Hot boy sát thủ

Nó 1 chàng trai ở vùng quê miền tây, gia đình khá giả (nếu k muốn nói là giàu) từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và sự yêu thương của cha mẹ…

Từ khi vừa vào lớp 1 thì cha mẹ nó đã cho nó học võ, học bơi. Và nó cũng rất siêng chơi thể thao. Nó chơi đc đá bóng, cầu lông, bóng chuyền. Nhưng bóng đá là nó giỏi nhất. Và nó cực yêu CLB Liverpool và nhất là Steven Gerrard! Rồi bắt đầu lên cấp 2 nó nghe lời tụi bạn đi tập gym thêm, nên thân thể nó rất cường tráng và k thíu đẹp trai nữa chứ.

Nhưng cuộc đời đâu thể nói trước đc điều gì. Thời gian cứ thế trôi qua! Đến năm nó học lớp 8 thì cha nó bị bệnh rồi mất! Vì cha nó cũng k phải lao động chính trong gia đình nên khi ông mất, mẹ nó vẫn duy trì được cơ ngơi và tài sản của gia đình!

Khi cha nó mất, nó buồn lắm. Tuy mẹ là người cưng chiều nó nhất, nhưng cha nó mới là người dạy nó cách sống ngoài xã hội và ông cũng là người huấn luyện nó thêm võ thuật khi có thời gian rãnh ở nhà! Từ ngày cha nó mất nó bắt đầu thay đổi. Nó thường xuyên đi chơi với tụi bạn (bạn nó thì toàn quậy phá).

Nó thường xuyên ăn nhậu, quậy phá cùng đám bạn! Đám bạn nó thì có số má nhất trường nên đi đến đâu thấy ai k vừa ý là đánh! Riết rồi cả trường không ai giám lại gần tụi nó!

Đám bạn nó là vậy, nhưng nó thì k thích tham gia vào những trận đánh nhau (mặc dù nó có võ công cái thế @@) quậy phá là vậy nhưng trong sâu thẩm trong lòng nó là 1 thanh niên hiền-ngoan! Rồi thời gian trôi qua, nó tốt nghiệp THCS và bước lên cấp 3! Cuộc đời nó bước sang trang mới…

Bước vào trường mới thì vô tình đám bạn nó lại k tốt nghiệp hệ A được nên phải học hệ B (2 trường cách nhau k xa). Vậy là chỉ mình nó được học hệ A! Bước vô trường mới với 1 chiếc TFX mới tinh mà mẹ nó vừa mua cho nó khi nó đậu vào trường hệ A!

Vô trường mới, với rất nhiều thứ bỡ ngỡ! Nó k quen ai trong trường này cả, có chăng là vài đứa trường cũ nó có gặp vài lần, nhưng k chơi thân vì nó quậy phá nên k thể thân với mấy đứa chịu học được, vì vậy đâm ra nó chẳng quen biết ai trong ngôi trường này!

Bước lại bảng thông báo được để ở giữa trường thì nó tìm được tên nó được xếp vào lớp 10c1 (à trường của nó có phân 3 loại lớp là A-B-C) nó học loại khá thôi chứ k giỏi nên xếp vào lớp giỏi nhất hạng C!

Vào lớp nó nhìn xung quanh thì ôi thôi, nam thì ít mà nữ thì nhiều vô số! Lớp sỉ số 45 mà 30 nữ, 15 nam! Nữ lớp nó thì đa số là đẹp-xinh, còn Nam thì ôi thôi toàn là xấu cực xấu! Thế là nó lại đc mang danh hot boy của 10c1! Nó vừa vào lớp thì k muốn làm quen với ai, nó đi thẳng xuống góc lớp ngồi! Trên đường đi nó k nhìn ai cả, nhưng nó k biết là có rất nhiều cặp mắt mấy em nữ xinh tươi đang nhìn về nó!

