GIÚP NHAU TRONG ĐỜI

Chị Năm nói với anh:
– Tôi sắp xếp các việc như thế này nhé: Tôi sẽ tăng phần ăn bồi dưỡng cho anh hàng ngày, rồi cung ứng thêm cho anh một loại thức uống đặc biệt. Thứ này không phải là thuốc kích dâm, chỉ là giúp tăng hưng phấn phòng trường hợp có cô nào quá căng thẳng làm cho anh mất hứng. Tôi đã xem qua chu kỳ kinh nguyệt của ba cô để xếp lịch cho anh dễ đạt kết quả. Tôi sẽ đưa các cô đi thử SIDA dù các cô còn trong trắng, để anh an tâm các cô không bị SIDA vì kim tiêm bẩn trong mấy lần điều trị, hay đại loại như thế. Rồi tôi nhờ bác sĩ chọc màng trinh các cô cho rách chút ít, kẻo các cô lớn tuổi rồi màng trinh quá dai, tôi e anh khó hoàn tất.

Anh cười thầm khi nghe chị Năm nói chuyện “bồi dưỡng”, “xếp lịch”, “kết quả” và “hoàn tất” cứ như khi hàng ngày làm việc với minh. Nhưng anh nghiêm chỉnh trả lời:
– Vậy thì tôi cũng nên đi xét nghiệm nữa. Để hai bên an tâm với nhau.
Chị Năm mỉm cười:
– Thật ra thì tụi tôi tin tưởng nơi anh là người có kiến thức, đâu có quan hệ bừa bãi gì. Nhưng nếu anh tính như thế cũng được.
Đó là chuyện mấy ngày trước. Hôm nay chị Năm lại đến gặp anh, hỏi:
– Về phần anh, anh cần dặn dò gì các cô không?

Anh nói:
– Chị nói với các cô là tôi sẽ không làm gì mà họ không thích. Chỉ cần nói một tiếng “đừng” là tôi ngưng ngay. Tôi chỉ có một yêu cầu là các cô nhớ tắm rửa sạch sẽ, đánh răng kỹ càng để cơ thể và hơi thở thơm tho. Giữ vệ sinh như thế là tốt cho hai bên. Chị hiểu ý tôi chứ?
– Vâng, tôi hiểu. Nhưng từ bây giờ anh nên bắt đầu gọi ba người là “em” thì vừa để tạo tình thân thiết, tuy rằng họ hơi lớn tuổi hơn anh.

Anh mỉm cười, bâng khuâng. Chị Năm đã tinh tế chọn 3 người có ngoại hình khá nhất và tư cách tốt nhất để anh giúp họ có con. Sự việc diễn tiến bất ngờ, khiến cho anh cảm thấy chao đảo.

Chỉ mới hai tuần trước, anh xách ba lô đến cái huyện nghèo nàn vùng sâu vùng xa này tham gia vào một dự án phát triển. Cùng làm việc với anh là một nhóm phụ nữ 8 người còn độc thân, trong chiến tranh đi Thanh niên Xung phong. Anh hỏi chị Năm, làm công tác phụ nữ huyện, tại sao các cô chưa có chồng thì chị đáp:
– Họ đã lỡ thời rồi anh à. Đi Thanh niên Xung phong lúc tuổi chưa đến hai mươi, chưa từng hẹn hò với ai, bây giờ chiến tranh đã qua mười mấy năm, ở cái tuổi cuối “băm”, nhan sắc đã kém, da dẻ đã nhăn nheo đen sạm, lại không có tài sản khá, thì ai chịu lấy!

Anh tỏ vẻ xót xa.

Đến một ngày, chị Năm thấy anh có tư cách, lại hay tỏ vẻ băn khoăn cho các cô, nên mạnh dạn nói:
– Anh biết không, bây giờ các cô chỉ mong có một đứa con để nương tựa sau này, nhưng chung quanh đây đâu có ai tạo điều kiện đó.
Anh ngạc nhiên:
– Ý chị nói là làm mai mối hả?
Chị khẽ cúi đầu:
– Không phải… Đó là làm cho các cô… có con.
Anh ngớ người:
– Làm như thế nào?
Đến phiên chị Năm bối rối dù đã hành nghề y tế và công tác phụ nữ. Sau một hồi im lặng, chị nói:
– Thôi thì tôi cũng nói thẳng với anh: đó là… ngủ với họ để họ… có thai.
Anh cảm thấy hoàn toàn bất ngờ:
– Trời đất! Rồi cơ quan các cô chấp nhận như vậy sao?
Chị Năm giải thích:
– Cơ quan chấp nhận chứ, vì biết trong tình cảnh này đó là cách giúp cho tương lai các cô được ổn định. Chứ anh nghĩ xem, còn có cách nào khác? Nghe nói mới có dịch vụ thụ tinh nhân tạo, nhưng quá tốn kém, các cô không có tiền, lại chờ đợi không biết đến bao giờ vì có quá nhiều người đăng ký chờ đến lượt.
Anh thắc mắc:
– Không có ông nào giúp được sao?

