Mẹ con thương nhau (p2)

Thằng Long được cái biết thương mẹ, sợ ăn đòn hay thích ăn đòn như hôm nọ thì không biết, nhưng nó chăm chỉ học thêm, học sáng học đêm, học ngày học tối. Thảo cũng cố gắng thức với con, để dò bài cho nó. Nhìn cái sổ báo bài dài sọc nói thiệt Thảo cũng nản lắm, nhưng mà biết sao giờ. Thảo kê cái bàn học của thằng Long trong phòng nó phòng khách. Rồi tối khi nào trả hết của nợ của cái sổ báo bài thì mới đi ngủ.

Phim ảnh dẹp hết, ca kiếc gì đó cấm hết.

Thường thằng con ngồi học ở bàn học thì Thảo bắt cái ghế tựa ngồi kế bên coi nó học. Nó giống ba nó như đúc vậy, từ mái tóc, từ khuôn mặt, từ dáng ngồi khom lưng đến cả cái tính lâu lâu gãi gãi chân.

Mà Thảo ngồi dò bài với nó thì nó cũng bực mình lắm, nó cảm giác mất tự do. Buổn chết đi được, mà má nó ngồi có được bao lâu đâu, chút xiu là gục lên bản ngủ ngon lành rồi, chi khổ vậy. Nó đi học thêm về là 9 h đêm hơn rồi. rồi tắm rửa ăn uống cũng kém 10h khuya, rồi làm cái đống bài về nhà, trả bài này nọ, 12h hơn là sớm, có khi gần 1 h sáng mới xong.

Má nó bắt ghế, ngồi bắt chéo chân, chống tay dựa cằm, quat quat cho nó mà nhìn nó như kẻ thù vậy. Nó đéo đám lơ mơ gì luôn nên phải gồng mình học hành cho má nó thấy nó chăm ngoan.

Nhưng mà nói đi thì củng nói lại, má nó đẹp thật, tuổi tác hình như làm mặn mòi hơn các chấm phá trên khuôn mặt của má chứ ít khi làm phai mờ đi các tuyệt tác của tạo hóa.

Đôi môi của má hình trái tim bầu bĩnh và mọng nước, vành môi mỏng, bên trên trễ nãi buông lơ, môi dưới buông dài mềm mại, hé hàm răng đều tăm tăm ẩn sau, có lẽ bờ môi ấy ít được mọng đỏ như thời thanh xuân nhưng có gam màu sậm chứ không thâm đen tự nhiên báo hiệu sự thuần thực, sự trưởng thành của má khiến thằng long chỉ nhìn thôi đã mê hồn rồi.

Dài xuống một đoạn, nhô lên một phân, nhưng cuộn tròn, cuốn đều và dạt qua 2 bên là cái cằm Vline của má nó. Gần thành chữ U nhưng đầy đặn, thẳng tắp thành hàng dọc so với đôi môi và cánh mũi trên khuôn mặt má. Má có chiếc mũi cao, rõ ràng, thành mũi mõng, uốn luợn mềm mại bên đôi bờ má bầu, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Đôi mắt của má to, tròn, sâu hút, áng mắt long lanh như pha lê, chuôi mắt hơi chếch lên, mí mắt rõ, đều và đậm. nhưng không hiểu sao đôi mắt ấy vẫn có gì đó đượm buồn, một cái gì đó gợn lòng mong manh khó tả.

Người ta nói đôi mắt luôn là nơi thể hiện mọi suy tư và cảm xúc của con người. Chỉ cần dõi theo ánh mắt của một người, ta có thể phần nào đó cảm nhận được những gì đang diễn ra trong đầu họ, có thể nắm bắt được chiều sâu của tri thức và trí tuệ, của những trải nghiệm trong đời họ, có thể biết được họ đang thật lòng hay đang dối trá, đang yêu hay chỉ đang đùa giỡn.