Nó bước xuống bàn cuối lớp cũng chẳng quan tâm ai! Vì bàn nó còn trống 1 chỗ nên nó nằm úp mặt xuống bàn! Qua một thời gian tầm 10p thì có thêm 1 em minơ vào lớp. Em này tên là Trang (cao ráo, vú bự, đít bự, mặt xinh) bước vào lớp thì hết chỗ, nhìn qua nhìn lại thì chỉ còn 1 chỗ phía cuối lớp, nên Trang đành đi xuống ngồi. Và đó cũng là bàn của nó! Khi bước lại tới bàn thì gặp 1 thằng con trai nằm úp mặt xuống bàn Trang lên tiếng:

_: Bạn gì ơi, chỗ này còn trống, mình ngồi cùng bạn được không, lớp hết chỗ rồi…

Nó nghe thấy tiếng của nữ, nhưng cũng k quan tâm lắm, ai ngồi cũng được. Nó vẫn không ngốc đầu dậy mà đưa tay phải lên tạo thành số 1 ( giống like ). Và rồi Trang ngồi vào! Trong lớp tiếng nói cười, làm quen rôm rả! Đột nhiên có 1 người mặc áo dài bước vào làm cả lớp im bặt! Rồi cả lớp đứng dậy, chỉ mình nó là k biết gì nên vẫn không đứng dậy! Rồi người mặc áo dài lên tiếng:

_: Cô xin giới thiệu, cô tên Ngọc và cô sẽ là chủ nhiệm lớp chúng ta! Nào cả lớp ngồi xuống.

Khi bước vào lớp thì cô Ngọc đã chú ý 1 học sinh nam không đứng lên khi cô vào, nhưng vì lần đầu vào nhận lớp nên cô cũng không làm khó! Khi cả lớp ngồi xuống cô mới mời học sinh nam đó đứng lên:

_: Trước hết cô xin cả lớp 5p, cô mời bạn nam bàn cuối lớp đứng lên!

Cả lớp nghe vậy quay đầu lại nhìn nó, nhưng nó vẫn k hề biết! Thấy vậy Trang ngồi kế bên nó và gọi nó:

_: Bạn gì ơi, cô gọi bạn kìa…

Nó nghe vậy thì ngốc đầu lên và cũng đứng lê:

_: Cô gọi em ạ?

Cả lớp đang nhìn nó, Trang cũng vậy! Khi nó đứng lên thì Trang bất ngờ, Trang không nghĩ là người ngồi gần mình lại đẹp trai như thế. Đang suy nghĩ thì cô cất tiếng lên làm Trang quay mặt lại nhìn cô…

_: Vì sau cô vô lớp mà em lại không đứng lên chào?

Nó trả lời rất dứt khoác:

_: Vì em ngủ nên không biết…

Lần đầu vào lớp nên cô cũng không muốn làm khó nó nên chỉ rấy la vài tiếng rồi thôi!

Khi nó ngồi xuống thì nhìn thấy người ngồi cùng mình! Ôi nó không thể tin được người ngồi kế mình lại tươi như thế! Nghĩ vậy thôi chứ nó cũng không rãnh làm quen! Còn Trang thì đã bị nó hớp hồn rồi!

Sau đó cô phân chia cán bộ lớp, trong lớp nó Trang là thi điểm cao nhất nên dĩ nhiên Trang được làm lớp trưởng ( mấy cán bộ khác mình sẽ k kể vì nó k liên quan tới truyện ).

Rồi đi học được vài ngày sau đó thì mấy thanh niên ham gái lớp 11,12 đi vòng vòng mấy lớp 10 để ngắm gái, khi đi tới lớp nó thì lại thấy 1 em nữ sinh quá xinh tươi, vú-đít lại to! Thấy gái xinh mà nên tụ lại ghẹo, càng ngày càng nhiều mấy anh ham gái lại ngắm nghía và ghẹo Trang! Vô tình đồn khắp trường là 10c1 nó 1 em tươi xanh lắm!

Trong trường thì có 1 băng nhóm lớp 12 rất có số má, chuyên cướp của giết người bỏ thùng xốp ( á đù lạc đề rồi tác giả ơi ). Đại khái là chuyên đi đánh nhau, có cả thu tiền bảo kê nhé! Cầm đầu là Đạt, biệt danh Đạt Không Chín! Sau khi nghe tin có minơ ở 10c1 Đạt triệu tập 750 anh em khắp mọi miền ngôi trường lại tìm Trang (đi đông thì ai nhìn vô là biết đại ca rồi).

