2 nữ sinh dâm đãng

2 nữ sinh dâm đãng
Gió thổi rít lên từng hồi, mưa nặng hạt, tạt thẳng vào mặt, con bé thư ướt như chuột lột. Đoạn đường từ trường về nhà nó mọi hôm rất ngắn, nhưng hôm nay, mưa gió bão bùng, nó đi mãi, đi mãi đến mỏi chân, chùn gối vẫn chưa đến nhà. Môi nó run lên từng hồi cầm cập, răn nó đập lộp cộp vào nhau, hai tay nó ôm lấy ngực cố giữ lấy tí hơi ấm. Nó ướt như chuột lột, cái áo trắng của nó đẫm nước, khoe rõ từng chi tiết của chiếc áo ngực bên trong. Thỉnh thoảng, từng cơn gió tạt ngang, thổi dọc, xốc hẳn cái váy học sinh của nó lên cao, thấp thoáng, lồ lộ chiếc quần lót trắng tinh. Cuối cùng nó cũng về đến nhà.

Nói về nhà của con bé Thư, chỉ có hai mẹ con nó, ba nó bỏ 2 mẹ con nó từ khi còn nhỏ. Mẹ nó một mình nuôi nó đến nay đã 16 tuổi. trong ngần ấy năm, mẹ nó cố gắng lao động cật lực, đến nay đã là một kế toán trưởng trong tập đoàn lớn với mức lương 50 triệu 1 tháng. Gia đình nó cũng thuộc dạng có của ăn của để. Mỗi ngày chỉ có hai mẹ con cô đơn trong căn nhà rộng rãi, thiếu đàn ông. Nhưng với cái thú vui thể xác ko thể thiếu trong đời, thỉnh thoảng, mẹ nó hay dắt theo vài người đàn ông về nhà. Nó chẳng biết để làm gì, chỉ biết là những lần đó, dù đóng cửa ở trong phòng, nó vẫn nghe thấy những tiếng rên dồn dập, rồi những tiếng bôm bốp như tiếng ai đó dung tay vỗ vào da thịt người. Ở cái tuổi của nó, với sự thơ ngây, trong trắng, nó chẳng hiểu nổi vấn đề gì đang xảy ra. Cho đến hôm nay, khi bất chợt nhìn thấy mấy đứa con trai trong lớp lén xem một bộ phim gì đó trên điện thoại. Tình cờ thấy được cảnh người đàn ông đang thúc mạnh cái vật cứng ngắt vào bướm người phụ nữ bôm bốp, nó dường như đã mường tượng ra cái âm thanh quen thuộc nó đã nghe từ phòng của mẹ nó mỗi đêm. Nó bối rối lắm, nhưng cũng cảm thấy bị kích thích.

Về đến nhà, nó mở vội cửa, vào trong. Như thường lệ, nhà chẳng có ai. Từ phòng khách, nó đã cởi phăng áo váy, áo ngực, quần lót, đi thẳng xuống bếp, quăng vào máy giặt. Nó cứ tồng ngồng như vậy đến tủ lạnh, uống một ly sữa. Rồi lên phòng lấy quần áo, xuống ngâm mình vào bồn tắm.

Nó nằm trong bồn tắm, tận hưởng làn nước ấm áp. Nó nhắm mắt, nằm nghĩ về cảnh tượng mà nó đã thấy chiều nay. Ở cái xã hội này, trẻ em chẳng bao giờ được giáo dục giới tính. Nó còn chưa biết rõ làm sao để có thể có bầu, chỉ nghe mẹ nó dặn rằng: “ đừng cho bọn con trai nắm tay, vì như vậy sẽ có bầu, rồi sẽ bị nghỉ học”. Đến hôm nay, khi thấy cảnh hai người khác giới làm chuyện lạ với nhau, nó mới hiểu rõ hai từ tình dục mà trước nay hay nghe trên báo đài. Thậm chí nhiều đứa con trai hai chửi nhau “đụ”… nó cũng ko hiều đụ là thế nào. Chiều nay, khi phát hiện chuyện đó, con Hoa, bạn gái thân của nó mới giải thích cho nó biết đó là đụ. Nghĩ đến cảnh đó, nó thấy bị kích thích lạ lùng.

