Con gái cho bố địt nhé

Đến năm tôi 30 tuỗi thì ba tôi đau nặng phãi vào nhà thương cấp cứu. Tôi rất đau lòng vì tôi rất thương ba tôi, nhất là từ lúc mẹ tôi mất gần 10 năm nay. Từ lúc đó ba tôi sống trong cảnh đơn độc mặc dù ba mới trên 40 tuổi. Gần 10 năm trôi qua, tôi càng khắn khít với ba hơn, tôi lo cho ba đủ mọi chuyện, vì ba là nghệ sỉ chỉ biết ngồi viết văn, viết truyện mà ít để ý gì đến những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Và rồi tôi ra đi lấy chồng, chồng tôi đem lại cho tôi hạnh phúc và an toàn nhưng tôi vẩn bỏ ra nhiều thời gian dể lo lắng cho ba, những năm dài đó càng làm khắn khít tình cha con ; cứ cách 1 ngày là tôi sang nhà ba tôi nửa buỗi để lo cho ba.
Do đó khi người hàng xóm báo cho tôi biết là ba tôi phải vào bịnh viện vì bị nhồi máu cơ tim thì tôi hoãng hồn, đứng trân người ra.
Phải 2 ngày sau thì các bác sĩ mới cho người nhà vào thăm. Vào phòng tôi ứa nước mắt nhìn ba tôi nằm tiều tụy trong giường, cũng may là có phòng đơn nên ba tôi được nằm một mình yên tĩnh. Thấy tôi mắt ba sáng lên, ba cố nhết môi cười :
– Thấy con là ba vui rồi.
Tôi lo lắng hỏi :
– Ba có khỏe hơn không ba ? Bác sĩ nói sao ?
– Con đừng buồn, có lẻ Ba chưa tới số nên bác sỉ nói là Ba đả qua được khúc quanh ngặt nghèo rồi. Không sao đâu ! chỉ tịnh dưỡng vài tuần là hết.

Quả thật vậy, một tuần sau, Ba được cho về nhà. Ba đả đi đứng được nhưng rất là yếu. Tự trong thâm tâm tôi, tôi cũng biết là Ba đả đến rất gần với tử thần và những ngày tôi còn được kề cận Ba sẻ không còn bao nhiêu nửa. Nhưng thấy Ba rất an lành trước viễn tượng đó nên tôi cũng an ũi rất nhiều. Tôi tự nhũ sẻ hết sức lo cho Ba trong những ngày còn lại, rồi thì đành phó thác cho Trời Đất vậy ! Mỗi ngày sau khi lo phần điễm tâm cho chồng và con cũa tôi thì sau đó tôi đến nhà Ba để lo cho Ba đến trưa. Tôi dọn dẹp nhà cữa rồi đi chợ làm bửa cơm trưa cho Ba và cả bửa cơm chiều, Ba chỉ cần hâm nóng lại mà thôi. Ba rất thõa mãn còn tôi thì chưa bao giờ tôi thấy mình gần gũi Ba như vậy.
Hôm nọ, tôi thấy Ba hình như có điều gì muốn nói mà không nói được, Ba há miệng định lên tiếng nhưng rồi lại thôi. Tôi mĩm cười nhìn Ba :
– Ba ơi, có gì thì cứ nói với con đi mà, còn mắc cỡ gì nửa ?
Ba cười gượng rồi đắn đo :
– Ba tự nghĩ là từ lúc Mẹ con chết Ba không còn để ý gì đến chuyện tình dục … nhưng bây giờ thấy mình không còn sống được bao lâu nên …. Tự nhiên Ba lại nghỉ đến mấy chuyện đó … và cái đó cứ ám ảnh Ba hoài mấy ngày nay.
Tôi hóm hỉnh :
– Vậy ý của Ba là sao ?
– Ba muốn con kiếm cho Ba một cô gái, nếu cần phải trả tiền cho cô ta cũng không sao, để cô ta có dịp đến nhà rồi … nói ra Ba cũng mắc cở với con, nhưng thôi Ba con mình có gì mà phãi dấu diếm ! ba muốn có được cô gái đó đến đây và chịu cởi đồ ra … cho Ba chiêm nhưỡng lần cuối … thân thể của một người đàn bà, … bộ phận kín của cô ta … Con biết Ba đâu còn sức lực gì trong chuyện đó, chỉ mong được nhìn cho đả mắt mà thôi …
Tôi hơi bàng hoàng vì đề nghị của Ba và tôi xin Ba cho tôi suy nghỉ vài ngày. Tối hôm đó tôi thao thức thật lâu cứ nghỉ đến mấy câu nói của Ba. Tôi thấy thương Ba vô cùng tận, Ba đả để cho tôi thấy cái phần mõng manh yếu đuối của Ba, đó cũng là một chứng cớ cho sự tin tưỡng mà Ba dành cho tôi, tôi ứa nước mắt vì cãm động.