Mỗi đứa bạn nó có một kiểu riêng, nhưng đối với nó loại phim sexNhật mà nó khoái coi nhất là loại loạn luân má con. Nó củng có coi sex Mỹ rồi, nhưng ko thích bằng sex Nhật, ko biết vì sao. Nó bị nghiện thề loại này. Cho đến một hôm nó thấy má đi đám cưới về, má ơi, cái váy má nó mặc tuy không đẹp bằng đám Nhật, nhưng dám nói tụi Nhật đéo đep bằng má nó. Nhất là lúc má đi qua đi lại đi tới đi lui, cái quần xì viền bờ mông căng đều của má đẹp hết xảy.

Lúc đầu thì nó cố học thật nhanh để lên giường sớm. Mà thường nếu học thêm thì mấy bà cô với ông thầy đã giải hết bài tập Toán, Lý, Hóa rồi. nó về nhà là còn mấy môn học thuộc lòng thôi. Thì mấy ổng bả dạy thêm cũng là thế thôi. Mà tính nó thì học thuộc lòng phải đọc to lên, đọc đi đọc lại chục lần mới lơ mơ được chút đỉnh. Quay qua thì má ngủ khò khò rồi, học xong thì nó lay má nó dậy để trả bài cho nó.

Thế rồi trong một lần lay má dậy để trả bài, nó chợt thấy bầu ngực của má vun cao um rung rung làm cả cái ao sơ mi của má cũng dội theo. Nó há hốc miệng, sững nguời, nuốt nước miếng cái ực. Nó lay nhẹ má nó 1 cái nữa, vẫn ngủ khì khì. Nó hít 1 hơi mạnh, lấy can đảm rồi luồn tay vào nách má nó, áp lên bầu ngực tròn trỉnh ấy.

1 cảm giác ấm áp lan hết người nó, chạy dọc sống lưng nó. Một cảm giác mềm mại yêu thương mời gọi. Một cảm giác nắn chắt ko bủn nhão bao trọn lòng bàn tay nó. Cu nó đội quần cứng ngắc.

Nó rút tay ra nín thở ngồi im nghe nghóng, má nó vẩn khi khì ko chút phản ứng. Má nằm gối tay lên bàn học, vai chếch nghiêng một bên, bầu ngực thả lỏng hoàn toàn, ôm gọn trong áo vú trắng phau. Mỗi hơi thở của má, hai đỉnh đồi mê dục ấy lại dập dìu mê đắm.

Nó định thò tay mò ngực má một lần nữa, nhưng má nó trở mình nên nó thôi. Đợi dịp khác vậy, nó giật giật vai má khá mạnh, một hồi thì má mới choàng tỉnh, mặt mũi bơ phờ, như ko hiểu chuyện gì xảy ra

– Má ơi con thuộc bài rồi

– Uhm trả bài đi con

Má nó khoanh tay, ngồi dựa tường, nhắm mắt. Nó đọc ro ro, à thì ra má ngủ rất say.

Hôm sau, thằng Long cố tình về trễ tí, nó ăn cơm cực trễ. Nhưng mọi nỗ lực cũng chỉ kéo thêm được 30 p mà thôi. Rồi thì giờ G cũng tới. má nó đang ngồi kế bên nó, vẫn bắt chéo chân, một tay vuốt tóc, bên kia đang lật lật mấy trang báo. Ê, ngáp rồi, cứ kiên nhẫn, cu nó bắt đầu hơi dội dội trong quần của nó rồi. Ngáp cái nữa rồi, rồi hơi phê phê rồi.

Má gấp tờ bào đang coi lên bàn, rồi xếp bằng tay gác đầu lên, vài phút sau là nghe tiếng gày khò khò, ko to, khá nhỏ nhưng đều và ấm. Nó giả bộ đi đái, đứng lên nhưng cố tình quẹt chân má một cái rất mạnh. Tiếng gáy vẫn đều đều, nó ko đi đái nữa mà đứng ngay chỗ cái ghế của má. Má nó như một tòa thiên nhiên tuyệt trần trước mắt nó.