Tới lớp 10c1 thì Đạt đã thấy Trang nhờ thằng đàn em chỉ, Đạt là đại ca và cũng chinh chiến vài trận võ đài trong trường để ngoi lên vị trí Trùm Trường như bây giờ, nên Đạt cũng k nhút nhát gì về khoản ghẹo gái! Đạt đi vào lớp và tới bàn của Trang để xin số phone! Nhưng Trang lại không cho vì nhìn thằng Đạt này đúng chất Đen-Hôi, ức chế Đạt nói Trang 1 câu khiến cả lớp 10c1 rùng mình.

_: Em là của Anh rồi! Trường này thằng nào dám giành thì Anh cho nó tự viết đơn chuyển trường.

Nó vừa xuống căn tin mua ly trà tắc uống vừa vào đến cửa lớp thì nghe được câu nói của Đạt, Đạt nói xong thì cũng đi ra! Lúc đi ra 2 thanh niên nhìn nhau! Nó nhìn đám đàn em đi sau Đạt, biết Đạt là đại ca, nhưng nó vẫn không hề sợ, nó còn nhìn Đạt theo kiểu kênh kiệu! Đạt thấy vậy lên tiếng:

_: Mày nhìn tao cái gì?

Nó thấy vậy vẫn không sợ mà kênh lại rồi trả lời:

_: Tao không nhìn Mày, vì mày và đám bạn mày đứng kín đường vào chỗ ngồi của tao nên tao nhìn xem tụi mày chừng nào đi ra?

Nói rồi thì nó cũng đi xuống chỗ ngồi của nó, dĩ nhiên là ngồi kế Trang. Thằng Đạt thấy vậy liền nghĩ nó đang cua Trang, Đạt chỉ xuống nó và nói:

_: M sẽ là thằng phải chuyển trường thứ 15 đấy nhóc con…

Sau khi Đạt vừa nói dứt câu thì nó lên tiếng:

_: Tao biết ở cái trường này m là Trùm, nhưng m nên nhớ Trùm ai thì Trùm chừa tao ra! Ok men?

Thằng Đạt nghe nó nói vậy tức lộn ruột, nhưng thằng Đạt vẫn k muốn mất hình tượng với Trang, nên nó chỉ liếc Hải 1 cái sắt lẹm rồi kiu đám đàn em đi!

Về phần Trang, từ khi nghe nó nói chuyện với thằng Đạt thì Trang cũng cảm thấy thích thích anh bạn cùng bàn này rồi! Người gì “đẹp trai, lạnh lùng, mà còn mạnh mẽ nữa chứ”. Trang đã có ý nghiz từ bây giờ phải chiếm bằng được nó, nghĩ là làm. Trang nhìn qua nó nói:

_: Hải ơi, sau bạn liều vậy, thằng đó côn đồ lắm đó, bạn nói vậy không sợ nó oánh bạn sau?

Nó nhìn Trang với ánh mắt triều mến và nói:

_: Trang nhìn Hải có vẻ sợ thằng đó sau?

Trang như bị cuốn hút khi nó nhìn mình, cô chợt bất động vài giây đồng hồ rồi chợt tỉnh ra:

_: À thì mình chỉ sợ bạn có mệnh hệ gì thì không học hành được thôi.

Nó cũng bất ngờ với câu nói của Trang, nó hỏi:

_: Bộ Trang đang quan tâm Hải sau?

Trang cũng nghĩ mình đã lỡ lời và cô ấy cũng bỏ đi qua bàn bên cạnh ngồi với đám bạn nữ.

Những ngày sau thằng Đạt vẫn qua trêu ghẹo Trang, nhưng Trang luôn tìm cách trốn tránh rồi vào ngày thứ 7! Hôm nay là cuối tuần nên giờ ra chơi cả lớp làm vệ sinh lớp, Trang thì đang lau bảng, còn Hải thì đang nhặt rác cùng mọi người trong lớp, đang yên đang lành, thằng Đạt đi vào nhìn thấy Trang thì lại gần và trêu ghẹo! Trang thấy thằng Đạt thì đã sợ rồi, tự nhiên chạy xuống ngay chỗ Hải và núp s lưng Hải (ôi Trang vú bự hại thằng Hải rồi).

Hải thấy vậy cũng hết cmn hồn quay lại hỏi Trang:

_: Bạn sau vậy, sau lại chạy xuống đây?