Sau khi tắm xong, mặc vội cái đầm ngủ hay mặc ở nhà, vẫn suy nghĩ miên man về chuyện đó, nó lấy hết can đảm, quyết xâm nhập vào phòng mẹ nó, lục lọi để xem những tàn tích của bãi chiến trường đêm qua. Cửa phòng hé mở, nó nghe thấy một thứ mùi hơi tanh, trên nền nhà có một vài vết ố vàng, khô, rít. Nó đưa mũi xuống ngửi, đúng là mùi hơi tanh phát ra từ đó. Nó nhìn vào góc giường, có vài cái bao như bong bóng dài, bên ngoài có hột lộm cộm, bên trong có một thứ nước gì đó đục đục. Nó cũng đưa lên ngửi, cái mùi này còn tanh hơn mùi lúc nãy. Nó phân vân, không biết đó là thứ nước gì? Nó tiến lại hộc tủ nhỏ bên giường, lục sâu bên trong. Nó mò ra được mấy cái đĩa DVD có in hình mấy cô gái không một mảnh vải che thân. Có cô còn ngồi banh chân, lấy hai tay banh cái bướm ra. Nó nhìn thấy rõ từng chi tiết bên trong cái bướm to vật vã ấy. Đó là lần đầu tiên nó thấy rõ cấu tạo của cái bướm phụ nữ. Cái lỗ bướm to như quả chanh. Nó há hốc mồm vì bình thường, khi cố nhìn vào bướm nó, nó chẳng phát hiện được cái lỗ. Thậm chí, khi lấy hai tay banh ra, dung gương soi cũng chỉ thấy một cái lỗ nhỏ như hạt đậu. hết sức tò mò, nó vội cầm mấy cái DVD cho vào đầu đĩa, mở tivi lên. Những hình ảnh trần trụi, rồi những đôi trai gái làm tình với nhau bắt đầu hiện ra. Nó kéo ghế dựa, ngồi nghiên cứu. Lần đầu tiên xem phim sex, nó không ngờ cái lỗ bướm và con cu đàn ông lại to đến như vậy. Nó nghĩ thầm, với lỗ bướm nhỏ xíu của nó, sau này chồng nó mà đâm vào chắc tét mất. Nó cảm thấy sợ, nhưng kích thích lắm. Nhất là lúc người đàn ông úp mặt vào háng người nữ, liếm bướm người nữ một cách ngon lành. Nó cảm thấy rạo rực ghê gớm. Nó thấy rõ nước nhờn trắng đục rỉ ra từ âm đạo người nữ. Nó thắc mắc, không biết nước gì, bèn đưa tay xuống sờ sờ vào quần lót. Nó giật mình. Từ lúc nào, cái quần lót của nó ướt đẫm thứ nước nhớt nhợt. Tò mò, nó cởi phăng quần lót, tiến lại trước gương, soi cái bướm nó qua gương. Đúng là bướm nó cũng đang rỉ ra thứ nước trắng đục như diễn viên nữ trong phim. Nó đưa tau quẹt thử. Bất chợt, khi tay nó vừa đụng vào mép bướm, cảm giác như điện giật, hai chân nó run lên, nó rung mình, mông nó giật một cái mạnh. Nó cảm thấy có cái gì đó sướng lắm, không thể tả được.

Đang đê mê, bỗng nghe tiếng chuông cửa vang lên. Quái lạ, giờ này mẹ nó thường chưa về mà? Nó để nguyên hiện trường, chạy xuống nhà xem xét. Cố nhìn qua lỗ thong trên cửa, nó thấy con Hoa bạn nó. Nó nhanh chóng mở cửa.