Người nó nóng ran, đầu nó bừng bừng, nó tuột quần ra cho tiện. con cu nó ngổng ngao ngoắc nghẻo. nó thò tay vào bên ngực dưới. chạm 1 cái, rồi để yên dò xét, rồi từ từ bóp một cái. Phê, nó nhắm mắt hưởng thụ khung cảnh tuyệt vời này. Bóp cái nữa, rồi cái nữa, rồi cái nữa. Chưa đã nó mò luôn 3 bên ngực kia cúa má, bóp, bóp, bóp, đều, đều, đều. Nó nhoài người tới nắn vú má. Bộ ngực bị chặn bởi áo vú nên không bung ra hết nhưng cũng đủ cho nó nắn bóp thỏa thê. Nó nhón người bóp vú má nó nên con cu của nó củng chạm vào đầu gối của má. Cảm giác mát lạnh toàn thân lan tỏa khắp cơ thể nó.

Lúc mới bóp nhè nhẹ thì vú của má mềm mại như bịch bóng nước, cũng có cái cảm giác dai dai nhưng nó nhỏ xíu. Tay nó bóp thì vú má nó chìm hẳn xuống cái áo ngực, hổng luôn phần vải sơ mi bên ngoài vào. Nó nắn nắn một hồi ngực má vun đầy lên tràn đều cái áo ngực mà còn phổng thễnh ra ngoài lớp áo sơ mi của má. Con cu của nó thì giờ trượt dài lên cái bắp vế của má, nằm im thoải mái, con cu nóng hổi bên cặp giò lạnh băng của má. Cũng hên tối nay má mặc cái áo sơ mi phối cái quần đùi cộc tới giữa đùi thôi. Nên cu thằng Long cứ cạ cạ thỏa thích.

Bất ngờ, má nó cựa mình. Má ới, nó bổ nhào ra, nhìn quanh, chết mẹ nó quên khuấy cái quấn nó quăng ở đâu. Đụ má nó quăng cái quần dưới cái ghế. Nhưng mà giờ này mới thấy quần là đéo kịp rồi.

– Long làm gì mà cởi truồng ra vậy con

– Dạ dạ tự nhiên…..đang học cái con gì nó cắn con mà ngứa quá nên con đang coi….

– Con gì cắn hả, lại đây má coi cho

– Dạ

Thảo ngồi chồm hổm suống sàn, mặt ngang với con cu thằng Long. Thảo cầm con cu của con trai, lật qua, nghiêng lại, soi soi ngắm ngắm.

– Có thấy con nào cắn đâu

– Dạ con cũng ko biết nhưng nó rát bỏng đầu luôn

– Rát lắm hả

– Dạ

Thảo lay lay thân hình trụ con cu của thằng Long làm bao quy đầu của nó tuốt ra, cái đầu nấm lại trồi lên bóng lưỡng. ni qua ni lại Thảo há mồm ngậm cu thằng Long trong miệng rồi nút chùn chụt. Thằng Long run run đờ người ra, ôm chặt lấy đầu Thảo

Thảo nút lấy nút để, lưỡi Thảo đánh đều thân cu và lượn vòng đầu nấm cặc thằng Long trong miệng. môi Thảo trượt dọc thân cặc, trượt qua trượt lại. rồi cũng rất bất ngờ Thảo nhả con cặc của thằng Long ra.

– Sao giờ hết rát chưa ông nội

Thằng Long mặt đỏ cay, người run run, cười cười đầy dâm đãng – chưa chưa.. má.. nó vẩn còn rát quá….má … giúp … giúp – chú chàng đéo buông đầu của má ra mà còn cố tình ịn luôn cu vào mồm mẹ nữa

– Thế hôm nay học hành xong hết chưa

– Xong hết rồi má, con học xong hết rồi má

– Đâu tui coi cái coi

– Trên bàn nè má

– Thì buông tui ra chứ in cu và măt tui vậy coi coi cái gì ?

– Dạ – thằng Long thả ngươi mẹ nó ra, mặt cười cười cầu tài

Thảo kiểm tra bài của thằng con, đang lật lật tự nhiên cu con thò tay bóp vú Thảo cái, hình như nó liều rồi không sợ chết hay sao á.

