Tình yêu!

Tình yêu!
Còn vài tháng nữa là phải quyết định con đường cho tương lại, nhưng cũng không ảnh hưởng tới việc đôi lứa tìm đến với nhau. Hai người yêu nhau không có nghĩa là sẽ lấy nhau. Trong nhà nghỉ, sau khi lấp đầy đường âm đạo của người yêu bằng tinh trùng của mình, Tuấn đã cương lên rất nhanh. Tuổi trẻ sinh lực dùng mãi không hết. Trai 17 bẻ gãy sừng trâu, trai 18 không biết là sức lực lớn bao nhiêu đây.

Giọng Hương nũng nịu, người như đẩy mà ánh mắt như ôm.

– Anh khỏe quá à… thương tiếc người ta một chút chứ. Gì mà to quá, em vẫn còn thốn nè

– Cả tuần mình mới làm, anh nhịn cả tuần, giờ em phải hứng hết nội lực tích tụ cả tuần của anh. Để xem em có dám để anh nhịn nữa không?

– Anh biết rồi đấy, mẹ em canh em như canh báu vật, khó lắm em mới tới được với anh…

– Em cũng là báu vật của anh

Phụ nữ sau khi lên đỉnh sẽ cần những cử chỉ ngọt ngào âu yếm. Hương nũng nịu

– Phụt vào đầy trong người ta, chửa thì sao?

– Đẻ!

Tuấn đắc ý lao tới đè lên Hương. Hương hoảng sợ, luống cuống chống tay đẩy ra nhưng cặp đùi trắng tròn trơn nhẵn lại nhanh chóng banh rộng, hướng cái lỗ đang hé mở giữa đôi cánh ướt át lên. “hự”. Hương hé đôi cánh môi mọng chín run rẩy. Tuấn – người yêu cô thật cao lớn, lần nào xuyên vào cũng làm cô chới với trong sự sung sướng, thốn đau.

Hương cố gắng dang rộng hết cỡ đôi đùi ngọc. Miệng âm đạo cô căng hết cỡ. Bản thân nó vốn hơi nhăn, như chiếc lo xo có thể giãn có thể trùng. Từ bên trong ra bên ngoài, âm đạo của người phụ nữ kì diệu lắm, to bao nhiêu cũng được. Nhưng chiều dài thì còn tùy cơ địa mỗi người, người sâu người cạn. Nó khó có thể so sánh, trừ khi được chính thức trải nghiệm, khi có một cái gậy thịt có chiều dài thoải mái để có thể đâm xuyên vào mà đo đạc, dùng tay vô ích.

Nhìn cái miệng âm đạo căng bóng là biết Tuấn thật cơ bắp. Và tự hào hơn nữa, dù cứ đâm vào của Tuấn có lực, dù Hương đã cố gắng ưỡn cao cái lỗ sung sướng của mình lên thật cao thì dương vật của Tuấn vẫn còn dư hơn đốt ngón tay nữa.

Không gian như tĩnh lặng, thời gian như ngừng trôi. Đôi trẻ đang yên lặng nhấm nhác nhưng sướng đầu đời. Trên khuôn mặt hơi đẹp trai nhưng hơi đen của Tuấn là vẻ mê ly hưởng thụ. Dương vật cứng rắn của nó đang được cái âm đạo thanh xuân bên dưới ôm ấp, vuốt ve. Những thớ non mềm, vô cùng ướt át, vô cùng trơn trượt, vô cùng ấm áp, dưới kích thích là cú đâm mạnh của vật giống đực to lớn, như người con gái dưới thế công mạnh mẽ ban đầu là bất ngờ, ngỡ ngàng mà giật nảy mình. Sau khi nhận được những mạnh mẽ của người yêu mà trở lên nhu mỳ đáp lại bằng những cử động yêu thương.

Đối với Hương, trên giường, Tuấn là mẫu con trai lý tưởng. Âm đạo cô luôn luôn căng đầy có dư, dương vật Tuấn là cô như phát điên lên. Hết cực khoái này đến sung sướng khác.