Trang trả lời

_: Bọn nó lại qua, mình came thấy sợ sợ!

Hải thấy vậy thì cũng siu cmn lòng với người đẹp:

_: Thôi không sao cả, có mình ở đây không ai làm gì được Trang đâu!

Thằng Đạt nghe vậy thì tức sôi máu, từ trước giờ trong trường chưa thằng nào trước mặt nó mà tỏ vẻ không sợ, nhưng bây giờ lại có 1 thằng lớp 10 mới vô trường mà lại k sợ hãi nó mà còn bảo vệ con hàng của nó nữa chứ. Rồi thằng Đạt nói:

_: Trang à, anh chỉ muốn làm quen em thôi mà, có cần em phải phản ứng đến vậy k, còn thằng nhóc kia, m có tin là m xin nghĩ 1 năm học để nằm viện dưỡng thương k?

Nó nghe vậy thì cười nhếch môi, và nhìn thẳng thằng Đạt nói:

_: Đàn ông nói được thì làm được, tao k thích những thằng nói mà không giám làm!

Nói rôid thì nó kiu Trang đi vào góc lớp chỗ bàn của 2 đứa ngồi đi, Trang ngoan ngoãn nghe theo lời nó. Lúc này thằng Đạt đã mất kiên nhẫn:

_: Mày được lắm nhóc con, hôm nay đừng hòng về ăn cơm với mẹ mày nhé.

Vừa nói xong thì thằng Đạt đi xuống dưới chỗ nó đang đứng, thằng Đạt chắc cũng có học vài thế võ mèo quào, tay thằng Đạt đấm thẳng vào mặt nó, nhưng nó đâu phải hạng vừa, nó xoay người qua bên phải đá thẳng vào bụng thằng Đạt 1 cái làm thằng Đạt lui lại và ho sặc sụi.

Cả lớp đứng nhìn nó mà mắt chư A, miệng chữ O! Mấy đứa con gái thì ánh mắt ngưỡng mộ, mấy thằng con trai thì đâu thằng nào giám vào can ( sợ bị liên lụy đó thui ). Hôm nay đi theo thằng Đạt có thêm 3 thằng nữa, rồi 2 thằng lại đỡ thằng Đạt dậy, thằng còn lại thì chơi luôn 1 cú Vô Ảnh Cước vô Hải, nhưng rất tiếc Hải đã đề phòng sẵn, và Hải nhanh hơn thằng này nên nó đã đấm vào mặt thằng này trước khi chân nó chạm được vào người Hải. Rồi thằng đó ngã xuống ôm mặt, khi nó đứng lên thì con mắt bên phải đã bầm tím, cả lớp Hải muốn cười mà có ai giám?

2 thằng còn lại thấy vậy cũng không giám vô. 4 thằng đành bỏ ra về, trước khi đi về thằng Đạt không quên quay lại hù dọa nó:

_: Mày được lắm, m nên nhớ ngày hôm nay, và nên tận hưởng những giây phút bên con người yêu của mày, vì mày sẽ không còn học ở trường này được bao lâu nữa đâu ( thằng Đạt đã nghĩ Hải và Trang đang yêu nhau )

Hải vẫn ngang nhiên không tỏ vẻ sợ sệt nhìn thằng Đạt nói:

_: Bất cứ lúc nào mày muốn, tao sẽ chiều!

Từ ngày hôm đó trở đi! Thằng Đạt nghỉ học luôn ngay hôm sau (chắc có lẽ là Về Thành Dưỡng Sức).

Về phần Hải thì nó cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, nó đâu biết Trang bây giờ đã rất say nắng nó rồi! Trang luôn tìm cách tiếp cận nó, Trang học cùng lớp và cũng là lớp trưởng nên nắm rất rõ tình hình học tập của nó. Trang biết nó học cũng hạng Trung bình khá, nên muốn nhân cơ hội này tìm cách thân mật với nó( bật mí mn là em Trang vú bự này nhìn thì tri thức nhưng khá là…….)

