn đánh cùng với ánh mắt trợn ngược như phê thuốc.

-Đúng vậy..a..á..em là con điếm…mau địt tung lồn em đi.ưm…a..con điếm này cần con cặc anh đút vào lồn..e ..a..a.

Anh Xù nhìn người phụ nữ kia mà mắt mở to, chẳng phải lúc đầu cô ta còn xấu hổ, e thẹn sao, sao giờ không khác gì một con đĩ khát tình thế kia. Thật đúng là phụ nữ một khi đã nứng thì không biết trời trăng gì hết. Anh Xù vẫn miệt mài quay tay nhưng do năm tháng mãi dũa thì thế kia vẫn chưa đủ đô với hắn, cái hắn cần là một thứ kích thích hơn thế nữa.

-Được lắm, chuẩn bị đón nhận con cặc của anh này con đĩ.

Nói rồi tên đàn ông đứng dậy, hắn ta lau qua khuôn mặt đầy dâm thủy rồi tuột quần mình xuống để lộ con cặc đã sớm cứng ngắc. Hắn lấy ra trong túi quần một chiếc bao cao su sau đó đeo vào con cặc mình. Xong việc, tên đàn ông điều chỉnh lại tư thế của người phụ nữ, hắn đặt hai tay cô ta chống lên tường rồi kéo mông cô ta tới phía trước con cặc mình. Tên đàn ông không lập tức đút con cặc của mình vào mà liên tiếp lấy đầu cu miết lên xuống bên ngoài khe lồn người phụ nữ. Cái hẵn muốn là người phụ nữ phải cầu xin hắn.

-Mau đút cặc vào đi anh.. em thèm quá…mau lên anh…lồn em ngứa quá…a..a.

-Muốn anh đút cặc vào à, vậy mau cầu xin anh đi, làm cái việc mà mọi lần em làm đó.haha.

Ngươi phụ nữ lúc này nứng lắm rồi, cái cô ta cần lúc này là một con cặc cắm thật sâu vào lồn mình nên hắn bảo gì cô cũng nghe theo.

-Em cầu xin anh..mau địt chết em đi.ưu…a..ư…địt tung cái lồn dâm đãng này bằng con cặc của anh đi..ư..a..

Ngay khi người phụ nữ dứt lời cũng là lúc con cặc tên đàn ông đâm lút cán vào trong cái lồn ướt đẫm của cô ta. Tên đàn ông không dập ngay lập tức mà tận hưởng cảm giác con cặc mình đang được cái lồn co bóp mãnh liệt. Từng thớ thịt bên trong lồn người phụ nữ không ngừng ép chặt khiến hắn phải rên lên sung sướng. Cảm thấy đã ngâm đủ, tên đàn ông bắt đầu rút con cặc ra chỉ để lại cái đầu khấc rồi bất ngờ đâm mạnh vào. Cứ thế, tên đàn ông điên cuồng chọc hết sức vào cái lồn người phụ nữ.

-Ư..a..a…đúng rồi..mau địt đi anh…sướng lồn quá…a..a mạnh vào anh ơi…ư.

Nào còn đâu hình bóng e thẹn lúc ban đầu, bây giờ người phụ nữ không khác gì một con đĩ chỉ biết đến cặc và địt.

-Này thì địt này..địt này…hừ..hừ..địt nát cái lồn hư hỏng này này…

Tên đàn ông liên tục dùng pit-tông của mình địt tới tấp vào lồn người phụ nữ. Hắn gập người xuống trên lưng người phụ nữ, đôi tay thò lên phía trên dày vò đôi bầu vú, phía dưới con cặc ra vào như vũ bão. Về phần người phụ nữ, cô ta không ngừng chĩa mông ra sau như muốn con cặc vào sâu nữa có thể, một tay đưa xuống vân vê hột le lúc này đã cứng như đá, môi cô ta không biết từ lúc nào đã tự động dính lấy môi tên đàn ông mà hôn hít, miệng không ngừng rên rỉ:

-Ưm…ưmm..a…a..sướng lồn quá…cặc anh địt là nhất…a.á…sướng quá…ư..sao mà địt nhau sướng thế này….w.ư..