– Muốn gì đây

– Dạ dạ….. hì hì – lần này thằng long chỉ cười cười thôi.

– Gì nữa, đòi ti hả hay sao ?

– Con học hành vất vả quá, má thương con cái đi mà…….

Thảo beo 2 cái má phụng phịu nom đến thấy ghét của thằng con, lắc lắc cái đầu nó – mày là mày giống ba mày y chang luôn đó cu.

Nói là nói thế nhưng Thảo vẫn giựt phăng hàng nút bấm, liệng cái áo sơ mi suống sàn. Lần này thì bộ ngực hừng hững của Thảo hoàn toàn lộ thiên, được bao trọn trong bầu áo ngực trắng phau. Thằng Long đứng đó liền với tay tháo cái khóa lưng áo ngực của Thảo. Thảo luồn áo ngực ra ngoài rồi quăng luôn vào mặt nó

– Đấy ngửi đi cho đã hen

Thằng Long chỉ cười cười luồn tay áp vào bầu ngực cao vút, cương chắc của Thảo, nó bóp lấy bóp để như sợ ai lấy mất phần không bằng. Khi Thảo ngồi hẳn vào bản học để kiểm bài thì nó nhào hẳn người ôm chầm lấy má. Luồn xuống một bên nách, nó há mồm áp vào bầu ngực no um của Thảo, tay kia thì vo viên núm vú của mẹ. Thảo bệ mông con trai, sốc nó lên trong lòng mình, vừa xoa lưng cho nó dịu dịu xuống vừa coi bài của con.

– Còn mấy bài này, thuộc lòng này hết chưa

– Dạ hết rồi má

– Rồi vậy hôm nay học tới nay là được rồi, đi ngủ

– Má, còn phần thưởng con đâu – mặt nó bí xị

– Từ từ, tui chưa nói xong, đi tắm rửa đi người mồ hôi nhễ nhại kìa

– Dạ………….

– Rồi tối nay thik ngủ với tui ko

– Dạ thik – mắt nó sáng rỡ lên ngay

– Uhm, tắm xong rồi mang gối qua phòng tui, nhưng nhớ là mai mốt phải học hành thật giỏi mới được nha, ko tui cho ăn đũa cả đó nha.

– Dạ con hứa, tháng này con sẽ lên hạng cho má coi

– Ừ thì đem sổ liên lạc về đây tui thưởng cho 1 ngày chủ nhật khỏi đihọc thêm

– Là con được nghỉ xả hơi hả má

– ừ

– nhưng con thik ở nhà với má à

– rồi thì cứ đem sổ về đây rồi muốn gì thi muốn.

– dạ

Thằng long buông Thảo ra và chạy như bay vào nhà tắm. Tắm xong nó cởi truồng lao như tên bắn vào phòng nó, ôm gối đầu với cái gối ôm rồi chạy qua phòng Thảo.

Vào đi con, má ko chốt cửa mà – thằng Long đẩy cửa bước vào, má ơi má nó đẹp như thiên thần vậy. má đi cái tất đen bọc kín chân tới nữa đùi, xịp đen, tóc búi cao, môi son đỏ, đánh phấn, kẻ mắt, ngực để trần, vú trái lum lum ra ngoài còn vú phải thì lùi lũi vào trong, 2 núm vú to, nở tròn.

– Má đẹp quá

– Thế trước giờ tui xấu lắm hả

– Dạ đâu có

– Nhiều lơi quá, lại đây, tui trị cái con cu rát của ông, còn đi ngủ nữa, khuya lắm rồi.

– Dạ

Thảo bú cu thằng con, nút nút rồi sục, còn nó thì khoắng vú Thảo, vo viên, xe xe. Bú mớm, bóp chít một hôi thi nó out trong miệng Thảo, Thảo múc ko sót một giọt nào.

Thảo đỡ nó lên giường, rồi cũng hạ mình kế bên con. Thảo choàng tay cho nó kê đầu. còn thằng Long thì gom người, bóp vú má, một bên úp mặt ngậm luôn bầu ngực vào miệng. con cu nó ỉn ỉn xỉu xìu nhưng vẫn cắm vào lổ rún của má.