Hôm sau tôi mạnh dạn nói với Ba :
– Con đã nghỉ kỷ rồi, con đả có giãi pháp cho Ba về chuyện Ba nhờ con.
Ba mừng rở :
– Ồ như vậy Ba vui quá, Ba chỉ sợ con không chịu, rồi con rầy Ba !
– Ba nói quá, con làm sao mà dám la rầy Ba. Nói về giải pháp cho Ba, thì con đả suy nghỉ rất kỷ và điều con nói ra chắc sẻ làm Ba ngạc nhiên, nhưng con có lý lẻ của con. Tóm lại người con gái mà Ba muốn tìm đó, không đâu xa, chính là con !
Tôi mĩm cười nhìn Ba há hốc miệng ra như một pho tượng ! tôi tiếp tục :
– Con thật gần gũi với Ba, vì vậy con không muốn trong những ngày Ba đang bị yếu như vầy, trong tình huống khẩn trương như vầy mà lại có một người đàn bà nào khác xen vào … con hòan tòan không muốn. Con chỉ muốn là dù gì chăng nửa thì chỉ có hai cha con mình mà thôi. Ba muốn xem thân thể trần truồng của một phụ nử thì con cũng là một phụ nử đây !
Nói xong tôi ngượng ngùng vén cái áo đầm ra. Tôi đả tính trước rồi nên hôm đó tôi bận đầm, một cái áo cài khuy đằng trước. Dưới áo đó tôi chỉ mặc một cái sì-líp nhỏ. Tôi run quá chừng nhưng tôi đả lấy quyết định rồi, không thể nào lùi được. Tôi vụng về tuột quần sì-líp xuống ngang đùi. Chưa bao giờ tôi dám làm một chuyện táo bạo như vậy, giửa ban mai mà dám phô bày bộ phận kín của mình cho một người đàn ông nhìn, mà người đó lại là Ba tôi. Nhưng tôi đủ can đãm đề làm chuyện đó vì lòng tôi tràn đầy tình thương đối với một người cha có lẻ đang sống những ngày cuối cùng. Ba tôi trân mắt ra nhìn vào mu lồn của tôi, làn gió hây hây của chiếc quạt máy làm rung động chùm lông đen của tôi. Mắt Ba tràn đầy sung sướng làm tôi vừa mắc cở vừa thấy sây sây lạ kỳ. Thời gian như ngừng lại. Tôi đứng đó không biết bao lâu nửa, còn Ba thì ngồi trên chiếc ghế sa-lông mà nhìn sây mê cái lồn của tôi. Tôi cảm thấy như khe lồn của tôi từ từ ướt lại dưới cái nhìn háo hức. Tôi từ từ khép áo lại rồi lẵng lặng ra về, lòng reo vang.

Hôm sau tôi lại đến như thường lệ, Ba đón tôi với một ánh mắt hoan hỉ đầy sự biết ơn. Không nói một câu, tôi cởi quần ra và chỉ mang một cái áo bà ba trắng, tôi bắt đầu làm những công việc hằng ngày trong nhà với tư thế ở truồng như vậy. Ba mừng rở ngắm nhìn tôi không chớp mắt, chưabao giờ tôi thấy Ba vui như ngày hôm đó. Phải nói là lúc đầu tôi cũng ngượng lắm, không quen đi lại trong nhà mà lại ở truồng hớ hênh, nhưng tôi muốn làm vừa lòng Ba, chỉ có mục tiêu đó là quan trọng nhất mà thôi, ngoài ra tất cả chỉ là phụ thuộc. Sau một lúc ngượng nghịu, tôi lại thấy có một sự kích thích lạ lùng và lồn tôi lại bắt đầu ươn ướt. Tôi hỏi Ba :
– Ba có vui sướng không Ba ?