Ban đầu khi tình yêu của họ thăng hoa, cô phải trốn mấy ngày. Sự sung sướng khi khám phá thế giới người lớn để lại cho cô một sự hoảng sợ, ám ánh to lớn. Như tuần sau, cái âm hộ đã trưởng thành ngứa ngáy không yên đã dần khai mở cho cô. Rồi cái vật xấu xi kia lại quay lại đâm vào âm đạo cô lần nữa. Sau hai tiếng đôi trẻ ngụp lặn trong bể dục, người cô mềm nhũn mà thiếp đi với nụ cười thỏa mãn. Từ nay cô đã biết hạnh phúc của đàn bà.

– Phù, em xem, nửa năm nay anh đã thâm nhập vào em gần hết rồi.

Hương chống tay nhìn vào nơi nối liền tình yêu của hai đứa. Cái miệng âm đạo căng bóng như cánh tay sự nhiệt huyết trong tình yêu của cô gái đang ôm chặt lấy người yêu.

Tuấn trụ trọng tâm vào giữa mà ấn xuống nữa làm Hương nhăn mặt lắc đầu quầy quậy

– Thôi, thôi, em xin, em xin… hết cỡ rồi, hết rồi. Đừng ấn nữa

Tuấn ha ha cười tự đắc, Hương nhìn cái đồ vật làm cô lên mây bao lần kia, u oán liếc nhanh Tuấn:

– Người đâu mà… dài thế!

– Hì, làm gì có ai khen người dài. Là chim dài!

Hương cười khúc khích. Cô ngửa người, ưỡn cặp vú đã có hình ra trước, ánh mắt cô long lanh như chảy nước. Trong cô ngây thơ mà dâm đãng, hai trạng thái đối nghịch cùng xuất hiện như lửa nước giao hòa.

– ưm….. anh ơi! Người yêu của em.

Đôi môi mọng chín dưa tới như tình yêu ngọt lịm.

– Buồi anh dài quá, cho em sướng đi

Mắt Tuấn như sói đói, mặt đỏ rực như ác ma, mũi phụt khói như trâu đực. Trai 18 liên tục đâm vào cái lỗ đầy nước của người con gái.

Thốn, nhưng sướng quá, đây có thể coi như cảnh giới vừa yêu vừa hận, hận nhiều nên yêu nhiều. Cũng như cái âm đạo thiếu nữ đầy nước xuân trong cơn mưa ái ân, vừa thốn vừa sướng, càng thốn càng sướng.

Những nếp nhăn, những thớ non mềm bị kéo căng lên kéo theo những đợt sóng điện từ cái lỗ phía dưới giật cô há mồm mà run lên những cái sướng

– Sướng…. ư…. Anh. Anh…. Em yêu anh… hự, nhẹ thôi…ư…

Cậy sức thanh niên, Dương vật Tuấn lần nào cũng đi hết dường âm đạo, từ miệng xuyên một mạch đến đụng dúi cổ tử cung. Âm đạo Hương dãn căng, ôm sát lấy dương vật Tuấn không một khe hở. Những tiếng ót ét, ót ét phát ra là có ngay một dòng nước bị nén ép mà phụt ra, ứa đầy bẹn và đùi đôi trẻ.

Có người trai vì thằng em quá khiên tốn mà đeo thêm bao gai, bao độn để đỡ mất mặt trước bạn tình, nhưng chỉ đổi lấy những cái nhăn mày, sự trách cứ của cô. Cô chỉ thấy đau và thốn chứ có sướng khoái gì chứ. Cũng đúng mà cũng chưa chắc. Trên Xvideos đầy những Video như vậy, quả thực, tôi cũng đã trải nghiệm. Nhưng cũng nói lại, đuôi chuột ngoáy lọ mỡ thì có đạt được sung sướng gì. Đa số phụ nữ thích to, thích dài cũng không phải không có đạo lý.

– Ối… nhẹ… nhẹ chút anh… ứ… sướng quá… hơ….

– Bướm em… nhỏ quá… sướng thật, yêu em lắm, anh yêu em

– Vâng… yêu em… hứ… nhiều .. yêu nhiều vào… a.a..a.a.a. sướng quá..

Tuấn lần nào đâm vào cũng dùng hết sức, miệng Hương cứ nói nhẹ thôi nhưng đôi tôi vòng ra sao lưng Tuấn, theo mỗi lần đâm vào cô đều kéo phụ tới như chưa vừa lòng, còn muốn Tuấn đâm sâu hơn. Mà còn đường nữa đâu mà đâm vào, dương vật Tuấn vẫn còn dư một đoạn bên ngoài nữa. Thật quái.