Chị Năm trả lời:
– Anh nhìn quanh đây xem có ai không? Hoặc là mấy ông nông dân cục mịch lấy vợ từ hồi còn là con nít, vợ họ đâu có chịu, hoặc ông chồng không dám mà các cô cũng không ưng. Cũng có mấy đứa con trai nhưng ở tuổi mới lớn, các cô đáng tuổi dì của họ. Rồi vì các cô đã quen thân với cánh đàn ông con trai ở đây rồi, sau này đẻ con của họ, hai bên tiếp tục gặp nhau hàng ngày, khó xử lắm!
Anh thở dài.

Chị Năm nắm lấy bàn tay anh, thiết tha nói:
– Hay là… anh giúp dùm họ nhé?
Anh tròn mắt nhìn chị Năm:
– Chị nói sao? Ý chị nói là tôi ngủ với các cô sao?
Vẫn lấy tay nắm chặt lấy tay anh, chị Năm đáp:
– Chứ còn cách nào khác? Anh… anh giúp làm tình với các cô… cho các cô mang bầu.
Anh lắp bắp:
– Nhưng… các cô có… chịu không?
Chị Năm đáp:
– Anh vừa có ngoại hình khá vừa có học thức, lại có tư cách tốt, hai tuần nay hai bên đã làm việc với nhau, họ mến anh, anh mến họ, anh còn ngại gì nữa?
– Chị nói đúng. Chắc chị cũng đã thấy tôi mến họ như thế nào. Tình thương mến giữa người với người, chứ tôi nhỏ tuổi hơn họ, đâu dám có ý gì… Nhưng để tôi suy nghĩ đã, tôi bị bất ngờ quá! Trong thời gian đó, chị dò hỏi họ có toàn tâm toàn ý chấp nhận tôi không.

Rồi chị Năm cho biết các cô chấp nhận kế hoạch. Anh mừng mà thấy chị Năm đã tinh tế chọn 3 người có ngoại hình khá nhất và tư cách tốt nhất mà anh có cảm tình. Rồi anh cũng đồng ý. Thế là chị Năm và anh sắp đặt chương trình để thứ Hai đến thứ Sáu anh vẫn làm việc bình thường, riêng trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật một cô sẽ đến ngôi nhà sắp xếp cho anh cư ngụ, ở với anh. Chi tiết ra sao trong hai ngày đó là tùy hai người. Mỗi cô còn giúp nấu nướng giặt rũ cho anh, dọn dẹp căn nhà anh đang cư ngụ, để tạo không khí như là người thân thương của anh chứ không phải chỉ có chuyện tình dục.

* * *

Tuần thứ nhất

Sáng Thứ Bảy tuần kế tiếp, Hoa gõ cửa nhè nhẹ bên ngoài. Anh bước ra, mỉm cười, cố lấy giọng tự nhiên:
– Vào đi Hoa. Coi bộ trời mới sáng mà nắng đã nóng rồi phải không?

Anh muốn nói chuyện thời tiết trước để tạo không khí tự nhiên cho cô.
Hoa chỉ đáp một tiếng: “Dạ”.

Cô bước vào, cúi mặt xuống sàn nhà.
Anh hỏi:
– Các cô lo chỗ ăn ở của tôi được lắm. Đây chỉ là ngôi nhà nhỏ, nhưng tôi rất thích vì nó biệt lập, đơn giản. Tôi không ưa xa xỉ, chỉ mong tươm tất thoáng mát như thế này là được rồi.

Lại thêm một tiếng: “Dạ”.

Anh vẫn còn ngượng chưa dám gọi “em” và xưng “anh”, nhưng bây giờ thấy cần tạo không khí thân thương trước. Anh tươi cười nắm lấy tay cô, cảm nhận rõ bàn tay run run, dẫn cô đến chiếc sofa và trao cho cô cốc nước:
– Em ngồi xuống đây.
Cô ngồi xuống, bàn tay vẫn hơi run rẩy, thốt lên “Cảm ơn anh”.