Vẫn là những cú thúc chất lượng của tên đàn ông vào háng người phụ nữ vang lên những tiếng “bạch bạch”. Bên trong, cái lồn người phụ nữ siết chặt khiến con cặc người đàn ông như muốn nổ tung vì sướng. Rồi 10p trôi qua, có vẻ như tên đàn ông đã tới cực hạn, đầu khấc hắn nở lớn như chuẩn bị bắn tinh, hắn đẩy con cặc vào lồn người phụ nữ như điên.

-Hừ..hừ…anh ra đây…hừ…

Nghe vậy người phụ nữ càng cong mông ra phía sau hơn, mông cô ta cũng không ngừng thuận theo tiết tấu ra vào của con cặc kia mà đưa đẩy theo nó. Bàn tay bên dưới nắn hột le càng bóp tợn. Cơ lồn được cô ta ra sức ép chặt lại khiến cho con cặc ma sát càng thêm dữ dội. Cơn cực khoái cũng ập đến, từ miệng nước dãi không ngừng chảy xuống ướt tạo thành vũng nhỏ dưới đất cho thấy cô ta đã sướng như thế nào. Miệng không quên rên lớn:

-Ưm…em cũng ra ..a..á.á.á.

Cả hai người cùng ra một lúc, tên đàn ông rút con cặc ra khỏi lồn người phụ nữ, ngay lập tức dâm thủy của cô ta tràn ra ngoài chảy xuống bắp chân. Tên đàn ông lột chiếc bao cao su ra khỏi cặc mình toan vứt đi thì người phụ nữ ngăn lại:

-Đừng anh, cho em.

Người phụ nữ cầm lấy chiếc bao cao su đầy tinh dịch đưa tới trước mặt lắc lắc với ánh mắt vô cùng thèm muốn. Rồi cô ta ngậm lấy đầu bao cao su rồi cắn, ngay lập tức tinh dịch từ bên trong chảy từ từ lấp đầy khoanh miệng cô ta.

-Ực.thật ngon..

Trong ánh mắt chăm chú của Xù, người phụ nữ nuốt số tinh dịch như ăn một món ăn ngon nhất trên thế gian, không những vậy cô ta còn liếm mép như còn thèm muốn thêm nữa. Trước kia Xù cũng đã có lần thấy cảnh bú cặc sau đó nuốt tinh dịch nhưng đây là lần đầu hắn thấy người uống từ bao cao su. Sau cảnh tượng vô cùng kích dục kia thì cũng là lúc Xù xuất tinh, tay hắn sục ngày một nhanh đến khi đầu khấc nở lớn rồi phun tinh trắng xóa ra đất.

“Hừ..thật là phê…Nhưng mà nay còn chưa được gì vào bụng đã thủ dâm. Thật là hại sức khỏe. Đợi đôi nam nữ kia đi mình phải đi kiếm cái gì ăn thôi. Ai da. Đói quá.”

Nhưng đúng lúc này, phía dưới bụng hắn vang lên những tiếng kêu mà trong cái ngõ tối tăm im ắng này tuyệt đối là vô cùng bắt tai:

-Ục..uc…rột…ục…rột…ọt…

“Thôi chết.” Anh Xù thầm nghĩ.

-A….a…a.

Người phụ nữ hét lên, ngay lập tức cô ta nấp sau tên đàn ông.

-Là ai.

Đôi nam nữ sau cơn mây mưa dữ dội đang mặc lại quần áo thì bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ, đó là âm thanh khi mà bụng đói kêu lên. Hai người vừa đi ăn về nên việc bụng kêu đói là không có khả năng, điều duy nhất có thể xảy ra là có người thứ ba ở đây lúc này. Nghĩ vậy, tên đàn ông đánh mắt xung quanh rồi xuất hiện trong mắt hắn là một nơi cách nơi họ địt nhau tầm 5m, nơi đó được chắn bằng một tấm bìa các-tông và vô cùng tối tăm nên lúc đầu hắn không để ý. Tên đàn ông định bước tới nơi phát ra âm thanh kia thì bất chợt, tấm bìa các-tông văng ra, một thân ảnh lem luốc, bẩn thỉu mới mái tóc xù của một tên ăn mày hiện ra, tên đó ngay khi nhìn thấy tên đàn ông định bước tới thì ngay lập tức co giò bỏ chạy, tên đó cũng không quên ngoái lại nói:

-Xin lỗi vì đã làm phiền hai người vui vẻ nhưng là tôi nằm ở đây trước rồi, hai người không kiểm tra xung quanh đã vồ lấy nhau nên không thể trách tôi nhìn lén, có trách thì trách hai người mà thôi. Việc cũng xong rồi thì tôi đi đây, hai người không cần tiễn, tạm biệt.