Nhìn cái mông cong tròn, mọng nước của Hương cố lực mà hết bổng lên mỗi lần Tuấn đâm suống là biết cô có tướng mắn đẻ lắm.

Tuấn ngừng lại, cầm lấy đôi cổ chân của cô mà kéo lên vai, tư thế này, cái lỗ ân ái hướng vuông góc với lực hấp dẫn của trái đât. Mỗi lần cái lỗ của cô bị Tuấn hướng thẳng lên trời là cô biết mình sẽ được những cú đâm vừa mạnh vừa thốn và rồi kết thúc bằng cái âm đạo đựng đầy tinh trùng.

– Á.á.á.á.á… sướng……………

Sau nửa tiếng không ngừng nghỉ, ruộng thì be bét, tung téo, trâu thì chết. Một trận tê sướng đến run rẩy cả người, Tuấn cắn răng đâm mạnh một cú, dương vật đâm mạnh vào cổ tử cung, đạt chiều sâu hơn bao giờ hết, dương vật Tuấn gần như đã cắm vào hết. Hương cũng không còn thốn đau nào nữa, đôi chân thôi không quắp lấy eo Tuấn nữa mà banh rộng ra, cái miệng âm đạo bóng nhẫy, đỏ choét, ra sức ôm chặt lấy cây gậy lớn đến căng mọng. Miệng cô há cứng lại, chiếc cằm hơn nhọn với những chiếc lông tơ nhỏ xíu run rẩy. Đầu dương vật Tuấn như phồng căng lên như báo hiệu, để rồi, sau một cái giật giật nó phóng mạnh thứ nước tình yêu vào hết hang cùng ngõ hẻm.

Tuấn đổ mạnh xuống người yêu, nhắm ngay đôi môi mọng chín mà hôn tới. Hai người ôm chặt lấy nhay, ra sức mà gặm nhấm. Những cái giật giật theo những đư âm còn xót lại của Tuấn làm hương ú ớ lên những tiếng yêu kiều động lòng người.

..

Ra khỏi nhà nghỉ, đôi trẻ như đi đánh du kích vậy, người ra trước kẻ ra sao hoàn toàn là bịt tai trộm chuông. Làm gì có ai không biết mình vào nhà nghỉ làm gì, nhưng cẩn thận không thừa, đôi lứa tuổi xuân không chỉ yêu nhau qua những cái nắm tay là đủ, nhưng nếu vì ai đó nhìn thấy mình từ nhà nghỉ ra thì thật là mất mặt. Chủ đề hot này chắc sẽ được nhắc đến rất lâu.

Rẽ qua mấy ngã ba ngã tư Hương mới nhấc cao cái mũ, vỗ vỗ đôi thỏ đã có sức nặng tương đối mà thở phào. Trận ân ái với người yêu làm cô nhanh chóng thành thục. Kể từ khi hai người qua cái vạch tăng tốc, cô nảy nở lên nhiều. Bộ ngực dưới mấy lớp vải cũng không che được dáng đường nét của nó, cái eo nhỏ nhắn lung lay nhe rắn nước, quần jeam với chất vải dãn ôm sát lấy những đường cong phía sau. Nhìn đôi mông cô lức lư qua lại khiến người toát lên bao liên tưởng ám muội. Đôi đùi ngọc tròn căng kéo lên trên càng ngày càng khít khao như vẻ e lệ của người con gái mới lớn. Hướng mắt lên là đôi quả lắc lư qua lại khiến bao chàng trai mới lớn phải chóp chép trong miệng mà than “cái thế ấy mà đâm mạnh vào là nhất định bụng to lên”, nhiều ông chú trung niên còn chưa hết nết nham hiểm liếc nhanh mà nghĩ “ấn cổ nó cúi xuống đâm tới không biết dư vị đến đâu”.

Đối với Hương, dư vị ở gần Tuấn thật là mãi không tan. Đến giờ, sạch sẽ sau khi tắm rửa rất kĩ rồi, nhưng cái cảm giác thốn thốn sau mỗi lần gần nhau làm cô lưu luyến mãi không thôi. Đôi mày cô cau lại khi sải những bước dài tự tin. Với khoản ân ái khi ở với Tuấn thì có thể nhận định nhanh “Tuấn là người con trai phù hợp với cô”, vì cô cũng là cô gái với những ham muốn mạnh mẽ của tuẩn khám phá.