– Nhớ đem sổ về cho tui coi nha

Thằng long lo tợm vú mẹ, chỉ gật gật đầu thay câu trả lời.

Sáng sớm hôm sau, nó thức dậy thì không thấy má nó đâu. Thường nó tự đặt báo thức nên cứ đến giờ là nó sẽ thức dậy. nhưng hôm nay khác, ngủ với má cả đêm, đươc ôm ấp, được bú mớm, được mân mê được xoa được bóp, nên nó lâng lâng hạnh phúc. Thành thử sáng khi không còn má, mất hơi cái là nó tỉnh ngay.

Xuống nhà bếp thì thấy đồ ăn sáng đã bày biện sẵn sàng rồi, nhưng ko thấy má đâu. À trong toalet đang sáng đèn kìa.

– Má ơi má à

– Gì đó cha nội, tui đang đi cầu, cơm canh sẵn đó rồi đó, bắt hầu tận miệng nữa á

– Không, cho con vô với đi má

– Vô chi

– Tắm rửa cho nó sạch sẽ

– Chứ chờ chút chết hả

– Con thương má mà sao má nói con vậy

– Thấy gớm

– Thiệt, con cồ sức học hơn tháng nay rồi mà

– ………………………………..

– Má, má thương con ko

– Nhiều chuyện quá, không là không, ở ngoài đi chờ tui xong rồi vô

– Dạ – thằng Long tiu ngỉu

Má nó tắm xong ra, diện bộ đồ bộ ở nhà. Tưởng là dư âm hôm qua vẫn còn nhưng không mọi chuyện đã kết thúc hoàn toàn.

Tối hôm đó, hôm sau và mấy hôm nữa, má ko còn dò báo bài cho nó nữa. Học một mình nên nó cũng tranh thù ngủ sớm. Nó thường để bài tập báo bài trên bàn học, sáng má nó coi xong sẽ ký.

………………………………..

– Long này, thứ 6 này con nghĩ hả

– Dạ đúng rồi má, t7 tụi con thi giữa học kỳ 1 toán, lý, hóa

– Rồi ôn bài hết chưa.

– Mấy môn phụ thi hết trước rồi, còn t7 này là xong

– Má hỏi là con ôn bài saoo goy

– Pơ phẹc má yên tâm.

– Thiệt ko đó

– Thiệt mà má

– Uhm, tui thấy dạo này anh học hành chăm chỉ lắm, tui cũng thương, thứ 6 tui nghĩ ở nhà, anh thích gì thì nói tui dẫn đi chơi cho khuây khỏa, t7 làm bài cho tốt, rồi c/n đi coi phim, chịu ko ?

– Con thik chơi với má à

– Chứ tui ở nhà là chơi với ai vậy ?

– Dạ, con thương má nhất trên đời này hì hì hi – thằng Long nguýt dài một cái nheo nheo mắt nhìn Thảo cười tươi rói.

…………………………………..

Thứ 2 rồi 3, 4 trôi qua bình lặng. Tối t5 thằng long đi học về nhà thì được Thảo cho xả hơi vì mai nó nghĩ ở nhà rồi. Nói vậy chứ về tới nhà là hơn 9h đêm thì nó cũng chả còn sức đâu mà chơi nữa. Chú chàng tắm rửa sạch sẽ rồi chuẩn bị đi ngủ. Thấy Thảo đang ngồi coi tivi, nó xà quện xà quện lại gần

– Mai mỉnh đi đâu chơi vậy má

– Thế con thik đi đâu

– Con thik ở nhà hà

– Nói thế cũng nói

– Thiệt con thik ở nhà với má à

– Để từ từ tui coi

– Má tối nay cho con ngủ với má nha

– Ngủ chung như hôm nọ hả

Thằng Long cười cười ôm chầm lấy thảo. Bàn tay nó thò vào ngực má nó, xoa xoa nắn nắn. Thảo ko phản ứng gì cả, ngồi vẫn căm căm vào cái tivi.