Nói rồi tên ăn mày chạy thục mạng như gặp cướp, nhưng không biết hắn nghĩ ra gì mà tới đầu hẻm bỗng nhiên dừng lại, hắn quay lại nói:

-Tôi nói ông anh này, ông anh dùng hàng hao quá, chị gái kia chắc chỉ mới 30 mấy mà nhìn hàng họ kìa, haizz, vú thì sệ, lồn thì thâm, nhìn qua tôi còn tưởng bà già 60 mấy đấy..haha. Thôi, góp ý với ông anh như thế đủ rồi, tôi đi đây.haha.

Tên đàn ông nghe vậy tý thì phun máu vì tức, có phải tại hắn mà vú với lồn người phụ nữ kia thành như tên ăn mày nói đâu. Lúc hắn được địt cái lồn kia thì nó đã vậy, ai biết cái lồn này đã qua tay bao nhiêu tên đàn ông. Chính vì vậy những lần địt nhau với người phụ nữ này hắn đều đeo bao cao su dù nhiều lần cô ta nài nỉ hắn chơi không bao. Cái hắn ta cần là một cái lồn sẵn sàng để hắn địt bất cứ lúc nào nên hắn cũng không quan tâm lắm. Nhưng dù gì thì cái lồn này hắn đã địt nhiều rồi, giờ tự nhiên có thằng chui ra chê chẳng khác nào tát vào mặt hắn. Càng nghĩ càng thấy tức, tên đàn ông toan đuổi theo để cho tên ăn mày một trận thì tên kia đã chạy ra khỏi con hẻm rồi biến mất ngoài kia.

-Hừ, tức chết mất.

Người phụ nữ sau cơn hoảng loạn cũng đã mặc quần áo gọn gàng lại, cô ta hậm hực nói với tên đàn ông:

-Tất cả là tại anh đấy, đã bảo là không làm ở đây được rồi, có mấy đồng thuê nhà nghỉ cũng tiếc, giờ bị người ta thấy hết rồi. Tên đó mà đi nói cho mọi người biết thì chúng ta làm sao dám nhìn mặt ai. Hừ hừ.

Tên đàn ông đang bực mình vì chuyện gã ăn mày giờ lại phải nghe thấy tiếng hậm hực của người phụ nữ, không những vậy cô ta còn chê hắn không có tiền đi nhà nghỉ, tự ái của đàn ông nổi lên, hắn quay lại tặng cho người phụ nữ một cái tát vào mặt:

-Chát…

-Im miệng, cô làm như mình có giá lắm ý, đồ điếm.

Người phụ nữ sững người trước cái tát đau điếng của tên đàn ông. Đây là lần đầu tiên hắn ta đánh cô, không những vậy còn bị hắn chửi thậm tệ. Ngay lập tức, cô ta lao tới, tay thì đấm, chân thì đá liên tiếp vào cơ thể tên đàn ông.

-Anh dám đánh tôi. Tên đàn ông thối này. Anh còn chửi tôi.

Tên đàn ông càng điên tiết khi bị đấm đá liên tục lên người, hắn nắm lấy người phụ nữ rồi quảng cô ta vào đúng chỗ tên ăn mày nằm lúc nãy. Người phụ nữ bay trên trời tạo thành một đường cong đẹp mắt trước khi tiếp đất một cách nặng nề. Không những vậy, lúc ngã xuống, mặt cô ta còn trực tiếp áp lên bãi tinh dịch mà tên ăn mày phun xuống khi nãy. Tên đàn ông sau khi ném xong liền quát:

-Đồ đàn bà điên, từ nay cấm được xuất hiện trước mắt tôi, nếu không đừng trách tôi ác.

Nói rồi tên đàn ông bỏ đi để lại người phụ nữ nằm xõng xoài trên đất.