Anh lại cười:
– Này này, đã làm việc với anh hai tuần qua mà sao còn khách sáo vậy?
Tuy cố tỏ ra tự nhiên nhưng đến phiên anh lại bối rối. Anh nghĩ: “Hôm nay Hoa trông dễ thương quá, như là lột xác hoàn toàn!” Ý nghĩ về “lột xác” khiến anh nóng bừng mặt, nghĩ đến việc mình sắp lột áo quần Hoa. Cô mặc đồ bộ may bằng vải đơn sơ, điểm những bông hoa tim tím nho nhỏ, không có gì lộ liễu mà anh vẫn nhận ra bầu ngực xinh xắn, vòng eo thon gọn, mông nở, đôi chân thon dài… Trong ba cô thì Hoa là người đi “tiên phong”, nên cô căng thẳng và anh ngượng ngập thì cũng phải thôi.

Để giúp cô trấn tĩnh và cũng để cho mình lấy lại chủ động, anh xưng hô với Hoa khác ngày thường:
– Bây giờ nhiệm vụ đầu tiên của em là phụ với anh làm bữa ăn sáng cho hai anh em mình.

Hoa lật đật đáp:
– Anh cứ nghỉ ngơi hay làm việc gì đi. Việc đó để mình em lo.

Trong bữa ăn sáng, anh tìm cách nói chuyện thân mật với cô, thỉnh thoảng lại đưa tay vỗ vai cô hoặc vỗ lên bàn tay cô cho cô dạn dĩ dần với anh.

Rồi anh vào bên trong phòng ngủ cũng vừa là phòng làm việc, làm ít việc vẩn vơ trong khi Hoa thu dọn bát đĩa. Hoa cũng vào nhà tắm một hồi; anh đoán cô muốn rửa ráy cho cơ thể mình thêm vệ sinh.

Khi Hoa bước ra, anh tiến đến cô, quàng hay cánh tay ôm lấy người cô trong khi cô cúi mặt xuống:
– Tóc em đẹp quá! Đôi mắt em cũng đẹp…
Anh khen thật tình, lựa chỗ nào đáng khen mới khen.
Lại vẫn câu nói cũ: “Cảm ơn anh”.
Anh đưa tay nắm lấy cằm Hoa cho cô ngước lên, rồi nói:
– Anh cũng ngượng lắm! Em đừng làm cho anh ngượng thêm.

Lần đầu tiên anh thấy Hoa cười mỉm nhưng vẫn e lệ, khác với nụ cười thoải mái trong những ngày làm việc với anh.

Anh nghĩ mình không cần nói gì thêm. Anh kéo Hoa đến sofa, ấn hai vai cho cô ngồi xuống rồi anh ngồi xuống bên cô, quàng một tay bên vai cô để kéo cô dựa vào bờ vai mình. Hoa ngoan ngoãn ngồi tựa vào anh, im lặng. Anh cũng ngồi bất động một lúc cho cô quen dần với cảm giác có một người đàn ông ngồi kề thân mật – lần đầu tiên trong đời cô. Anh đưa tay vuốt tóc cô, rồi kéo cô ngã thêm về phía mình. Hương thơm cơ thể gái trinh thoang thoảng, thêm mùi xà phòng thơm, mùi bồ kết trên mái tóc… chứng tỏ cô đã gội đầu tắm rửa trước khi đến đây. Đã nửa năm nay anh không gần phụ nữ, trong khi anh lại mạnh về tình dục. Bây giờ ngồi kế bên người phụ nữ hiền dịu mà anh đã có cảm tình, tự nhiên dương vật anh bắt đầu cương lên.

Anh hôn lên má cô, hít lấy mùi hương, ôi mùi hương làm anh đê mê quá!… Cô không dùng nước hoa, chỉ có mùi hương tự nhiên từ cơ thể thơm ngát. Bàn tay anh nắn bờ vai cô, anh gục đầu xuống bờ vai bên kia, nhìn xuống người cô. Qua lớp vải không mỏng không dầy, anh nhận ra viền đăng ten nịt vú, bờ vú căng phồng phía trên. Dương vật anh càng cương thêm. Bờ môi anh từ từ dịch xuống, kề bên khóe miệng cô. Hơi thở anh bắt đầu nhanh lên. Hình như cô cũng thở mạnh hơn.