– Đâu có đâu, mai con muốn được bên má cả ngày ko mất một giây phút nào cả

– Vậy về phòng mang gối chăn qua phòng tui đi

– Dạ

Thế là nó lon ton đi chuẫn bị đồ, xong nó lại chạy ra nài Thảo

– Má, con xong rồi, đi ngủ đi má

– Mới 9h rưỡi hà, còn sớm mà ngủ nghê gì

– Thì mình chơi gì đi má

– Thế giờ muốn chơi gì

– Chơi trò người lớn đi má

– Chơi trò người lớn là sao là sao???? – Thảo nhìn rõ khuôn mặt dâm tà của thằng con, beo beo má nó.

– Giờ má con mình chơi oẳn tù tì, má thắng má beo má con thế nào cũng được, con thằng thì con kêu má là gì cũng được

– Thế ông kêu tui cởi truồng ra cũng được hả

– Dạ – thằng long nheo tít mắt, cười cầu tài

Thảo thở dài nhìn con trai. Con cu nó cứng ngắc đâm vào đùi mình nãy giờ. Rồi thì cũng đến cái ngày này. Đúng là nó bắt đầu tò mò chuyện tình dục sớm hơn nhiều so vớicha nó. Kễ cũng là thành công con hơn cha. Nhưng mà sâu thẳm lòng Thảo thì thật ra là ngại chứ ko phải là ko thik

Thảo nghĩ cái cảnh mình quan hệ tình dục với con ruột, trên cái giường mà trước đây chính cha nó mua để ngũ với vợ. nó thiệt là loạn luận làm sao.

Mà tình dục, đã cho con cu nó chui rúc trong lỗ lồn của mình thì được một chân là lên đến đầu. Mà chính thảo cũng sợ, thảo sợ chính thảo. chính người thão lúc này nó râm ran một cảm giác nực nội cực kỳ khó chịu. có cái gì đè nặng ngực Thảo. như cặp tạ đeo cùm vào lồng ngực. Đầu thảo vang vang câu nói “ sao không thử đụ con trai một cái thử coi, có sao đâu ?”””

Con cu của nó, phải nói là y chang ba nó, gân guốc, cục mịch, chặt chẽ, săn chắc, tràn trề sức sống. cái đầu nấm, tròn lẳng, rồi cái thân nó dài, mỗi lần ngậm là cái đầu rửa nó chùi tới cuối cuống họng của Thảo, tê tê, cảm giác hơi xốn xốn, muốn ói vậy.

Rồi cái cảnh tinh trùng của nó đặc quệt trong miệng, cái lưỡi lan đều moi móc hết mà ko tài nào móc ra hết được. Thảo phải nuốt ừng ực mấy cái mới trôi hết tinh trùng xuống họng được, y chang ba con. Mà hình như của nó thì đặc hơn của ba nó nữa, phê thiệt.

– Má con thằng rồi

– Làm gì ghê dữ vậy

Thằng long nhí nhố luồn tay chụp gấu váy ngủ của Thảo, rồi nó tốc lên. Cái quần xì đen và cặp tất chân đen chạy dài đền đùi Thảo lộ rõ ra ngoài ánh đèn neon, trước mắt thằng long. Thão hơi lưỡng lự, chưa sẵn sàng lắm, ngồi khoang tay chặn ko cho cái váy nó tốc ra ngoài.

– Má má buông tay ra đi

Thằng long nhảy nhảy trên ghế salong, nó cởi truồng ra trước rồi, con cu nó tưng tưng, lòng Thảo rồi bời, làm sao bây giờ ? hai tay vấn chống nạnh trước ngực, cái váy vẫn không làm sao tuốt ra ngoài người Thảo.