– Còn phải hỏi ! Ba không biết nói gì để cám ơn con. Con đả cho Ba một món quà tuyệt đẹp, nhìn con Ba mê mẩn tâm thần, con là biểu hiện của một người phụ nử toàn hảo đối với Ba. Bây giớ nếu con đồng ý thì ngồi xuống sa-lông nghỉ một chút để Ba được nhìn thật gần những đường nét đầy nử tính của con, chứ con cứ chạy lăng xăng làm Ba không được ngắm cho thỏa thích.
Tôi nghe theo lời Ba mà ngồi xuống cái ghế sofa. Ba tôi cũng ngồi xuống trước mặt tôi, dựa vào chiếc ghế nệm. Tôi hảnh diện khi thấy ánh mắt đầy ngưỡng mộ của Ba đặt vào mu lồn ónh ánh lông của tôi, tôi vụng về mở nhẹ hai đùi ra để Ba thấy rõ hơn bộ phận kín của mình nhưng tôi cũng phải nhìn ra ngoài cửa sổ để bớt ngượng ngùng và cũng để Ba tự do nhìn ngắm tôi. Sau một lúc tôi âu yếm hỏi Ba :
– Ba có muốn ngắm bộ ngực của con không ?
Ba gật đầu. Tôi từ từ tháo mấy cái nút và vạch hai vạt áo ra. Tôi thường không bận nịt vú vì hai vú tôi rất nhỏ, điều làm tôi có phần nào mặc cảm, tự ti. Tôi nhẹ nhàng hỏi Ba :
– Vú con nhỏ xíu, chắc Ba không thích cho lắm phải không Ba ?
– Ồ, sao con lại nói vậy, Ba thấy vú của con đẹp không thễ tã được !
– Ba chỉ hay nói nịnh con mà thôi.
– Thiệt mà ! Ba rất yêu đôi vú của con, nhỏ nhắn nhưng gọn ghẻ, không xệ như ngực của nhiều phụ nử đả sanh đẻ. Con đả có một con rồi mà ngực vẫn còn săn. Đẹp lắm !
Tôi đưa hai tay xoa nhẹ hai vú rồi nâng chúng lên để Ba tôi nhìn thấy rỏ hơn. Tôi hết ngượng ngùng rồi, và tôi nằm dựa ra lưng ghế, hòan toàn khỏa thân, để Ba chiêm ngưỡng thân thể của tôi. Chúng tôi ngồi im bất động đến khi bóng tối che trùm hết căn phòng. Tôi đứng dậy ra về mà lòng thật an lành.
Hôm sau, khi tôi đến thì tôi thấy Ba tôi càng yếu hơn nửa nhưng đôi mắt của Ba tràn đầy hạnh phúc khi nhìn tôi. Tôi càng thấy quyết định lạ lùng của tôi là hoàn toàn đúng : trong những ngày còn lại tôi tự hứa sẻ cố gắng đem lại cho Ba những hạnh phúc nhỏ như vậy, huống gì ngay chính tôi cũng bắt đầu thấy kích thích khi phô bày thân thể của mình cho Ba nhìn. Hôm đó, tôi lại ở truồng suốt buổi sáng để cho Ba được nhìn. Tôi đả quen dần với cảm giác đó nên tôi đi lại một cách tự nhiên … Ngày hôm trước thì tôi còn chút bối rối mắc cở khi phải quây lưng lại cho Ba nhưng hôm nay thì tôi không còn e ngại nữa khi biết Ba nhìn chăm chú vào mông đít trắng nỏn nà của tôi ; cả những lúc tôi nghiêng mình về phía trước để lượm một vật gì đó và lấy một tư thế táo bạo để từ phía sau, Ba có thể nhìn rỏ khe đít của tôi và những cọng lông chim …
Đến một lúc tôi mắc đái nên đi vào toilet và tôi chỉ hơi ngạc nhiên mà thôi khi thấy Ba vẫn lẻo đẻo theo tôi. Tôi chỉ do dự vài giây rồi quyết định làm ngơ như không có chuyện gì. Tôi không khép cửa nhà vệ sinh và tôi tự nhiên ngồi lên toilet. Tôi không cần nhìn ra cũng biết là Ba đang đứng nép mình vào khung cửa để nhìn tôi sửa soạn đi tiểu. Tình huống làm tôi thích thú lạ kỳ : tôi đang để Ba xâm nhập vào một vùng thật thầm kín của tôi, một vùng mà chưa bao giờ tôi để ai chia xẻ với tôi, cả chồng tôi cũng chưa được có vinh dự đó. Vậy mà bây giờ, tình thương của tôi đối với Ba đả đủ lớn mạnh để tôi cho phép Ba đứng đó nhìn tôi đi đái !