“Không biết là người hay là… mà cái thứ kia… sao mà ghê gớm quá”.

Đầu cô không khỏi có những suy tư phức tạp, lạ có một phần băn khoăn, một phần lưu luyến. Bóng cô bước về phía hoàng hôn hồng rực càng thêm thướt tha mềm mại theo những cơn gió chiều đầy ắp những hơi ẩm mùa xuân. Một tiếng thở dài mang theo bóng cô.

Không như cái vẻ hoảng hốt của Hương, Tuấn ưỡn ngực bước ra khỏi nhà nghỉ, vụng trộm châm một điếu thuốc, miệng ngân nga một giai điệu trẻ mới ra. Nghĩ tới cảm xúc của cú đâm mạnh xuống mà thoải mái cười một mình.

Người yêu của anh hẳn sung sướng lắm, cái dư vị ân ái do anh mang đến là cả một câu chuyện dài nhiều cảm xúc. Mấy năm trước, Tuấn đã phải trải qua cảm giác tuyệt vọng nhưng may thay, trời không tuyệt đường người, sau cơn mưa trời sáng rõ. Hồi đó bị tai nạn, không thập tử nhất sinh nhưng đối với Tuấn và ba mẹ thì thật sự là u ám. Tuấn dương như muốn chết đi, tuổi mới bắt đầu dậy thì, đã thấp thỏm nhìn ngắm những vẻ đẹp của tạo hóa đột nhiên nghe bác sĩ tuyên án mình có khả năng thành một kẻ vô dụng. May thay, gia cảnh nhà cũng không tệ, lại có chút quan hệ, mời được 1 vị mà nó cho là nửa mùa đang có nghiên cứu về lĩnh vực này. Ông tuyên cho nó một cửa có thể lên xuống địa ngục hoặc lên tận tầng cao nhất của thiên đường. Đối với nó thì thật là kẻ quái ghở nhưng với bố mẹ Tuấn thì quả là bàn tay của Chúa. Đến giờ, hồi báo của việc đặt cửa thật là sung túc. Nghĩ đến đây Tuấn không nhịn được cười to một trận làm mấy cô bé mới lớn một trận nháo nhác phải dạt vào mép lề đường.

Đi mỏi cả cẳng, Tuấn thêm nuôi quết tâm mỗi ngày chạy bộ nhiều hơn chút nữa không thì không chiều nổi cái con mèo nhỏ của mình. Cô tham lam quá, cứ lần này đến lần khác. Cái nhếch môi cười yêu thương của Tuấn vừa hiện ra lại nhanh chóng tắt đi khi nhìn thấy cái siêu thị Mini nhà mình, nơi có vòng tay yêu thương của mẹ. Đôi chân đầy lực của tuấn nhanh chóng nhũn đi vài phần, nó chậm lê bước về.

Đi thẳng xuống cuối dãy, bước lên cầu thang là vào “nhà” nó. Tiếc rằng, nơi đây chỉ có mỗi hai mẹ con dành tình thương ccho nhau. Bố đã có một nơi mới từ rất lâu, nơi đó đã có một kết tinh mới rồi.

Mai – mẹ Tuấn, vẻ mặc u buồn mà đơn giản, cô đang bận cho một bữa tối “gia đình”. Dáng mẹ thật mảnh mai, lay động trước gian bếp, Tuấn bỏ đồ tại chỗ mà ngồi xuống bàn luôn, dù sao nó cũng tắm mấy lượt rồi. Trên bàn toàn là món nó thích, bữa trước mà nó nói thích cái gì thì ngay bữa sau là có rồi, nó ăn cái gì nhiều thì bữa sau vẫn có, nó ăn cái gì ít thì bữa sau khỏi thấy luôn. Nhìn cái dáng mảnh dẻ của mẹ là mọi niềm vui lúc chiều của nó lặng xuống. Căn “nhà” thật im ắng.

Đây là một “căn nhà” nhỏ trên tầng 2. Có phòng nó và phòng mẹ, gian khách và bếp, đầy đủ như 1 ngôi nhà bình thường. Chỉ cố thiếu một hơi thở vững chãi chống đỡ. Dầu dĩ một lúc, mẹ đã đi ra, tay vẫn còn cầm cái vá lớn đứng tựa vào cây cột ngăn cách giữa phòng khác và nhà bếp nìn nó với nụ cười yếu ớt nhưng thật ấm áp.