Thư: Gì đó nhỏ

Hoa: Tao về nhà mà chán quá, nghe nói hôm nay mẹ mày về trễ nên ghé qua chơi cho vui. Rồi hai đứa vào nhà, đi lên lầu. Nó đi trước, con Hoa đi sau. Từng bước đi của nó làm cái đầm bập bùng. Con Hoa đi phía sau, mặt đang hướng thẳng dưới mông nó. Con Hoa bất ngờ nhìn kỹ vào trong cái đầm, nó ồ lên một tiếng rõ to.

Thư: Gì vậy Hoa?

Hoa: Con quỷ, mày không mặc quần lót, phơi bướm ra thế kia

Con bé Thư giật mình, lúc nãy hoảng quá quên mặc quần lót vào, và giờ nó đã bị con hoa phát hiện.

Thư: Thì…thì…tao đang tắm, nghe mày gọi cửa, chưa kịp mặc vào, chạy ra mở cửa cho mày ak.

Hoa: vậy mà tao tưởng mày ở nhà ko mặc chứ

Thư: làm gì có

Hoa: Mà của mày còn nhẵn quá, chưa mọc long luôn

Thư: Ừ, mà của mày mọc long rồi à

Hoa: Ừ, nhiều, dài lắm luôn rồi

Thư: Ui, vậy à, mọc long lên nhìn nó thế nào?

Hoa: Con quỷ, mày muốn xem thử à?

Thư: Ừ, tò mò tí

Hoa: Ui, lên phòng đi, tao cho xem, con gái với nhau mà ngại gì?

Con Hoa có vẻ là đứa dạn dĩ. Vào đến phòng, đóng cửa. Nó hỏi lại:

Hoa: Mày muốn xem thật à? Nhưng không được kể với anh nhe

Thư: tao kể làm gì, con gái với nhau xem cho biết thui mà.

Nói rồi con hoa liền tốc cái váy ngắn màu hồng của nó lên

Hoa: Đó, xem thử đi cho biết con quỷ

Con hoa là đứa thích tong xuyệt tông. Nó mặc váy hồng và cả quần lót màu hồng. Trước mắt Thư là cái quần lót nhỏ xinh của con Hoa. Thư nhìn thấy rõ hai cái mép bướm của con Hoa gồ ghề, hằn lên trên cái quần lót. Nó nhẹ nhàng, với tay, kéo nhẹ quần lót con Hoa xuống ngang gối. Cái bướm hồng hào của con Hoa khoe ra trước mắt nó.

Thư: Bướm mày đẹp thật, lông nó cũng dài rồi nhưng vẫn còn nhạt màu, chưa đen ha?

Hoa: Ừ, chắc từ từ nó đen.

Nói rồi con Hoa hỏi ngược lại:

Hoa: Rồi, mày cho tao xem lại cái bướm chưa mọc lông của mày đi, lúc nãy vẫn chưa thấy rõ.

Con Thư e lệ, nhưng đã xem của con Hoa rồi, phải cho nó xem lại, con gái với nhau sợ gì. Rồi nó nhẹ nhàng ngồi xuống giường, vén đầm, banh hai chân ra.

Thư: Đó, mày xem đi

Hoa: Ui, chưa mọc lông nhìn baby quá ha.

Nói rồi con hoa táy máy đưa tay sờ vào bướm con Thư. Con bé Thư giật mình, nó run một cái thấy rõ. Con Hoa cười khoái chí:

Hoa: Cảm giác thế nào?

Thư: Nó sao sao ak? Không giải thích được.

Rồi con Hoa lại bất ngờ, quẹt them mấy cái vào bướm con Thư. Con thư run bần bật, cắn răng, ưỡn người.

Thư: Mày làm gì vậy Hoa?

Hoa: Tao mới quẹt mấy cái mà coi bướm mày ướt nhẹp rồi kìa.

Thư: Tao có biết đâu? Mà mày có hay xem phim sex ko Hoa?