Rồi môi anh tìm môi cô, hôn nhẹ nhàng. Anh đưa lưỡi rà dọc hai bờ môi vẫn còn khép kín. Bàn tay trên bờ vai từ từ lần xuống cổ, rồi xuống bờ ngực, vẫn còn có lớp vải ngăn cách. Cô thở mạnh hơn, mắt nhắm lại.
Anh thì thào:
– Em dễ thương quá…

Tay anh nắn bóp nhè nhẹ bầu vú cô, môi anh vẫn đặt trên làn môi cô.

Rồi bàn tay anh dịch xuống dưới ve áo, lần vào trong, từ từ tách vào dưới nịt vú. Anh ngạc nhiêm cảm nhận làn da thật mịn màng cho dù cô không còn trẻ. Hai ngón tay anh mân mê nhẹ hai núm vú.

Cô thở mạnh thêm, đôi môi hé mở. Anh đưa lưỡi vào bên trong miệng cô, rà nhè nhẹ qua lại. Anh nói:
– Em ôm anh đi…

Không đợi cô có phản ứng, anh cầm lấy bàn tay cô đưa qua hông mình, rồi một bàn tay ép khuôn mặt cô sát vào mặt anh.

Lưỡi cô bắt đầu quấn quýt lấy lưỡi anh, đê mê. Nhưng khi bàn tay anh rời khỏi bầu vú, bắt đầu di chuyển xuống thì cô giật bắn người.

Anh thì thào:
– Em đừng sợ. Anh thấy em hiền dịu dễ thương nên muốn âu yếm với em. Em thư giãn với anh nghen!
Cô đáp nhỏ, vẫn một tiếng: “Dạ”. Anh nghĩ: Trời ơi!, tiếng “dạ” sao mà kích dục lạ!
Anh nắm lấy tay cô kéo lên:
– Em vào đây.
Anh dắt cô vào phòng ngủ, dìu cô ngả người xuống chiếc giường chìm trong ánh sáng lờ mờ vì trước đó anh đã kéo rèm cửa sổ che kín mít. Anh nằm một phần đè lên thân thể cô, nhìn sâu vào mắt cô, mỉm cười trấn an:
– Anh mến em, anh sẽ tránh làm cho em khó chịu, em hiểu không?
Lần này thì Hoa không đáp, chỉ khẽ gật đầu.

Anh hỏi tiếp:
– Em muốn anh giúp em phải không? Anh chịu giúp, vì có tâm tư tình cảm anh mới giúp được… Em hiểu không?
Lại khẽ gật đầu.

Anh cuối xuống hôn miệng Hoa, lưỡi anh rà quanh bờ môi rồi đưa vào, rà qua nướu răng, rà từ đầu lưỡi và hai bên lưỡi cô…, trong khi hai bàn tay anh sờ soạng khắp cùng dưới làn áo.

Rồi anh từ từ mở hàng cúc áo, đưa cả hai bàn tay luồn dưới nịt vú, xoa lên hai bầu vú, rồi mấy ngón tay se nhẹ hai đầu vú. Anh không thích phụ nữ có vú quá to, vừa vặn trong lòng bàn tay anh là đủ. Anh cảm nhận làn da thật mịn màng, và cảm nhận hai núm vú cô dần dần săn lên… Dương vật anh lại cương cứng thêm.

Anh xoay người Hoa qua một bên, lần mò mở nịt vú từ phía sau lưng, trong khi vẫn say mê nút lưỡi cô. Hơi thở cô thơm tho càng làm anh thêm hưng phấn. Cô để yên cho anh hành động.

Anh gục mặt lên ngực Hoa, hít thật sâu hương thơm nhẹ nhàng nhưng đầy kích dục. Một bàn tay xoa nhẹ một bên vú, lưỡi rà nhẹ núm vú bên kia. Thân người Hoa bắt đầu uốn éo.

Bàn tay anh lần xuống lưng quần Hoa, xoa nhẹ bụng cô, rồi dần xoa xuống hai bên đùi cô, thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng. Anh muốn cho cô quen dần với cảm giác… Rồi bàn tay anh xoa nhẹ bên ngoài âm hộ cô, ngón tay chà lên xuống bên ngoài lớp lụa xì líp. Anh cảm nhận hơi thở cô gấp gáp hơn. Anh lột dần từng mảnh áo quần trên người Hoa rồi nằm xuống bên cô, vẫn còn mặc bộ pijama trên người anh. Anh quàng tay ôm lấy cô, thầm thì:
– Em đừng co cứng nhé! Dãn người ra đi.