Bữa ăn thật in ắng, mẹ ngồi đối diện nó, thì thoảng lại gắp cho nó những món “nó thích”. Đang tuổi lớn, Tuấn cứ tới là không từ. Với Mai, đây là thời gian hạnh phúc nhất của cô, hàng ngày dù bận bịu với công việc quản lý dưới nhà nhưng cô vẫn dành rất nhiều thời gian để làm bếp. Kỉ lục, nó còn biết có lần mẹ nó làm cơm chiều mất đến 3 tiếng.

Nó đi học bài, mẹ xuống dưới. Siêu thị đóng cửa vào 9 giờ, còn mấy tiếng nữa. Nhưng được cái 9 giờ sáng mới mở cửa nên sáng mẹ có đủ thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình là cho bản thân mình.

Mẹ lên thì nó còn chưa ngủ, vẫn còn đống bài nữa. Mẹ mở ti vi ngồi lướt điện thoại, thi thoảng nhếch lên nụ cười, ánh mắt lại liếc nhanh tới chỗ nó làm nó chẳng hiểu ra sao, cứ ngỡ mẹ đang xem hình nó còn nhỏ. Chắc vậy.

Tuấn bắt đầu một ngày mới thật nhẹ nhàng, mẹ còn đang ngủ, có lẽ tại đêm qua mải lướt facebook khuya. Ra ngoài ăn nhanh chút gì đó rồi đến trường. Tất nhiên là không quên đứng ở một góc ngã tư chờ tình yêu nhỏ của nó. Vừa đến cổng trường, hai người như người xa lạ mà tách ra, dù gì thì ở trường đối với chuyện nam nữ sinh cực kì phản cảm và nghiêm khắc. Cùng lớp thật nhưng 2 người không giám ngồi gần nhau, không giám đứng nói chuyện với nhau quá lâu, đôi khi chỉ có cái liếc âu yếm nhanh.

Trưa tan học, chia tay với tình yêu nhỏ, Tuấn thích ăn gì đó bên ngoài hơn. Vì công việc ở siêu thị bận rộn, trưa tới nó khuyên mẹ không nấu nữa, nó ăn ngoài. Tuy mẹ tỏ ra không vui nhưng nó phân tích thiệt hơn thì mẹ chỉ mỉm cười xoa đầu nó. Tuy phản cảm với cái xoa đầu này nhưng nó chỉ còn cách xị mặt ra chứ không tránh. Ít nhiều thì nó cũng cao hơn mẹ rồi, đâu nhỏ nhắm gì nữa mà xoa đầu.

Buổi trưa, ăn xong có hôm nó tạt một góc uống ly café mà lướt nhanh những tin hot nhất của dân mạng, có hôm thì tới thư viện mà nghiền ngẫm gì đó chứ chẳng ngủ chưa bao giờ. Muốn gọi thằng bạn đi ngồi chút cho vui mà mấy lần nó vừa nghe điện vừa ngáp là nó chán rồi.

Đứng lên quay vài vòng cho cái thắt lưng nó kịp thích ứng, Tuấn ra ngoài cho thoáng. Hôm nay tình yêu của nó bận rồi, không hẹn hò yêu đương được. Nghĩ tới là tiếc. Cái thân mềm nhũn nằm vào lòng nó mà ỉ ôi thật giàu dư vị. Tuấn xa lầy không thoát ra được cái cán dỗ ngọt lịm đó, nụ cười của cô như nắng xuân nở rộ, ánh mắt của cô trong vắt lại xao xuyến như mặt hồ gợn sóng.

– Ủa!