Ngày thứ 2 sau khi nó và tụi thằng Đạt đụng độ, hôm nay trời đất dung hòa, mát mẻ. Nó chạy chiếc TFX vô tới trường thì khắp trường ai cũng nhìn nó bằng ánh mắt ngưỡng mộ, nhưng nó vô tình nhìn ngay góc cây trong sân trường có 3 thằng ngồi đang ăn bánh tráng trộn nhìn nó, nó k quên 3 thằng này, vì 3 thằng này là đệ tử thằng Đạt!

3 thằng này nhìn nó với ánh mắt khinh bỉ, và có chút cười gian manh, nhưng nó cũng mặc kệ, không quan tâm! Gửi xe rồi nó đi lên lớp, vừa vào lớp thì gặp Trang và Trang hỏi nó:

_: Hôm nay Hải làm bài tập chưa, làm rồi thì nộp Trang để Trang nộp cho cô!

Nó bất ngờ vì nó đi học có bao giờ quan tâm chuyện bài về nhà bao giờ đâu? Nó gãi đầu và trả lời Trang:

_: Ối chết, Hải quên rồi, hay Trang cứ báo cô là Hải không làm luôn đi!

Trang nghe nó nói vậy thì bỉu môi và nói:

_: Sau Hải không lo học gì hết vậy, thế thì thôi Hải lấy bài của Trang chép luôn đi.

Nói rồi Trang đưa bài cho nó chép, có bài của lớp trưởng thì nó chêp khí thế lắm. Chép xong thì nó cũng đưa Trang nộp bài. Xong rồi tới giờ ra chơi, nó muốn cám ơn Trang về chuyện đó nên nó quay qua hỏi Trang:

_: À Trang nè, chiều nay Trang rãnh không? Hải muốn mời Trang đi uống nước sẵn cảm ơn Trang luôn!

Trang thì đang chết mê chết mệt nó nên trong lòng thì đã quyết định đồng ý rồi, nhưng phải giả bộ e dè xíu:

_: À hôm nay Trang cũng rãnh không làm gì nên có thể đi được! Vậy Hải muốn mấy giờ?

Nó thì nghe Trang đồng ý cũng sướng rồi, nhìn cặp vú mà nó ao ước bấy lâu được chạm vào nhấp nhô dưới lớp áo dài thì cu nó đã chào cờ rồi:

_: À Hải thì giờ nào cũng được, vì ngoài giờ đi học Hải rãnh mà, vậy nhà Trang ở đâu chiều Hải qua rước nha?

Trang nghe nó nói mà sướng kinh khủng khiếp vội chỉ nhà Trang cho nó. Hóa ra nhà Trang cách nhà nó chừng 5km! Có được địa chỉ nhà thì nó cũng không quên móc chiếc Ip 7plus ra đưa Trang và nói:

_: Thế Trang cho Hải xin sdt luôn nha để tiện liên lạc!

Trang cũng bấm số cho nó! Rồi tới chiều đi học về thì Trang tức tốc tắm rửa thay đồ! Hôm nay Trang muốn mình phải cực đẹp và sexy! Trang mặc cái đầm bó màu đỏ đô, cái đầm ôm hết cơ thể Trang, tôn lên cặp vú tròn-bự, eo thon, mông thì khỏi nói luôn, khá ngon, da trắng và đi đôi giày hơi cao, nhìn nứng vô cùng (thằng tác giả nứng cmnr).

Trở về với Hải, hôm nay được hẹn người đẹp của lòng nó đi chơi thì nó cũng phải lên đồ khủng thôi, nó quyết định mặc áo sơ mi trắng, quần jear xanh đậm và mang đôi giày Dr. Martens màu da bò! Tướng nó cao vả lại chơi thể thao, luyện võ từ nhỏ nên khá giống mấy soái ca trên mạng lắm, tóc thì vuốt undercut! Xịt thêm tí dầu thơm! Nhìn vô kính xem còn gì nữa không, nó thấy mình ổn rồi và đi xuống nhà nói với mẹ nó:

_: Mẹ yêu hôm nay con đi chơi với con dâu tương lai của mẹ nhé!

Mẹ nó không thấy ngạc nhiên và hỏi:

_: Con dâu thứ mấy rồi hả con trai của mẹ? Cho mẹ xin ít thông tin xem nào!

Nó trả lời mẹ nó:

_: Tên là Trang, nhà cách nhà mình tầm 5 km, là lớp trưởng lớp con! Nhìn tươi lắm mẹ.