Hoa chỉ gật đầu nhẹ.

Anh thì thào:
– Em cho anh nhé?
Hình như Hoa khẽ gật đầu.

Bàn tay anh kéo lưng quần Hoa xuống, rồi kéo luôn xì líp cô xuống. Các ngón tay anh bắt đầu lần mò từ phía đùi non, làn da thật mịn màng, trắng nõn nà. Rồi các ngón tay từ từ di chuyển lên, và vừa chạm vào âm đạo, anh cảm nhận dâm thủy cô đã nhỉ ra, ươn ướt, trơn nhớt.

Anh nhanh chóng tuột ra tất cả áo quần của mình rồi nằm lên người cô, một tay chống đỡ bớt sức nặng của thân người mình, nhưng cố ý để ngực anh chạm lên ngực cô, hai đùi anh kẹp lấy hai đùi cô.

Anh lại hôn môi nút lưỡi cô, đê mê phấn khích, đôi bàn tay vẫn chu du khắp người cô: hai bầu vú nho nhỏ xinh xinh, bụng thon thả, đùi trắng nõn mịn màng…

Cô nhắm nghiền mắt, thở gấp gáp thêm.

Anh dùng một ngón tay khều nhẹ mồng đốc, rồi đưa vào bên trong một chút. Ngón tay anh ướt đẫm thứ nước dâm âm ấm, trơn nhớt. Anh hiểu cô đã sẵn sàng tiếp nhận mình, lại thì thào bên tai cô:
– Em ướt quá!

Hai bàn tay anh chu du khắp cùng thân thể cô, chà sát, nắn bóp nhè nhẹ, như thăm dò thêm, như muốn tìm hiểu thêm, trong khi hai đùi anh quấn lấy quanh đùi cô. Rồi anh nhổm lên, cầm dương vật mình cho đầu khấc rà lên xuống cửa mình cô. Dâm thủy cô càng ứa ra thêm. Anh khẽ nhấn vào rồi ngưng lại cho cô có thời giờ tiếp nhận, rồi từ từ đẩy vào thêm. Cô há miệng thở gấp gáp, lại tạo cơ hội cho anh nút lưỡi cô ngọt ngào. Anh cảm nhận đầu dương vật đã chạm màng trinh cô, nên từ từ rút dương vật ra một ít rồi lại đẩy vào một ít, rồi ngưng lại khi anh cảm thấy có sự ngăn chặn. Hai bàn tay anh vẫn xoa hai bầu vú cô, miệng anh vẫn nút lưỡi cô… Cô vòng tay ôm lấy lưng anh, hơi thở gấp gáp thêm.

Anh lại rút dương vật ra một chút, cảm nhận dâm thủy cô đã thắm đẫm quanh đầu khấc và thân dương vật. Anh biết cô đã sẵn sàng, nên anh đẩy mạnh vào.
Hoa nấc lên một tiếng, miệng khép lại, vô tình hai hàm răng cắn lưỡi anh.
Anh thấy đau thì ít mà phấn khích thì nhiều, nhưng cố kìm giữ dương vật mà không đẩy vào sâu thêm. Anh khẽ kêu tên cô:
– Hoa ơi… Hoa ơi…

Anh rời hai tay khỏi hai bầu vú cô vì không muốn mình quá phấn khích, mà vòng hai bàn tay ôm lấy hai bên má cô, môi anh dịch lên hôn nhẹ trên sóng mũi rồi hôn lên đôi mắt cô giờ đã ươn ướt. Anh biết cô đang đau vì anh vừa phá trinh cô.

Anh nằm im, cảm nhận một phần dương vật, chỉ một phần thôi, được âm đạo cô bao bọc chật khít, nóng bỏng, trơn nhớt… Hai cơ thể trần truồng quấn quýt cho anh cảm giác tuyệt vời dù dương vật anh đang bất động. Anh thầm thì bên tai cô:
– Em đau nhiều không? Nếu đau quá thì anh dừng.

Hoa khẽ lắc đầu. Rồi như sợ anh hiểu lầm mà bỏ dỡ, Hoa vòng tay níu chặt thêm trên lưng anh.