Tôi cúi xuống nhìn chim của tôi, với chùm lông đen tuyền đầy bí ẩn. Tôi nhẹ nhàng đặt tay lên bụng, ấn vào để khe lồn đỏ hồng ưởn ra rỏ ràng hơn. Tôi xoa nhè nhẹ bụng mình … rồi tôi bắt đầu đái … tiếng nước đái rơi lõm tõm như một điệu nhạc đầy tính khêu dâm. Tôi ngước mắt lên nhìn : Ba tôi đứng dựa vào cửa toilet, gương mặt Ba thật vui, thật hạnh phúc. Thấy tôi nhìn, Ba nhỏen miệng cười … tôi cũng cười theo. Tiếng cười của hai cha con vang dòn lên khắp nhà …
Hôm sau, tôi hóm hỉnh hỏi Ba :
– Ba nè, hôm qua, nhìn con trong toilet, Ba có thích không ?
Ba nhìn tôi cảm động :
– Ba không ngờ con lại cho Ba món quà quí như vậy. Nhưng nếu con cho phép Ba thì Ba chỉ tiếc một điều.
– Điều gì vậy Ba ?
– Ba tiếc là hôm qua Ba chỉ thấy từ xa, không được chiêm ngưỡng thật cận kề cái món quà mà con đả trao cho Ba.
Tôi hơi đỏ mặt :
– Cận kề hơn nửa là sao Ba ?
Ba nhìn quanh rồi nói :
– Ba không thể ngồi xổm xuống được nhưng thí dụ … nếu con ngồi trên cái bàn kia mà đái thì Ba có thể đến gần mà nhìn, nếu được như vậy thì thật là tuyệt !
– Cái bàn bằng kính kia đó hả ? Kỳ cục quá, thôi con không làm như vậy được đâu !
– Ba hiểu, Ba chỉ nói vậy thôi cho vui. Ba không dám ép con.
Nhưng ngay lúc đó tôi lại nghỉ : mình đả cho Ba nhìn mình đái, thì một lần nửa, dù có vẻ kỳ cục thì cũng trong nhà, đâu có gì đáng để từ chối làm vừa lòng Ba ?
Nghỉ vậy tôi cương quyết đứng dậy đi về phía cái bàn dựa tường. Tôi vừa đến nên vẩn còn mặc quần áo đầy đủ. Tôi tuột quần ra, vẩn giử đôi vớ, rồi tôi leo lên cái bàn bằng kính. Mặt kính đủ độ dầy để tôi leo lên đó. Ba hiểu ý nên reo lên một tiếng vui mừng, rồi Ba kéo một cái ghế đến gần mà ngồi xuống, háo hức chờ đợi. Tôi cưới giả lả với Ba :
– Mới sáng sớm, bọng đái chưa đầy, chưa chắc con có hứng để đi tiểu !
Nhưng tôi vẩn ngồi dựa vào tường, chàng hảng hai chân ra trong tư thế sẳn sàng. Tôi cũng hơi ngượng vì tư thế đó thật là tục tiểu : từ chổ Ba ngồi cách tôi không đầy nửa thước, Ba có thể thấy thật rỏ cả cái lồn của tôi cùng với khe đít ; khe lồn lộ ra thật lộ liểu mặc dù tôi có khá nhiều lông. Tôi không dám nhìn Ba vì Ba gần quá, tôi tập trung ánh mắt vào cái tam giác nóng bỏng của tôi, chưa bao giờ tôi lại kích thích như lúc đó, khe lồn tôi bắt đầu óng ả lên vì chất nhờn đang ứa ra làm tôi càng ngượng trước mặt Ba. Tôi nghe tiếng thở dồn dập của Ba. Tôi ráng nín thở rặng … tôi bắt đầu chảy mồ hôi … Và rồi vài giọt nước đái bắt đầu rỉ ra … chãy lan xuống mặt bàn … tôi mừng rở, nước đái quen đường phun ra càng lúc càng mạnh. Dòng nước đái vung vải ra tung tóe, đọng vũng trên mặt bàn rồi tràn đến mép bàn, nhỏ giọt xuống sàn nhà càng lúc càng nhanh. Tôi nhắm mắt để cảm nhận trong từng tế bào sự kích thích vô tận của cuộc đí đái tuyệt vời này, đầu óc tôi quây cuồng làm tôi bị sây sẫm, tôi không cầm được một tiếng rên dài …
Khi tôi mở mắt ra thì thấy Ba tôi đang run run đưa hai bàn tay ra hứng lấy dòng nước đái đang nhỏ giọt từ mặt bàn. Xong Ba úp mặt vào hai bàn tay nhể nhại nước đái của tôi.