Mẹ nó nhìn thằng con trai lắc đầu nói:

_: Con nào mà đối với con không tươi? Ở nhà thì như con nít, ra đường thì bày đặt làm lạnh lùng boy nữa chứ? Thôi hôm nào dắt về mẹ xem nhé, đi đi. À mà còn tiền không con?

Nó nhìn mẹ nó cười 1 cách giản dị nhất có thể, còn kèm theo đôi mắt nhướng nhướng nữa chứ. Mẹ nó lắc đầu nhưng cũng vào phòng móc bóp ra đưa đó 5 triệu. Nó cầm tiền rồi hôn mẹ nó vài cái là chạy đi.

Chạy chiếc TFX ra đường, rồi hôm nay nó mặc bộ đồ nói lớn thì cũng không hẳn mà nói giản dị thì cũng không được, nói chung là thằng tác giả muốn nó làm soái ca ý! Chạy ra đường, khá nhiều em xinh tươi nhìn nó, nhưng giờ đầu óc nó đâu còn nghĩ được tới mấy em đó, nó đang nghĩ cách chạm vào cặp vú kia của Trang thôi!

Chạy tới địa chỉ Trang đưa nó, ngôi nhà cũng khá to và đẹp, nhưng chắc không lớn bằng nhà nó! Nó nghĩ vậy rồi thôi, lấy đt ra gọi vô số của Trang!

_: Alô, Hải tới nhà Trang rồi nè, Trang ra được rồi đó.

Đầu dây bên kia trả lời 1 giọng nói ngọt ngào:

_: À Trang ra ngay đây!

Dứt điện thoại tầm 5p sau cách cổng kêu lên “tách” cửa vừa mở ra thì thằng em nó ngóc lên luôn! Nó thầm nghĩ: Ôi sao mà ngon quad ngon vậy không biết, nó đơ người luôn. Trang lại gần nó vỗ vai nó nói:

_: Làm gì mà mất hồn vậy Hải, bộ hôm nay Trang xấu lắm à?

Nó giật mình hoàn hồn lại, nhìn Trang và trả lời:

_: À không không, hôm nay Trang thật tuyệt vời!

Trang nghe vậy đỏ mặt và đánh yêu lên vai nó vài cái rồi lên xe nó ngồi! Chạy được tầm 10p nó hỏi Trang:

_: Trang muốn đi đâu nè?

Trang thì cũng đã mất hồn vì nó bây giờ quá soái ca, nên đã có suy nghĩ chiếm hữu nó rồi! Trang trả lời:

_: Đi đâu cũng được, tùy Hải thôi!

Ôi nó nghe vậy thì đầu óc rối loạn, chẳng lẻ cho ăn cu chứ? Suy nghĩ vậy thôi chứ nó chưa giám hành động! Nó suy nghĩ 1 hồi thì nói Trang:

_: Đi ăn bò nhé, Hải biết quán này ngon lắm!

Nói rồi nó chờ Trang đồng ý và chạy thẳng tới quán bò tơ! Vô quán nó đi trước Trang đi sau, quán đông nên vừa vô thì 2 đứa đã là trung tâm của vũ trụ! Trai thì thèm khát cơ thể của Trang! Còn gái thì ngưỡng mộ và nhìn nó mê mệt! 2 đứa đi vô bàn trong góc ngồi ( thằng này thích góc u tối nhỉ ). Nó gọi 2 món:

_: Bò nhúng giấm
_: Bò nướng mọi

Nó gọi thêm 2 chai heniken! Trang ngồi nhìn nó mê mệt! Đồ ăn ra thì nó ga lăng nướng cho Trang ăn kim luôn cuốn bánh tráng bò nhúng giấm cho Trang! Trang thì ngại nên ăn ít, nó cũng vậy! (2 đứa bây ngại, thằng tác giả thèm cmnr). Nó vừa ăn vừa nhâm nhi chai bia! Trang nhìn nó cuốn hút quá thì cũng muốn vui hơn với nó nên Trang nói nó:

_: Hải uống 1 mình buồn không, hay Trang uống chung với Hải nha?