Hoa: Thỉnh thoảng, nhưng cũng nhiều rồi.

Thư: Vậy chắc mày rành lắm rồi ha, tao thì chưa biết gì, ngay cả cấu tạo bộ phận sinh dục còn chưa biết rõ.

Con hoa chau mày:

Hoa: Vậy là mày phải xem phim nhiều để biết nhiều, để tao chỉ sơ cho mày nhe.

Nói rồi con Hoa ngồi xuống, dung 2 tay banh 2 mép bướm nó ra:

Hoa: mày nhìn rõ nhe, đây là lỗ âm đạo, là nơi để đàn ông đút cu vào đó, còn bên trên có cái lỗ nhỏ xíu là lỗ tiểu.

Thư: mà sao lỗ của mày to, của tao nhỏ xíu à?

Hoa: Do mày chưa chọt vào, màng trinh chưa bị rách nên lỗ nhỏ

Thư: vậy mày cho ai chọt vào rồi à?

Hoa: Chưa, tao tự chọt bằng ta yak.

Thư: Ùi, hèn gì, vậy khi chọt vào thấy thế nào?

Hoa: Thì cảm giác sướng chứ sao? Mày muốn thử ko?

Thư: Muốn, mà tao sợ.

Hoa: thời buổi nào rồi mà sợ, để tao làm cho.

Thư: Nhưng có đau ko

Hoa: Lần đầu sẽ đau, nhưng sau sẽ sướng

Thư: Thôi, tao sợ đau lắm

Hoa: Mày đừng lo, để tao làm cho mày ướt nhẹp, đảm bảo ít đau, không đau luôn là đằng khác.

Nói rồi con hoa lấy tay xoa nhẹ ngay lỗ bướm con Thư. Con Thư oằn mình theo từng cái xoa của con Hoa. Được một lúc thì nước nhờn trong bướm nó rỉ ra, chảy xuống nệm. Nó giường như mất khả năng tự chủ, miệng nó bật lên nhiều tiếng rên rỉ không rõ âm vần.

Con Hoa nói nhỏ vào tai nó:

Hoa: Mày có muốn tao liếm bướm mày giống như trong phim ko?

Con thư gật gật một cách yếu ớt. Rồi con Hoa bắt đầu úp mặt vào bướm con Thư ngửi ngửi. Bất ngờ, nó nhe lưỡi, quét một cái nhẹ vào ngay mép bướm con Thư.

Thư: Ưm… Hoa, mày làm gì vậy? tao chịu ko nổi.

Được nước, con Hoa quét lưỡi liên tục, đôi lúc chọc thẳng cái lưỡi sâu vào lỗ bướm con thư. Lần đầu, mọi thứ dường như quá sức chịu đựng với con Thư, nó nghiến răng, hẫy cao cái mông rồi run bật bật. Chợt một luồng nước từ bướm nó bắn ra ào ạt, xối thẳng vào mặt con Hoa. Nó cảm thấy sung sướng tột độ, kiệt sức.

Hoa: Ui, con này lần đầu mà cảm giác dữ, bắn xối xả. Tao sau cả chục lần mới như vậy ak.

Thư: (lí nhí) tao cũng không biết nữa, tự nhiên mất kiểm soát rồi từ đâu nó ra. Giờ mệt quá, đói bụng nữa.

Hoa: Thôi, 2 đứa mình đi ra ngoài kiếm gì ăn đi.

Thư: Quần lót mày kìa, mặc vào con quỷ

Hoa: Thôi khỏi, nó ướt nhẹp rồi mặc vào khó chịu lắm, mà không mặc thấy cũng thoải mái lắm, mày thử đi.

Thư: vậy à, vậy thôi tao cũng ko mặc cho thoải mái. Nhưng mày chờ tao tí, để thay cái đầm khác, cái này đầm ngủ ngắn cũn với lại ướt hết rồi.

Nói rồi nó hất cái quần lót ướt nhẹp vào góc tủ, với lấy cái đầm khác choàng vào.