Mấy ngày sau đó ngày nào tôi cũng đái cho Ba xem, tôi kiếm đủ mọi tư thế để tạo ra sự mới mẻ. Nhưng sức khỏe của Ba càng ngày càng yếu. Gương mặt của Ba thật tiều tụy. Hôm đó, khi tôi vào nhà thì thấy Ba nằm liệt trong giường, tôi buồn bả biết là đây là những giờ phút cuối cùng của Ba. Tôi ráng gượng cười để hỏi Ba :
– Hôm nay đẹp trời quá Ba, Ba có muốn ăn món gì đặc biệt hay không ? con sẻ làm cho Ba.
– Ba không đói con à, Ba mệt quá, mà lại tức ngực nửa.
– Vậy Ba có yêu cầu gì khác hay không để con lo cho Ba ?
Ba do dự một chút rồi nói :
– Con đả cho Ba nhiều lắm rồi. Nhưng Ba biết chắc mình không còn bao nhiêu thời gian nửa, nên Ba xin con chuyện cuối cùng. Ba muốn con cho Ba xem một màn thầm kín nhất của con, để Ba ra đi mà lòng thật sung sướng.
– Ba hảy nói rỏ hơn cho con nghe
– Ba đả được nhìn thân thể không che dấu của con, đả được nhìn con đi tiểu … bây giờ nếu con cho Ba được nhìn cái phần tình dục sống động của con thì Ba mãn nguyện. Ý Ba muốn nói là nếu con chịu thủ dâm cho Ba được nhìn ngắm thì thật là tuyệt !
Mặt tôi đỏ gấc lên, tôi lúng túng nói không ra lời. Đả lâu lắm rồi tôi không có thủ dâm, phải lùi ngược thời gian khi tôi còn là con gái 16, 17 tuỗi thì mới có kỷ niệm những đêm trằn trọc trong giường không ngũ được, phải thủ dâm để tìm giấc ngũ … từ khi lấy chồng thì chồng tôi làm tình với tôi thường xuyên nên tôi không có nhu cầu tự thủ dâm. Vậy mà bây giờ Ba lại đòi tôi làm chuyện đó. Tôi nhìn Ba một lúc rồi tôi từ từ cỏi quần áo ra. Tôi lấy một tấm chăn trãi xuống sàn rồi tôi nằm lên. Tôi kiễm soát lại là từ chổ Ba nằm, Ba có thể nhìn thấy tôi rỏ ràng. Tôi nhẹ nhàng nói :
– Lâu lắm rồi con không thủ dâm nên chắc con còn vụng về. Con phải nhớ lại thời còn con gái.
Tôi bắt đầu đặt tay lên mu lồn của mình. Tôi khoan khoái tìm lại những cảm giác xa xưa. Ngón tay thích thú luồn vào đám lông trên mu… Tôi tiếp tục nói :
– Hồi trước khi con thủ dâm thì con thường phãi nghỉ đến một tình huống thật khêu dâm để tạo ra sự kích thích. Để con nhớ lại xem … ờ phải rồi lúc con còn con gái thì có lần con nhìn trộm chú Ba tài xế nhà mình dụ dổ chị Năm nhà bếp. Con nhớ lại rồi : chị Năm lúc đó vẩn chưa có chồng và chị cũng dể nhìn, còn chú Ba thì lại rất tài tử mặc dù chú đả có gia đình rồi. Hôm đó Ba Mẹ đi vắng, con thấy chú Ba dáo dác mò xuống nhà bếp nên con tò mò chạy theo nhìn trộm …
Ngón tay của tôi đả tìm được khe lồn ướt và nhẹ nhàng nâng niu hai mép lồn.