Nó nghe Trang nói vậy thì hết cmn hồn, không ngờ cô lớp trưởng lại bạo thế, nhưng thế thì tốt, Trang làm vậy là giúp nó 1 tay rồi! Nó cũng không phản đối mà chỉ cười, rồi nó lấy thêm ly-đá khui chai bia kia cho Trang! 2 đứa ngồi nhâm nhi và ăn đến tầm 8 giờ thì cũng xong! 2 đứa thì nó còn rất tỉnh, Trang thì hơi đỏ mặt rồi! 2 Đi ra lấy xe và ở sau là 500 ae đang chảy ke!

Lên xe nó không ngờ Trang lại bạo dạn ôm nó luôn! Nó nghĩ chắc Trang say rồi! Nó hỏi Trang:

_: Giờ đi đâu tiếp đây?

Trang càng ôm chặt nó và nói:

_: Trang thấy hơi chóng mặt, hay mình vô công viên ngồi chơi đi!

Nó nghe thế thì hụt hẫn, sau k vô nhà nghĩ cmn đi! Nhưng thôi cứ từ từ! Nó chạy vô công viên, đậu xe kế bên cái ghế đá trong góc (cmn lại góc), nhưng ở đây hơi tối tăm!

….Từ chap này trở đi mình sẽ thay đổi 1 chi tiết là:
Ví dụ như Trang nói:
Thì mình sẽ thay là
_Trang: ………

2 đứa ngồi vào ghế đá trong góc công viên! Noa thì giờ đã nứng lắm rồi, vì có bia vào người thêm cơ thể Trang nữa thì làm sao mà chịu nổi? Ngồi vào ghế thì nó xoay qua hỏi Trang:

_: Trang có lạnh không?

Trang cũng hơi lạnh nhưng cách Trang trả lời lại khác:

_: Trang lạnh, lạnh lắm, nhưng ở bên Hải thì Trang không còn cảm thấy lạnh nữa!

Nó cười mỉm nhìn Trang, 4 mắt nhìn nhau rồi từ từ 2 môi kề sát vào nhau, nó và Trang lần đầu tiên hôn nhau, hôn 1 cách say đắm, nó thì cũng trãi qua vài mối tình, cũng đã mất zin rồi nên chuyện hôn thì nó cũng không e ngại. Còn Trang, lúc học cấp 2 cũng có quen 1-2 người, nhưng cũng chỉ dừng lại ở hôn, hít, sờ, mó thôi chứ Trang còn zin nhá!

Nó và vừa hôn Trang vừa choàng tay qua ôm eo Trang, rồi tay nó từ từ lần xuống mông và xoa nhẹ mông, thấy Trang không chống đối thì nó nghĩ Trang đã thuộc về nó rồi, xoa mông được 1 lúc thì nó mạnh dạng rà tay lên cặp vú mà nó thường mơ thấy, nó đặt tay lên vú Trang nhưng chưa giám bóp vì nó muốn xem Trang sẽ trả lời nó thế nào! Về phần Trang thì đã cực nứng rồi, nên thấy nó để tay lên vú mà noa không giám làm gì thì nàng cũng hụt hẫng! Trang suy nghĩ thôi thì 2 đứa cũng đã thích nhau, nên cứ tới luôn!

Nghĩ là làm, Trang rời nó ra, hôn lên má nó 1 cái rồi cầm tay nó đặt lên vú mình nói:

_: Từ lâu nay Em đã thích Anh lắm, nên Em muốn được yêu Anh và được Anh yêu! Hãy làm gì Anh thích!

Nó thì muốn đập đầu vô ghế đá để chứng minh là nó không mơ! Nó cũng hết hồn, không ngờ cô lớp trưởng xinh đẹp lại dâm thế! Nhưng nó không có thời gian suy nghĩ! Nó vồ lấy Trang mà hôn, 2 cái lưỡi mút lânc nhau nghe chụt…chut…

Nó mạnh dạn bóp vú Trang! Nó bóp 1 cái là Trang lại ưỡng người 1 lần, cả 2 giờ đang chìm trong tình yêu và cả tình dục! Bất ngờ nó rời Trang ra! Đứng dậy nhìn trước nhìn sau kèm theo đó là câu hỏi khó hỉu của Trang:

_: Anh tìm gì vậy?