Có lẽ là do nỗi nhớ nhung trong tình yêu của nó khiến ông trời thay đổi hành trình chăng? Cái dáng cong trước lồi sau nhưng uyển chuyển mềm mại kia chẳng phải Hương sao? Cô vừa xuất hiện tại ngã ba đường mà nổi bật ngay một góc phố. Nụ cười của cô khiến những hạt mưa nhỏ xíu phải ngưng chừng. Tuấn nhảy lên với cái vẫy tay vừa phát ra tiếng gọi “H….”. Giọng nó tắc lại mà ư ứ trong cổ. Cái ngạc nhiên, rồi đến phẫn nộ, rồi thì cay đắng. Tiếng gọi của nó như đồng thời với cái ôm vội vãn của cô, với người con trai bảnh bao…

Không gian như tối lại, chỉ có đôi trai gái phía xa là còn tồn tại. Đợi khi Tuấn tỉnh lại thì đôi trai gái đã chui vào chiếc xa màu trắng bóng loáng. Hô hấp phục hồi, Tuấn hít sâu vào một hơi cố nén lại cơn tức ngực. Như vô thức Tuấn chạy nhanh tới, bao nhiêu sức trẻ dồn vào đôi chân, Tuấn tuyệt vọng chạy theo dáng chiếc xe sang trọng mà nó chỉ có thể đặt niềm tin cho tương lai.

“không, có lẽ là có uẩn khúc gì đó. Hay là anh trai cô ấy, hoặc họ hàng, hay… “. Tuấn lắc mạnh đầu cho mình tỉnh táo, cố tìm những lý do nào đó mang tính hợp lý nhất để an ủi cõi lòng hoảng loạn.

Vồ nhanh một gã xe ôm đang nằm ngủ trên xe, Tuấn bám đuôi theo sau.

– Sao nhóc, đi đâu nữa?

Suốt từ nãy đến giờ, trái tim Tuấn vẫn còn nhảy nhót, dù đã đưa ra bao nhiêu ý nghĩ tích cực cũng không làm Tuấn bình tĩnh được. Những địa điểm họ ghé lại đều là những nơi để một gã con trai nâng niu chiều chuộng tâm lý muốn đẹp của các cô, hết quần áo, dày dép, cuối cùng là trang sức.

“vậy cuối cùng sẽ là nơi họ vui vầy ngụp lặn rồi”.

Càng nghĩ tới đó Tuấn càng tuyệt vọng.

– Kệ đi chú, cứ chở con đi, đến điểm cuối mình đong công tơ mét tính tiền

Suy đoán của Tuấn quá chuẩn. Khi dừng xe, đã thấy chiếc xe hơi trắng bóc trong sân rộng của khách sạn. Chẳng phải nhà nghỉ như nó nghĩ. Mạnh dạn tiến vào, Tuấn cố cho đôi chân của mình mạnh mẽ vững chãi hơn. Dù sao đây là lần đầu tiên tiến vào những chỗ thế này, không khéo họ đuổi ra cũng nên. Và cũng tốn không ít chất xám mới vòng qua được lễ tân. Thằng cha tiếp nó nghi ngờ mãi mới cho nó số phòng. Lên thang máy nó vẫn còn run. Nghĩ tới phen ngã giá vừa rồi, cuối cùng nó phải lôi bên bố ra mới được.

– Tuấn à, cái này… có gì phải từ từ, dù sao đây cũng không phải do nhà chú mở. Nếu có ồn ào gì, sợ công việc của chú sẽ bị phê bình nhiều nhiều đó

– Vậy thế này, chú đưa chìa khóa cho cháu rồi đứng xa. Cháu mở một cái sau đó ném chìa cho chú, rồi chú chạy xuống như không có gì. Cứ coi như họ vào phòng mà không khóa. Được không?

Cửa cách âm tuyệt hảo, áp tai vào mà nó không nghe thấy bất kì âm thanh gì. Cố nén cái tức ngực, dù cố chấn tĩnh nhưng cái ngực phập phồng vẫn không giấu được ánh mắt của người quản lý. Ông chỉ thở dài một cái rồi đưa chìa khóa cho Tuấn. Cực khéo léo mở cửa sau đó trả chìa khóa, ông quản lý đi xuống một lúc Tuấn mới nắm tay cửa mà mở ra.

– Ối… em sướng quá, a..a.. anh địt mạnh quá, tét lồn em… hư… sướng quá…

– Ha ha… còn giám nói anh không được, hôm nay anh sẽ chơi cho lồn em tan hoang

– Tét lồn em rồi, a…á… em không giám nữa… á…a.a.a.a.a..a sướng….. rách lồn em mất.a.a.a.a….

– Nói đi, em yêu anh … như thế nào?