Anh bất động một hồi, rồi bắt đầu cử động nhịp nhàng, đẩy vào một chút rồi lại kéo ra một chút, mỗi lần đẩy vào sâu thêm. Hình như Hoa bắt đầu có khoái cảm, hơi thở cô dồn dập. Anh cử động nhịp nhàng, mỗi cử động khiến cho anh kích dục thêm. Hình như khi biết anh vẫn tiếp tục, vòng tay cô nới lỏng ra, đầu cô lắc qua lắc lại, cô rên ư ử nhẹ trong cuống họng.
Anh biết mình không nên kéo dài quá lâu. Phần anh cũng đã quá kích dục sau thời gian dài không làm tình nên anh dù muốn giữ lâu vẫn không được. Hai tay anh bóp mạnh thêm hai bầu vú Hoa, lưỡi anh xoắn lấy lưỡi cô. Rồi anh xuất tinh, từng đợt từng đợt trong khi thân người anh run rẩy mạnh bạo, anh kêu lên tên cô:
– Ôi Hoa ơi… Hoa ơi…

Hoa cảm nhận được dòng tinh nóng hổi đang bắn vào trong sâu thẳm, dương vật anh co giật trong thành âm đạo khít chặt. Cô há miệng thở dốc, hai bàn tay níu chặt lấy lưng anh.

Anh vẫn nằm thở gấp trên người cô. Một lúc sau, khi rút dương vật ra khỏi âm đạo cô, anh khép chặt hai đùi cô lại vì vẫn còn nhớ mình phải làm cho cô mang thai, nên anh không muốn tinh dịch chảy ra ngoài.

Anh ôm choàng lấy vai Hoa, hơi thở dần chậm lại.
Anh thầm thì hỏi Hoa:
– Em có đau không?
Hoa thấy sự việc không đến nỗi ghê gớm như mình e sợ lúc đầu, nhưng vẫn e lệ đáp:
– Không đau lắm. Không bằng lúc em bị trúng đạn, được bác sĩ quân y gắp đầu đạn ra khỏi vết thương mà họ lại thiếu thuốc tê, đau hơn nhiều.
Anh thở phào:
– Anh mừng em không đau nhiều.
Hoa nói nhỏ:
– Anh tử tế quá… Em không biết nói gì…

Anh dịu dàng đáp:
– Em không cần nói gì cả. Anh cũng không biết nói gì thêm. Anh muốn hôn em.
Anh lại dịu dàng, nhẹ nhàng áp đôi môi lên trán cô, giữ yên ở đó một hồi lâu, hai bàn tay ấp lấy hai gò má cô. Hoa cảm động thực sự với cử chỉ của anh. Cô không muốn giữ im lặng lâu, rụt rè hỏi:
– Anh… anh có… thích không?
Anh nói:
– Không, anh không thích.
Hoa hốt hoảng:
– Thế… thế em phải… làm sao?
Anh bật cười vì vẻ mặt của cô:
– Anh không thích, mà là sướng. Anh sướng lắm!
Hoa cấu nhẹ cánh tay anh:
– Anh trêu em!
Anh mỉm cười:
– Ở trong Nam, các cô hay nói “anh chọc em”. Đúng là anh vừa chọc em.
Hoa hồn nhiên nói:
– Ừ, thì nói “anh chọc em” cũng được.
Anh mỉm cười:
– Sao lại “cũng được”? Rõ ràng là anh vừa chọc vào trong em đấy thôi.
Hoa đỏ bừng mặt, lại thêm một cái cấu trên vai anh:
– Cái anh này…
Anh cười, chơi chữ:
– Anh muốn giao cấu hơn là cấu da! Mà em có hài lòng không?
Cô lại đỏ mặt, chỉ lí nhí:
– Em… em cảm ơn anh.
– Cảm ơn anh về việc gì?
– Anh này kỳ…
Anh không buông tha cho cô:
– Em phải nói rõ ra thì anh mới nhận lời cảm ơn.
Mặt cô lại bừng đỏ. Anh nhìn thẳng vào mắt cô:
– Em không nói được thì để anh nói. Chính anh mới phải cảm ơn em vì đã chấp nhận cho anh làm tình với em. Anh sướng tê mê luôn đó! Còn nếu em muốn cho anh sướng thêm thì nên nói anh đụ em.
Cô vùi mặt vào ngực anh, lí nhí:
– Anh kỳ…
Anh cười:
– Anh đâu có kỳ. Chứ em không nghe người ta nói chuyện đụ đéo hay sao?
Cô lại đỏ mặt, vẫn áp sát vào ngực anh:
– Có, em có nghe.
– Nghe rồi thì em nói đi. Mình vừa làm gì? Cứ tự nhiên với anh đi!
Được khuyến khích, cô cố gắng thốt ra:
– Anh vừa… vừa… đụ em.
Anh nâng mặt cô lên, hôn say đắm lên đôi mắt cô, lên hai gò má cô:
– Hoan hô em đã tình thực với anh. Mà anh đụ em ra sao?
Cô đáp:
– Em xấu hổ lắm…
– Có gì mà xấu hổ? Này, nghe anh nói đây: cặc anh vừa đụ lồn em đó!
Cô lại lí nhí:
– Anh này…
Anh cười lớn:
– Lại anh này. Phải nói là cặc này, cặc này được đụ em, cặc sướng lắm! Còn em có sướng lồn không?
Mặt vẫn đỏ như gấc chín, cô tóm lấy bộ quần áo đang vương vãi trên giường, nói:
– Để em ra ngoài chút đã.
Cô đi vào phòng tắm một hồi rồi bước ra. Anh kêu:
– Em vào đây.
Khi cô tiến đến gần, anh kéo cô ngã xuống trên người mình, thầm thì:
– Anh hỏi lại: em có sướng lồn không?