Nó nhìn Trang rồi trả lời:

_: Anh kiểm tra xem có ai nhìn thấy chúng ta k? A muốn được hơn thế nữa.

Trang bỉu môi nói với nó:

_: Ai cho Anh làm gì Em nữa đâu mà Anh nói? Hứ..

Nhìn xung quanh thấy khá ổn thì nó mới ngồi xuống, hôn lên môi Trang và nói:

_: Anh muốn yêu Em, và Anh muốn Em chìu Anh tất cả! Anh muốn được hơn thế này.

Nói xong nó bóp vú Trang và hôn tiếp! Được 1 chút thì nó mạnh dạn kéo 2 dây vai của đầm Trang xuống tới bụng. Và kèm theo đó là cặp vú khủng sau lớp áo nịt ngực! Nó há hốc mồm! Trang thì hơi ngại và hỏi nó:

_: Sau Anh bất ngờ vậy? Bộ nào giờ chưa thấy ngực con gái ah?

Nó chợt bừng tỉnh vì câu hỏi của Trang! Nó trả lời:

_: Đâu? Anh cũng thấy rồi ấy chứ, nhưng ngực Em to và đẹp quá, Anh là thằng may mắn nhất thế gian này rồi!

Trang cười rồi đánh yêu nó và nói:

_: Ghét ghê z ah, cái miệng sau mà ngọt quá vậy? Đừng tự khen nữa, từ nay nó sẽ là của Anh và chỉ riêng Anh thôi! Chồng yêu.

Nó cười nhìn Trang rồi nó kề môi hôn típ, tay thì bóp vú Trang cho thỏa thích! Trang lúc này đã cực nứng rồi, có bia trong người. Trang mạnh dạn cỡi luôn áo nịt ngực ra!

Nó lại hết cmn hồn nữa! Nhưng rồi nó cũng hỉu vì Trang yêu nó và muốn cho nó tất cả như lời nó nói! Nó rời môi Trang và cúi xuống cặp vú Trang mà liếm, nó liếm vú bên Trái còn tay thì bóp vú bên phải! Làm Trang phải rên khẽ vì sướng! Nó liếm và bú đầu ti gú Trang! Ở dưới Trang đã ướt luôn cái quần lót rồi! Trang sướng quá khẽ rên:

_: a….aaaa……Anh ơi Em sướng….. sướng quá Anh ơi, liếm…… liếm…. mạnh nữa ….. đi Anh…oh……..

Trang lúc này cũng đã không chịu nổi nữa, Trang lần tìm nút quần nó mà gỡ ra, Trang kéo soẹt-mơ-tuya xuống! Trang lôi con cu đang cương cứng của nó ra mà cầm rồi bóp. Từ trước tới giờ Trang không biết làm gì với nó, chỉ biết cầm thôi, mấy thằng người yêu cũ có duk Trang bú, mà Trang không chịu! Nên bây giờ Trang chỉ biết cầm và bóp! Nó bú được 1 hồi thì rời Trang ra và nói:

_: Em mút cu cho Anh nha, Anh nứng quá…

Trang trả lời nó:

_: Em không biết làm, Em thấy nó sao sao ấy!

Nó biết Trang chưa bú cu ai bao giờ thì nó hướng dẫn:

_: Em cứ ngậm vào và mút như mút kem ống vậy ý, nhưng đừng để cạ vào răng, Anh đau!

Trang cũng chiều nó và ngậm cu nó, lần đầu tiên ngậm cu con trai, Trang cảm thấy nó hôi hôi và khó chịu! Nhưng ngậm được tầm 5 phút thì Trang lại có cảm giác khác, bây giờ Trang đã thấy thích! Rồi nó chỉ Trang mút lên mút xuống, Trang cũng tập làm và cũng đã biết cách làm nó sướng kinh! Trang bú cu cho nó, nó thì bóp vú Trang! Cả 2 sướng kinh khủng! Rồi nó lần lần tay xuống phía dưới quần Trang! Vừa rờ vào quần lót Trang thì nó cảm giac rất là ướt, nó biết Trang đã sướng lắm rồi, rồi nó kéo quần lót Trang xuống, nhưng vừa kéo được xíu thì tay Trang đã chặn lại! Trang ngước lên hôn má nó và nói:

You may also like...