Hoa: Rồi, đi thôi, hôm nay có 2 đứa dâm đãng đi ăn không mặc quần lót.

Nói rồi 2 đứa cười khúc khích, khóa cửa, ra đường.

Trời đã tạnh mưa, nhưng thỉnh thoảng, những cơn gió vẫn thốc lên hất tung hai cái váy của 2 đứa con gái trong một đêm dâm đãng. Mấy thằng thanh niên hám gái cứ dán mắt chằm chằm vào 2 đứa đang dùng 2 tay đè lấy mảnh váy bay bay. Con Hoa thỏ thẻ vào tai con thư:

Hoa: Mấy thằng đó mà phát hiện ra 2 đứa mình ko mặc quần lót chắc xuất tinh tại chỗ.

Hai đứa cười khúc khích. Chuyện thầm kín chỉ có 2 đứa con gái dâm đãng mới biết được….

Hai đứa lội bộ ra đầu ngõ, ghé vào một quán hủ tiếu mì hoành thánh. Đây là quán bán hoành thánh ngon nhất, hai đứa vẫn thường ghé ăn. Đang buổi ăn tối nên quán đông nườm nượp. Những bộ bàn ghế cao đã kín người, hai đứa đành ngồi vào một bộ bàn nhựa thấp nơi cuối phòng. Con Thư ý tứ, ngồi khép chân để cố che đi cái khoảng không trống rỗng bên dưới cái đầm hơi ngắn. Thỉnh thoảng, nó vắt chân này lên chân kia. Trong khoảnh khắc ấy, một tên dâm đãng ngồi bàn đối diện dường như phát hiện ra điều gì đó, cứ chằm chằm nhìn vào giữa hai chân nó. Con Thư thỏ thẻ với con Hoa:

Thư: Hoa ơi, hình như tao bị phát hiện, ông kia cứ nhìn chằm chằm dưới chân tao.

Hoa: Mấy lão dê xồm, mày qua chỗ tao ngồi đi, để tao xử lý cho, tao quen mấy tình huống này rồi.

Nói rồi 2 đứa đổi chỗ cho nhau. Con Hoa nhận thấy tên kia vẫn nhìn chằm chằm. Nó cười cười, nói với con Thư:

Hoa: Mày xem tao xử ổng

Nói rồi con Hoa cố ý banh rộng hai chân, khoe hẳn cái bướm phía dưới cái váy ngắn. Kẻ dê xốm như vớ được vàng, dán ánh mắt hình viên đạn vào bướm con Hoa. Miệng hắn há ra như muốn nuốt trọn cái bướm. Đến nỗi nước miếng hắn nhỏ cả vào tô hủ tiếu mà vẫn không hay biết. Hắn vẫn cắm đũa, trơ trơ, nhìn chằm chằm.

Vậy là con mồi đã sập bẫy, con Hoa bất thình lình đưa tay xuống dưới, khẽ hất cái váy lên cao, khoe hẳn cái bướm ra ngoài. Hắn bị kích thích tột độ, hai mắt mở to, miệng vẫn há ra. Nhìn hắn mất hồn như đang ở trên mây với những suy nghĩ dâm dục. Con hoa để ý xung quanh, ko có ai nhìn, bất ngờ nó lấy tay banh hẳn 2 mép bướm ra to, khoe cái lỗ bướm hồng hào. Đến nước này thì tên dê xồm ko còn giữ được bình tĩnh. 2 tay hắn quờ quạng như đang bay giữa không trung. Bỗng… cả quán ăn đều thót tim khi nghe một tiếng áá… rõ to kèm theo tiếng bốp chát chúa. Tất cả hướng ánh mắt về phía người đàn ông dê xồm đang ôm mặt. Bên cạnh là một mụ mập địt đang hùng hổ xông vào hắn, để cho hắn thêm một cái bạt tai như trời giáng vào giữa mặt.