Cô thông minh hiểu ý anh muốn mình nói ra, nên giấu mặt vào bờ vai anh, nói như gió thoảng:
– Có, lồn em sướng…
Anh vồ lấy hai bầu vú mũm mĩm:
– Ừ, thân tình với anh như vậy mới hay!
Chỉ khi anh ngưng vầy vò hai bầu vú, cô mới thầm thì:
– Anh thích em ở chỗ nào? Em lớn tuổi rồi, xấu rồi…
Anh biết mình không nên giả dối với cô, nên nói:
– Em dễ thương, hiền dịu, lại có làn da mịn màng… Chỉ cần sờ nắn trên làn da em là anh sướng. Ôi, anh bóp vú em sướng quá… Tay bóp vú, miệng nút lưỡi em trong khi cặc anh đụ lồn em thật là sướng…
Bây giờ cô bạo dạn thêm:
– Nhưng ngực em nhỏ…
– Ngực nhỏ mà xinh xinh, căng cứng, mịn màng, anh bóp thấy sướng lắm. Cặc anh lại cương lên đây này. Đáng lẽ anh muốn đụ em nữa, nhưng lúc này mình nên nghỉ ngơi.

Anh muốn Hoa dưỡng vết thương sau khi màng trinh bị rách. Anh ôm lấy cô, rồi chẳng bao lâu hai người chìm vào giấc ngủ êm ả.

Buổi trưa và chiều hôm đó, Hoa sống cùng anh như người vợ hiền. Cô lau chùi quét tước, hỏi anh cần uống gì để cô mang đến cho anh. Tuy thấy không cần thiết lắm nhưng anh vẫn nói mình cần một ly café. Anh biết khi có việc chăm sóc cho anh thì cô đỡ ngượng ngùng. Khi Hoa mang đến cho anh ly café, anh kéo cô ngồi trên lòng mình rồi luồn tay vào bên trong áo cô, xoa nắn hai bầu vú, se hai núm vú, rồi lần xuống đùi non. Anh biết những đụng chạm như thế sẽ chuẩn bị cho cô tốt hơn trong buổi tối nay. Cô nhắm mắt lại, thở gấp. Anh cương cứng, cảm thấy đầu dương vật nhỉ ra một ít nước nhờn, vội dừng bàn tay lại, úp mặt vào hai bầu vú cô mà hít lấy mùi hương cơ thể cô.

Được một lúc, cô nói nhỏ:
– Để em lo cơm nước kẻo muộn.
Anh trêu:
– Kẻo muộn cho việc gì hở em?

Cô lại cấu vai anh, mặt ửng đỏ trông rất đáng yêu, rồi đi ra ngoài.
Trong bữa ăn tối, anh ép Hoa uống tí rượu đào nấu tại địa phương vì biết loại rượu này sẽ giúp cô thư giãn.