Còn anh Xù đã biến mất trong dòng người tấp nập ngoài kia.
Nhà hát Giấc mơ, công trình kiến trúc được xây dựng từ những năm 70 của thế kỷ 19, đây có thể được coi là công trình lâu đời cũng như quy mô lớn nhất tại thành phố X. Ngày mới được hoàn thành, nhà hát là nơi giao lưu, tụ họp của mọi người dân trong thành phố, từ giàu tới nghèo, từ thất nghiệp tới những người có ảnh hưởng trong thành phố đều cùng nhau vui chơi tại đây. Thế nhưng xã hội dần phân hóa, giàu nghèo dần được xác định và thế là Nhà hát Giấc mơ giờ chỉ còn là chốn vui chơi, hưởng thụ của những người có tiền tại nơi đây.

Bên trong nhà hát ngày xưa vốn được thiết kế với sân khấu ở phía trên dành cho nghệ sĩ biểu diễn còn phía dưới là các hàng ghế san sát để mọi người không phân biệt giàu nghèo cùng nhau ngồi chung một vị trí thưởng thức âm nhạc rồi cùng nhau nói chuyện, tán tỉnh. Nhưng bây giờ, bên trong nhà hát được chia làm nhiều phòng nhỏ hướng mặt ra sân khấu, kích thước phòng cũng như tầm nhìn đẹp là một thước đo sự giàu sang của chủ nhân căn phòng đó. Các căn phòng được chia làm VIP, tốt và bình thường. Các căn phòng VIP thì khỏi nói về sự xa hoa của nó, hầu như các phòng này không của quan chức thì cũng là của các đại gia số một thành phố. Các phòng loại tốt và bình thường phân chia đều cho những người có tiền tới đây vui chơi, giải trí. Dù chỉ là những phòng loại thường nhưng để những người lao động bình thường vào đây cũng phải mất cả năm tiền lương của họ chỉ để mua vui một đêm.

Lúc này, phía dưới sân khấu đang là một tiết mục hát song ca của một cặp ca sĩ rất nổi tiếng. Giai điệu du dương của ca khúc cũng như phần trình diễn xuất xắc của 2 ca sĩ khiến cho khán giả bên dưới trầm trồ không ngớt.

Trong một căn phòng bình thường, một người phụ nữ với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp đang say xưa lắng nghe ca khúc trên sân khấu, mái tóc dài bồng bềnh được nhuộm màu đôi chút càng nổi lên làn da trắng muốt, đôi bầu ngực lấp lo sau cái cổ áo chữ V thật hấp dẫn. Cô tên là Hoàng Thu Lan, năm nay 37 tuổi, đã có một chồng và một đứa con trai. Buổi thưởng nhạc hôm nay là do chồng cô được sếp mời nên dù rất không muốn nhưng cuối cùng cô cùng con trai mình vẫn phải theo chồng tới đây. Nhưng khi nghe được những giai điệu đầu tiên của buổi nhạc, cô đã bị mê hoặc bởi giai điệu ngọt ngào, trầm ấm của các ca khúc. Chồng cô thì từ khi tới đây đã bỏ lại mẹ con cô một mình để đi bàn công chuyện với sếp. Bên cạnh Lan lúc này không ngừng vang lên những tiếng than thở của đứa con trai:

-Thật là chán chết mà, con đã bảo là không muốn đi mà bố mẹ cứ ép con, cái thứ âm nhạc gì thế này, đau đầu quá.

Con trai Lan-Nguyễn Hoàng Minh Long đang không ngừng than vãn về buổi đi chơi này. Đối với lứa tuổi của Long thì thứ âm nhạc những năm 80 90 này đối với hắn như một cực hình, cái hắn muốn là thứ âm nhạc hiện đại bốc lửa, sôi động chứ không phải những bản tình ca sến súa. Một phần do Long không thích thể loại âm nhạc này nhưng lí do chính khiến hắn tức giận là vì tại hắn mà đội bóng gồm những anh em trong khu phố của hắn đã thua khu phố bên cạnh. Long là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong đội ấy vậy mà chỉ vì ông bố bắt đi xem một buổi ca nhạc vô vị đã khiến đội hắn thua tan nát, và cuối cùng trách nghiệm đổ hoàn toàn lên đầu hắn.