– Con nhìn qua cửa sổ, thấy chú Ba ép chị Năm vào góc tường mà chỉ cứ cười khút khít vì bị chú Ba thọc lét. Chợt chỉ ngừng không cười nửa vì chú Ba đả thừa cơ thò tay vào xoa bóp vú của chị. Con thấy chị Năm đứng khờ người ra đó thay vì bỏ chạy, thấy vậy chú Ba lại đút tay vào quần của chị Năm, con nghe chỉ ú ớ năn nỉ chú Ba gì đó mà chú không chịu nghe, tay chú cứ vộc thật nhanh trong quần chị Năm…
Ngón tay tôi dả tìm được vị trí của hột le đả ướt mèm. Tôi run run bẹt hai đùi ra để cho Ba nhìn rỏ hơn nửa bàn tay tôi đang vân vê hột le căn cứng …
– Chú Ba đả tuột được quần của chị Năm, con nhìn thấy mông đít trắng bốc của chị. Con nghe chỉ van nài chú Ba là chỉ vẩn còn con gái, chỉ năn nỉ chú hảy tha cho chị. Con thấy chú nói gì vào lổ tai của chỉ mà chỉ đỏ ửng mặt lên, xong rồi chỉ cũng gật đầu … Chú Ba chợt quỳ gối trước mặt chị Năm, lúc đầu con ngạc nhiên tưỡng chú xin lổi chị, nhưng con hoa mắt ra khi thấy chú dụi mặt vào … chổ kín của chỉ ! ồ thì ra chú đang hôn mu chim của chị Năm …
Ngón tay tôi càng lúc càng ngoáy mạnh quanh vùng nhạy cãm của hột le. Tay kia của tôi đang xoa bóp núm vú, tôi đả hoàn toàn tìm lại được những động tác quen thuộc của tuổi dạy thì. Tôi sung sướng thủ dâm, mà niềm sung sướng của tôi lại càng sâu xa hơn khi tôi biết là Ba đang chăm chú nhìn tôi thủ dâm. Tôi lấp bấp :
– Ba ơi … con thấy chị Năm nhắm mắt lại … môi chị nở một nụ cười thật khó tã … chú Ba càng làm mạnh hơn … chị Năm chợt kêu lên một tiếng thất thanh … chị kéo đầu chú Ba ấn vào chim của chị. Chị kêu xong rồi choáng váng quị người xuống … Ôi, Ba ơi, lúc đó con mới biết là chị đang sướng … chị ứa khí ra cho chú Ba mút … U … hu … Ba ơi … con cũng gần đến rồi … u cha … ai da … ai da … đó đó … Ba ơi … con sướng quá đây Ba ơi … ô… ô … con ra khí ướt hết tay … Ba nhìn con đi, Ba … con sướng quá …
Bàn tay tôi úp chặt vào mu lồn … người tôi run lên như bị gió cuốn … tôi lịm người nằm nghiêng qua bên …tôi vừa cho Ba chứng kiến những giây phút thật thầm kín của một người phụ nử, tôi hảnh diện là đả cho Ba nhìn được tôi thủ dâm một cách thật sự, không giả dối. Tôi đả dám xuất khí trước mặt Ba và tôi phải xấu hổ tự thú nhận là cũng vì để cho Ba nhìn tôi thủ dâm mà tôi đả tìm được một khoái lạc lạ thường, tôi đả ra khí thật nhiều, nhiều hơn thường lệ thật xa …bây giờ nằm hở hang như vầy với bàn tay ướt đẫm âm khí nhầy nhụa để cho Ba từ trên giường ngắm nhìn, tôi vừa thấy xấu hổ, với mặc cảm tội lổi, vừa thấy sướng khoái lạ kỳ … thật là mâu thuẩn ! tôi cố ý bẹt hai đùi ra thật tự nhiên để Ba nhìn thật tường tận khe lồn đỏ hỏn của tôi.
Tôi ngước nhìn lên và thấy Ba đang nắm con cu căn cứng của Ba mà nhắm mắt xụt cu thật chậm chạp … Ba muốn là một chuyện nhưng thân thể mòn mỏi của Ba có làm được hay không lại là chuyện khác ! sau một lúc, con cu của Ba xìu xuống và Ba thở dài nằm quây mặt vào tường.
Hôm sau, tôi lại phải đưa Ba tôi trở vào nhà thương. Lúc đó Ba đả gần hôn mê rồi. Và hai ngày sau thì Ba tôi từ trần.
Hết.

You may also like...