Sau khi Hoa rửa bát đĩa và hai người tắm rửa xong thì trời đã tối đen. Anh nắm lấy tay cô kéo vào phòng ngủ, cười cười nói:
– Em vào đây. Anh làm mọi việc trong này.
Anh muốn tiếu lâm để cô vui, nhưng e cô hiểu lầm lại nói thêm:
– Nhưng chuyện làm tình thì chỉ hôm nay mới xảy ra.
Hoa đã bạo dạn lên, đập tay vào lưng anh:
– Anh này… ăn nói giỏi lắm!
– Anh biết cách học ăn học nói học gói học mở. Bây giờ anh muốn “mở” em.
Không chờ cho Hoa trả lời, anh nằm lên người cô, hôn lấy hôn để khắp mặt mũi mắt miệng cô, hai bàn tay sờ soạng khắp cùng trên làn da cơ thể cô, dưới làn vải quần áo cô còn mặc đầy đủ. Cô thở gấp gáp nhanh dần.

Anh lại lột dần từng mảnh quần áo Hoa. Anh kéo quần Hoa xuống rồi chủ ý làm như bị vướng víu không kéo xuống được tiếp. Hoa nhấc nhẹ mông lên. Anh mỉm cười trong ánh sáng ngọn đèn mờ ảo. Hoa “hợp tác” với anh như thế chứng tỏ cô hoàn toàn thuận lòng cho anh làm tình với cô. Anh lại mò mẫm khắp người Hoa, môi lưỡi anh chà lên xuống bầu ngực, bụng và đùi cô. Lưỡi anh đánh nhẹ lên mồng đốc cô, nhận lấy mùi hương thơm ngát sau khi cô tắm rửa kỹ càng, môi miệng anh cảm nhận dâm thủy ướt đẫm khiến anh kích dục tột độ. Người Hoa oằn oại, cô rên lên những âm thanh vô nghĩa.

Được một lát, anh nằm hẳn lên người Hoa, môi áp lấy môi cô, hai tay ôm lấy hai bầu vú, hay chân quắp lấy đôi chân cô đong đưa qua lại. Hoa lả người dâng hiến trọn vẹn trong vòng tay anh.

Anh đưa tay nắm lấy cặc đẩy từ từ vào lồn cô, mỗi chút nong lồn cô rộng ra một ít, anh nhịp nhàng đẩy vào rút ra, mỗi lần vào sâu thêm rồi cuối cùng đầu khấc chạm cửa tử cung. Cô thở gấp gáp, kêu lên:
– Anh… anh…
– Em sướng phải không?
– Em sướng…
Anh ngưng lại, giữ cặc thật sâu trong lồn:
– Em có cảm nhận cặc anh trong lồn em không?
– Em có…
– Em cảm nhận thế nào?
Hoa biết anh muốn cô nói gì cho anh phấn khích, nên cô không còn e lệ nữa:
– Em cảm nhận anh đang đụ em…
– Cái gì đụ cái gì?
– Cặc đụ lồn.
– Cặc ai đụ lồn ai?
Hoa hổn hển nói:
– Cặc anh đụ lồn em.
Ngôn ngữ tình dục càng làm cặc anh cương thêm. Anh thúc dồn dập trong cô. Cô há miệng thở mạnh, rên xiết:
– Anh ơi, em sướng…
Anh thúc dồn dập thêm trong cô, hấp tấp:
– Anh muốn xuất tinh trong em. Em nhận nhé?
Hai bàn tay cô quấn quýt trên lưng anh, các ngón tay cào cấu làn da anh, cô hổn hển:
– Anh cho em đi…
Anh lại muốn nghe chính miệng cô thốt ra:
– Cái gì cho cái gì?
– Cặc anh cho em…
– Cho vào đâu hở cưng?
– Cho vào lồn em…
Lời lẽ dâm tình khiến cho anh không chịu được nữa. Cặc anh rung lên phóng từng dòng tinh. Cô cảm nhận được dòng tinh nóng hổi đang bắn vào trong sâu thẳm của mình. Cô rên lên:
– Ôi anh ơi, em sướng…
Khi nhịp thở đã trở lại bình thường, anh ôm lấy Hoa nói:
– Tuy rằng anh giúp em, nhưng anh vẫn cảm nhận hạnh phúc cho riêng mình. Anh nghĩ chắc em cũng cảm nhận như thế chứ?
Hoa ngước đôi mắt long lanh nhìn anh:
– Có, em hạnh phúc lắm.
– Lúc anh sướng, anh không nghĩ mình đang giúp đỡ em gì cả. Mà anh sướng như là hai đứa đang trao nhau hạnh phúc.

You may also like...