Thì ra trong lúc đang feel, hắn quờ quạng, đặt nhầm tay vào cặp ngực đồ sộ của bà mập ngồi kế bên, bà ta la lên và cho hắn ăn 2 cái bạt tai chí mạng. Lúc này bà mập vẫn còn hùng hổ, miệng liên tục mắng chửi: “ cái đồ dê xồm, mất dạy, giữa chỗ đông người mà biến thái hả? Đừng tưởng bà dễ dãi nhe”. Hắn thì chỉ biết ôm mặt. Xung quanh, nhiều người định xông vào cho hắn một trận ra trò, may là ông chủ quán đã kịp can ngăn.

Con Hoa cười khoái chí:

Hoa: Mày thấy chưa? Ham bướm quá thì bị bướm hại. ha ha

Thư: Con quỷ, mày ghê thật, dám khoe thế kia.

Hoa: Thì hắn chỉ nhìn thấy rồi tức chết thôi chứ làm được gì? Chưa kể còn bị banh xác với mụ mập địt kìa. Ha ha. Chắc hắn đang hận tao lắm.

Hai đứa vừa ăn vừa cười khúc khích. Ăn xong, cả hai đứng dậy. Con Hoa vẫn còn muốn chọc tức hắn nên cố ý lấy tay hất cái váy lên, khoe cặp mông trắng tinh về phía hắn, rồi từ từ đi ra đường.

Hoa: Giờ này còn sớm quá, 2 đứa mình đi đâu đó chơi đi

Thư: hay ra công viên thỏ trắng đi

Vậy là cả 2 gọi taxi thẳng tiến công viên thỏ trắng. Hôm nay là ngày thường nên khu vui chơi cũng không quá đông. Hai đứa lang thang, ăn kem rồi chơi trò chơi. Con Hoa rủ chơi trò xe bay. Hai đứa mua vé rồi leo lên ngồi. Những chiếc xe bay vòng vòng quanh cái trục tròn, cao. Ban đầu bay nhẹ nhàng, càng về sau càng nhanh. Quên mất việc mình không mặc quần lót, con Thư bắt đầu lo lắng. Và ko nằm ngoài dự đoán của nó, đầm, váy của cả 2 đứa tốc cả lên. Nó lung túng lấy tay che nhưng bất lực. Nhiều người đứng bên dưới phát hiện ra nó không mặc quần lót, bàn tán, chỉ trỏ. Nó cảm thấy xấu hổ, khép chặt 2 chân. Con hoa thì dạn hơn, nó cứ bơ bơ mặc cho thiên hạ xì xầm. Vì theo như suy nghĩ của nó thì nhìn thấy chứ chẳng làm được gì? Bướm có bay mất đâu mà sợ- nó trấn an con Thư. Khi những vòng quay dừng hẳn, hai đứa nhanh chân đi ra ngoài. Vẫn còn nhiều người nhìn chằm chằm, cười cười, cố ý nhìn theo bờ mông của 2 đứa. Con Thư mắc cỡ, không dám chơi thêm trò chơi nào nữa. Vậy là 2 đứa mua nước, lại chỗ ghế đá ngồi nghỉ. Bỗng con Hoa la lên:

Hoa: Trời ơi, tao thấy có 2 người trên đồi cỏ đang làm chuyện đó

Thư: Thật ko? Chắc ko có đâu, ở đây có người mà sao dám làm được?

Hoa: Ko tin thì đi theo tao

Rồi con Thư theo con Hoa lén đi ra bụi cỏ cao phía sau đồi cỏ, dò xét.

Hoa: Mày thấy chưa? Con nhỏ đó mặc váy, nó ngồi lên trên thằng đó, thấy nó đang nhún hok?

Thư: Ừ, kinh quá ha?

Hoa: Đó, nó cởi quần lót ra để kế bên kìa, mà con nhỏ đó khỏe thật, nó nhún nảy giờ như cởi ngựa vậy mà ko mệt. Chắc nó sướn g quá quên mệt lun.