– Con giận má rồi, con ko chơi nửa, con cũng ko ngũ với máhôm nay luôn, má chơi ăn gian với con quá hu hu hu hu

Thảo nhìn thằng con trai chết lặng, nó như ba nó vậy, khác là còn biết giận dỗi, cù nhây cù nhưa nữa. bất chác, Thảo cười, lắc đầu. rôi Thảo với tay ra sau thào cái khóa ngực, bầu vú nó căng xõa ra, cái cảm giác tức tức đầu núm vú nãy giờ gần như tan biến hư không.

– Long này qua phòng má đi con

– Con ko qua, con giận rồi, má hứa mà ko làm, mai mốt con bỏ học luôn cho má vừa lòng hu hu hu hu hu

Chú tràng tun ra ầm ầm, nói như hết cái ấm ức của mình. Hổn ha hổn hển, thờ hồng hộc nói hùng hục, ngồi trên ghế sa long, chưa đã, nằm dài ra sàn, lăn lăn lộn lộn, nhưng lại lộn vào chân Thảo đang ngồi bắt chéo trên ghế salong.

Ko làm gì được, chú chàng cắn lấy mắt cá chân của mẹ, 2 chân nằm tơ hơ con cu thì tổng ngộng vươn trời.

Thảo thờ dài, âu là cái số của ba con nó. Thật ra từ đầu khi nghe nó úp úp mở mở về thứ 6 thì Thảocũng đoán được ít nhiều nó muốn đè mình ra đụ như ba nó. Nhưng Thảo ko nghĩ nó tợn vậy.

Nó ngồi dậy, ôm cứng ngắc bắp đùi trắng phau của mẹ, nó cắn cắn cái vớ da chân của mẹ, con cu nó cạ cứng ngắc vào bắp chân của mẹ, Thảo vẫn ngồi bắt chéo chân, ko tài nào nó gỡ ra được.

– Thôi đi ngũ đi long

– Hông con thắng rồi con phải tuột váy má ra mới được ko là con nằm chết ngoài này luôn

Thảo cười, sao mà nó nghĩ ngây ngô quá vậy. ngây ngô đến mức Thảo cũng ko tin bằng từng này tuổi mà nó còn nghĩ như vậy. nó biết mò cách dụ mẹ mà lại ko nghĩ ra cách nói chuyện sao cho tốt hơn à ?

Nhưng……cũng lâu rồi có ai trên đời này dễ thương tợn như nó ??????

Mấy câu nói nghô nghê cứ như túi mật rót đầy rót đầy lỗ tai từ lâu đã khô khốc tưởng không còn nghe được câu nói nào ngô nghê như vậy ? Cái khuôn mặt nó y chang ba nó ngu ko thể tả được cái hôm Thảo nằm trong Từ Dũ

– Thằng đó nó bỏ em thì còn anh sao em dại dột vậy

Cũng là khuôn mặt ngây ngây, nụ cười toét miệng, cái mắt híp híp, cũng là khuôn mặt đó đang bù lu bù loa đòi chết mà vẫn tranh thủ liếm liếm đùi của má

Cha nào con đó vậy ư ?????

– Con thề, con sẽ ko bao giờ nghe lời má nữa….con thề mai con đi móc bọc……

– Thôi được rồi, – phùy, Thảo đánh một đường hơi dài sượt – nhớ là ko được phụ lòng má nhe con – thảo thao bàn tay khắp mặt con, beo má nó thêm cái nữa, vốn dĩ đôi má đã mọng đỏ vì bị beo nãy giờ.

Thảo thả chân, đứng dậy, làm thằng Long bị tuột suống sàn cái bịch, nó ngồi dạng hàng ngó lên người mẹ.

Thảo luôn tay, tốc cái váy ra khõi ngưởi, rồi tuột chân thào cái quần xì ra quăng và mặt thằng con lúc này đang ngồi im thin thít, câm như thóc.

Đôi chân Thảo trắng nõn bao bởi đôi tát đen tuyền chạy dọc bờ đê kéo lên cái lồn u vung lên, căng tròn. Cái mu lồn của thảo vồng lên như đỉnh đồi giữa bắp đùi trắng au.