Chàng nghiến răng tống mạnh 1 cú khiến Hương dúi đầu xuống nền nhưng cái mông vẫn ngoan cường cố gắng hẩy về sau. Có lẽ âm đạo cô đã quen với sự nhồi ép từ Tuấn rồi, mà chàng lại không “cơ bắp” bằng.

– hự!…. sướng…….. lồn em… bao nhiêu nước thì yêu anh bấy nhiêu…

Chàng như được tiếp thêm năng lượng mà ngửa mặt, điên cuồng thúc mạnh tới. Hương chỉ còn biết chống hai tay xuống nhà cho đỡ rát vì cọ sát, ngửa mặt lên mà hú lên những tiếng hoang dã:

– a.a.a..a.a.a..a.a………….

Mọi sự như đoán! Hương thật hoang dại, đó là điều Tuấn yêu nhất. Trên giường cô như điên cuồng với sự mạnh mẽ của nó. Nhưng giờ Tuấn thật sự bất ngờ về người yêu. Hương thật sự như thế này mới gọi là hoang dại. Cô đạng dạng chân, người gập sát xuống dưới sàn nhà, mái tóc xanh hay buộc đuôi gà xõa đầy nền nhà trông thật điên cuồng.

Cô đang ra sức mà chống lại những cú đâm như vũ bão của người con trai đứng phía sau. Những âm thanh va chạm mạnh mà nhanh như những nhạc cụ hòa âm trong cơn cuồng phong dâm dật.

– Sướng quá… sâu quá… a.a.a…. em sướng… em sướng… lồn em sướng…a…………

– Ứ.. ứ… anh ra rồi………..

Lần nữa Tuấn chố mắt. Hương giật tỉnh nhanh như điện, cô vội ngồi xuống quay đầu lại, há to miệng, một hơi ngậm sâu cái của nợ bóng nhẫy thứ nước của mình. Người con trai kia hành động như được diễn vô số lần, vội đưa tay giữ sau đầu cô mà đâm tới vài cú rồi giữ chặt mà giật giật mấy cái.

– Ngon không em

Hắn buống cô ra, lùi nhanh lại mé giường lau chán mà thở hổn hển.

– Ra bao nhiêu, tí nữa em chết nghẹn. Đã vậy giữ rõ lâu, em ngạt thở tưởng mình chết đến nơi rồi

Hương đáng thương vẫn ngồi, đầu cúi xuống nhìn như sắp khóc tới nơi. Chàng trai uể oải như vội vã nâng Hương lại dùi tới giường.

– ui trời, anh xin, anh vô ý quá. Lồn em tuyệt quá, nãy anh sướng quên cả trời đất, quên mất…

Ba hoa không ngừng, chàng trai cẩn thân vô cùng nhưng đôi bàn tay dơ bẩn của hắn không quên lướt qua hết mọi nơi trọng điểm. Nhìn đôi ngọn núi trắng nõn, tươi mọng của Hương méo mó trong những cái bóp rất có lực của Tuấn là biết họ còn dư nhiều lực lắm.

– Đau người ta….

Bộ dạng nũng nịu đáng yêu lắm, nếu ai không hiểu về cô chắc sẽ tin cô như một chú nai con lạc giữa thảo nguyên, kì thực cô còn dâm đãng hơn sự tưởng tượng.

– Trời, anh lợi hại quá, mới đó mà đã….

– hì hì, muốn nữa không?

Hướng cúi đầu không nhìn nữa. Hai tay chụm lại, những ngón tay khẽ bấu vào nhau bất an.

– Anh tham quá… vừa mới, vừa mới…. em không chịu được… em sợ…

Mới nghỉ có 5 phút mà chàng trai trẻ đã kịp đổ cắt tút, nạp đạn mới.

Hương càng tỏ ra đáng thương, dụt dè, càng làm tăng hooc mon giới tính trong hắn. Khuôn mặt vừa tái lại sau cú phóng xuất lại đỏ gay, lỗ mũi hắn như phụt ra đôi luồng khói trắng. Hắn hất cao người nhảy chồm lên Hương.

Nhìn thật mất mặt! Nếu giờ Hương giơ gối lên thì hắn chỉ có tiêu. Ngược lại, cô vô cùng ăn ý mà dạng to háng đỡ lấy cú rơi của người tình. Một vài động tác lên nòng, cái giống của hắn đã đâm ngập vào kèm theo một tiếng rên yêu kiều của cô.