-Hừ, tức chết mất, mà bố con đi đâu mà lâu vậy, bao giờ con mới được rời khỏi cái nơi điên rồ này.

Long nói trong tức giận.

-Thôi nào con trai, cố gắng thêm một chút nữa, cũng đã tới những tiết mục cuối cùng rồi. Mà bố con còn phải đi tiếp mấy ông sếp lớn chứ có phải đi chơi đâu.

Lan nhìn lên mấy phòng VIP bên trên rồi nói.

-Hừm…nếu là bàn chuyện trên mấy phòng đó thì chưa chắc, con nghe bạn con nói trên đó là nơi gái gú của mấy ông tai to mặt lớn đó. Hừ… nhìn mấy căn phòng lúc nào cũng đóng kín cửa thì nhạc nhẽo gì.

Lan ngước nhìn mấy phòng VIP, đâu chỉ riêng Long, cả thành phố đều đồn rằng mấy phòng VIP là nơi đàn đúm của mấy ông lớn, nhưng mà nếu có là thật thì cô cũng chẳng lạ gì, chồng cô đi công tác suốt, một tháng có khi ở nhà một hai hôm rồi hôm sau đi luôn. Chuyện vợ chồng của hai người từ lâu chồng cô đã không để ý tới, là do cô không hấp dẫn hay bên ngoài chồng cô đã có người phụ nữ khác nữa. Cứ nghĩ đến hằng đêm nằm một mình ôm gối hay quá thèm khát phải thủ dâm thì cô càng buồn cho số phận mình. Và đặc biệt là gần đây cô thấy tần suất thèm muốn của mình càng lên cao. Ngày nào mà Lan không thủ dâm là y như rằng cô cảm thấy bức rức trong người. Giờ nghĩ đến cảnh trong mấy căn phòng kia là một đám đàn ông, phụ nữ đang điên cuồng phang phập nhau mà lồn cô nhíu lại, nước từ trong lồn bắt đầu chảy ra thấm ướt quần lót.

“Nó lại tới rồi, cái cơ thể hư hỏng này” Lan biết cơn nứng lại tới và nếu không làm nó thỏa mãn cô sẽ rất khó chịu. Nhìn đứa con trai bên cạnh đang cắm đầu vào chiếc điện thoại mà Lan quyết định làm cái việc mà cô thường làm khi cơ thể đòi hỏi-thủ dâm.

-Ưm.m…

Một tiếng rên khẽ khi Lan nghiêng người sang bên quay lưng lại với đứa con trai rồi thò tay vào trong váy xoa khẽ cái lồn dần ướt qua lớp quần lót. Ngón tay Lan từ từ di chuyển từ hạt le rồi miết dần xuống khe lồn. Cô chỉ dám gãi nhẹ lồn mình tránh để Long phát hiện ra, nhưng trong tình thế đang có một người đàn ông không phải chồng mình bên cạnh lúc cô thủ dâm càng làm cho Lan thêm kích thích. Tiếng rên nhỏ nhẹ không ngừng thoát ra từ cổ họng Lan nhưng những bản nhạc ngoài kia vẫn vang đều như che dấu cho hành động dâm đãng của người phụ nữ trong căn phòng.

-Ư..ư….ưm

Rồi như chưa thỏa mãn với những lần gãi nhẹ bên ngoài quần lót, Lan vạch chiếc quần lót sang bên cạnh rồi chọc hẳn ngón giữa vào trong lồn mình mà nhấp. Lúc đầu ngón tay Lan ra vào một cách chậm chạp như muốn làm quen với hoàn cảnh hiện tại xong chỉ được vài phút, ngón tay cô bắt đầu ra vào khe lồn với vận tốc lớn hơn. Nước lồn ứa ra ướt đẫm ngón tay rồi chảy xuống cả mu bàn tay Lan và không hề có dấu hiệu nào là nó sẽ dừng chảy ra khỏi cái lồn kia cả. Những tiếng “nhóp..nhép” liên tục phát ra từ phần dưới của Lan. May là có tiếng nhạc bên ngoài át đi nếu không đứa con trai đang ngồi bên cạnh cô có thể nghe thấy mất.

You may also like...