Từ cái mu lồn rẽ dọc mọt rãnh chạy dài sọc xuống, tẽ thành 2 múi thích rịt, săn rít lại là 2 cái môi lớn. Giửa cái rãnh thần tiên đó có lồi lên một cục thịt giống như thác nươc đổ ào trên cao xuống thì giửa dòng thác lại lồi ra một mỏm đá vậy.

Nước nhỏ từ trong cái rạch giữa 2 miếng thịt tong tong lúc Thảo tháo cái quân lót ra quăng cho thằng Long. Cái quần xì ướt nhẹp.

Chùm lông lồn rậm rạp kín mít phủ đều cả 2 bẹn của Thảo, tơ tơ như chùm tóc trên đâu của nó vậy,

Cách đám lông lồn 1 đoạn là cái lỗ rốn nhỏ xinh au au của Thảo, chạy dọc giữa 2 cạnh sườn thẳng tắp phía trên là 2 bầu vú thẳng đúng sễ tràn ra 2 bên, núm vú vương khổng lên giữa không trung

Thảo đứng chống nạnh nhìn con trai. Thằng Long há hốc mồm, có vẽ thiếu điều con cú nó tọt lên cổ thì chết.

– Đi ngũ đi con, mai còn đi chơi nữa

Thảo chỉa tay, kéo thằng Long lên, nó lẽo đẽo theo sau Thảo như người mất hồn, như cái thân ko lo nghĩ.

Thảo nằm xuống giường, thằng Long đổ theo, mềm oặt lên người mẹ. Thão nghe thấy tiếng thờ dốc hồng hộccủa con trai, ko ai nói với ai tiếng nào, ko gian im lặng như tờ, mờ mờ ảo ảo có chút ánh đèn leo lét của cái lamp phòng ngủ.

Thằng Long vục mặt lên ngực Thảo, mắt nhắm nghiền nó thở hắt ra mệt nhọc. bàn tay nó vỏng sau lưng Thảo buông hờ.

Rõ khổ, tợn như điếu đổ thiêu thân giờ đổ kềnh đổ càng ra đây như cái bị thịt nặng 60 kg, ai mà chịu cho nối chứ.

Con cu của nó nằm chèm ẹp lên bụng Thảo, cạ cạ vào đám lông lồn nhột chết đi được.

Thảo dạng háng chân ra, nối nôm na là banh lồn ra, rồi Thảo mò lấy con cu của thằng Long, chỉnh đều với lồn mình.

Cái đầu rùacủa cặc thằng Long từ từ chạy đều trên mu lồn của thảo. Chạy đến đâu, con cu nó ấn đến đó làm nước lồn của Thão lại rịt ra tiếp. Con cu bắt đầu trượt dài trượt dài qua đầu mu, bây giờ thì dễ thở hơn rồi, con cu nó đang ấn vào khe lồn cửa mình, âm đạo của Thảo.

Bàn tay của Thảo, nhẹ nhàng trìu mến, đầy tình thương bao la, hướng dẫn con trai vào vòng hạnh phúc khổ dục.

Kìa cái đầu rùa nó đã cạ vào hột le rồi. hay nói là âm vật của mẹ đã cà vào dương vật con trai rồi. Cái đầu rùa trượt dài trượt dài xuống, tẽ 2 cái môi nhỏ ra rồi. Cứ trượt trượt tiếp, nước lồn trào ra, ấm ướt hết đầu rùa của thằng Long.

Cuối cùng, con cu cứng ngắc vươn tợn của thằng Long cũng nằm ngay cái lỗ lồn nhỏ xíu của Thảo. Cái đầu rùa lún vào một chút bao lấy bởi môi nhỏ của lồn Thảo. Hột le của thảo thì chúi đầu gác hờ lên cái đầu rùa của con cặc thằng Long

Thảo thả tay ra, từ bây giờ trở đi là chuyện của nó, chỉ chính nó mà thôi. Thảo ko thể giúp hơn được nữa.
Thảo gác hắn một chân, kiễng lên cái gối ôm lấy thế, còn chân kia xoạc ngang, cố cho lỗ lồn mở rộng chào đón thằng con trai.

You may also like...