– Lồn em địt sướng quá…………

Hắn hú lên phụ họa cùng Hương.

Căn phòng u ám lại vang lên những tiếng hoan ái dâm dật cực độ. Theo khe hở, đôi mắt Tuấn đã mất đi ánh đỏ. Đôi răng càng ngày càng nghiến vào nhau đến mỏi nhức. Tuấn không còn thấy ghen nữa, không hiểu sao trong anh lại có chút kích thích mạnh mẽ, phần dưới hơi có căng tức vì gò bó.

Đầu tuấn xoay chuyển nhiều phương án nhưng tiếng rên, tiếng hú hoang dại của đôi trai gái phía trước giật anh khỏi cõi u mê bệnh hoạn.

– Đau quá. Á………… chỗ này phải từ từ. á……..

“chuyện gì vậy?”

“Hắn đang làm gì Hương? “

Tuấn thề là chưa từng xem phim đồ trụy, không nhận ra được cái hoa dạng của đôi trai gái kia. Trố đôi mắt cay xè nhìn thật kĩ

“hắn…. chơi vào lỗ…..”

– Ha ha ha… Lỗ nào của em địt cũng sướng…. chặt quá…. Hahaha… sướng buồi quá….

Sau một lúc, Tuấn được mở rộng tầm mắt. Hương mê ly đi với những cú thúc vào cửa sau. Tay cô với cho cặp đùi trắng mát của mình rộng ra hết cỡ, mắt mê ly đi. Mặc cho một bên vú của mình bị bóp méo bẹp đến mức cả cái cái núm cũng trắng cả ra rồi.

– Sướng….a.a.a…. em sướng…. anh địt mạnh quá… sướng….a.a.a.aa…

– Ha ha ha, ha…….a….. lỗ này sướng quá…. Anh sắp ….a.a…..

– Bắn vào trong luôn….. đi………a…a.a.a…

– Không…. Lần này anh muốn…..a……… lồn….

Từ trong những suy nghĩ hoang dại tỉnh lại, Tuấn thầm mắng mình bệnh hoạn. Đúng là suýt nữa nó như đồng tình mà đưa tay xuống rồi. Trượt tay, cánh cửa mở ra, đôi trẻ hoảng sợ. Tuấn thấy tình hình như vậy cũng thuận thế mà đạp cửa lao lên.

“Oạch!”

Đúng quá lâu, cái chân nó tê mà không biết, Tuấn đâm mặt xuống 1 cú quá đẹp. Cuống cuồng đạp đạp cái chân đã như không thuộc về mình, Tuấn lao lên xông phi một cú, đích là lưng tên chó chết này.

“Oạch!”

Lại 1 cú nữa, Tuấn điên mất. Thằng chó này chỉ khẽ gạt tay một cái là nó lại tiếp đất lần nữa. Tuấn điên cuồng lao lên…

Căn phòng trống!

Sau những sự việc không như kịch bản vừa rồi, Tuấn mới tỉnh lại. Đầu tiên mà tự trách mình bệnh hoạn mà bị kích thích khi người yêu cùng thằng khác ân ái điên cuồng. Thứ hai là trách mình vô năng khi điên cuồng mà yêu người con gái như vậy. Thứ 3 là trách cái sự đời cay đắng. Nó đâu phải nghèo hèn lắm đâu, chẳng qua nó vốn cần kiệm thôi. Hương còn chưa từng hỏi đến gia cảnh nó cơ mà. Những lời trách móc theo ngón tay chỉ thẳng vào mặt nó, Tuấn như ngốc trệ. Nó có nói nó nghèo đâu? Tuấn chỉ nhớ duy nhất 1 câu “liệu anh có đủ để lo cho cuộc sống sau này của em?”. Tuấn tin là nếu nó năm nỉ, 1 chiếc xe vừa vừa sẽ có ngay.Điều cuối cùng! Thật là vô năng! Thay vì “đánh ghen”, nó lại bị “ghen đánh” cho bần dập. Thằng chó chết kia sắp bắn thì bị nghẹn lại, bao nhiêu năng lượng nó dồn hết lên Tuấn. Thật thất bại, may mà Hương can. Cô trước khi dứt khoát dứt áo đi còn dữ lại cho nó chút mặt mũi…

You may also like...