Thư: Mà cũng gan thật ha, ở nơi công cộng, dám làm như vậy

Hoa: Chứ mày ko gan à, dám mặc váy ko mặc quần lót đi ra đường, còn phơi bướm cho thiên hạ xem.

Thư: Xí, tại tao nghe mày dụ dỗ đó con quỹ

Lúc này ở trên đồi cỏ, cặp đôi đang fuck nhau đến giai đoạn kết thúc. Hai đứa chuyển sang tư thế doggy, Đứa con gái rên khá to, người nó giật giật lien tục. Nghe tiếng rên cùng với những cú nhấp mạnh bạo của thằng con trai, hai đứa nó bắt đầu rạo rực. Bất ngờ con Hoa cho tay vào trong đầm của con Thư, sờ sờ.

Hoa: Ui, bướm mày ướt nhẹp rồi kìa Thư

Thư: Hix, tao có biết đâu

Nói rồi con Thư cũng thò tay vào trong váy con Hoa

Thư: Của mày còn ướt hơn tao nữa, rỉ cả xuống đất này

Con Thư vừa nói vừa xoa xoa vào mép bướm con Hoa. Con Hoa lên cơn nứng tột độ, nó thở hổn hển.

Hoa: Ui, sướng quá, mày nhét ngón tay vào đi Thư

Con thư cho một ngón tay từ từ vào lỗ bướm con Hoa. Nó rên khe khẽ. Ngón tay con Thư trơn tuột trong lỗ bướm, con Hoa nói nhỏ:

Hoa: Cho thêm vào đi Thư

Con Thư nhét thêm một ngón tay nữa, chọt ra vào lỗ bướm con Hoa. Nó nảy người theo từng cú chọt của con Thư. Nước nhờn nó ùa ra ướt cả bàn tay Thư. Thư vừa chọt 2 ngón tay ra vào vừa móc móc. Con Hoa bị kích thích tột độ, bướm nó co giật, lỗ bướm há to như muốn nuốt trọn cả bàn tay Thư. Cảm thấy hơi lỏng lẻo, Thư nhét thêm một ngón tay nữa, 3 ngón tay vào ngập lỗ bướm con Hoa. Lúc này nó ko còn đứng vững được nữa. Nó quỵ xuống, đít nó run bần bật, 2 đùi giật giật. Lúc này con Thư muốn nếm thử mùi vị bướm con Hoa nên nó lấy áo khoác trải ra cỏ, nó nằm xuống dưới, con Hoa nằm trên, 2 đứa liếm bướm cho nhau theo thế 69. Cái lưỡi tham lam của con Thư liếm liên tục, thỉnh thoát thọc sâu vào bướm con hoa. Con Hoa cũng không thua kém, nó đưa lưỡi khảy khảy hột le của con Thư. Lần đầu tiên bị kích thích ở hột le, con Thư giật mình. Nó cảm thấy rất thốn ở bướm. Hai đứa quằn quại, ôm chặt nhau, liếm bướm nhau. Do con Hoa đã phê từ lúc nãy nên sau mấy đường lưỡi của con Thư, nó oằn người, chuẩn bị lên đỉnh. Còn con Thư thì lần đầu được kích thích hột le, cảm giác sướng tột độ nên cũng vặn vẹo, chực chờ lên theo. Cả hai bắt đầu khẽ rên lên những tiếng rên lén lút, sung sướng. Rồi bất ngờ, cả hai liếm bướm nhau nhanh hơn, mạnh hơn. Hai cái bướm co giật lien tục rồi bắn nước xối xả. Con Thư nằm dưới, ngay lúc con Hoa bắn ra, nó há miệng, từng dòng nước nóng ấm bắn thẳng vào miệng nó. Nó nuốt từng ngụm ngon lành. Về phần con Hoa, khi con Thư lên đỉnh, nó dung tay xoa xoa thật nhanh và mạnh vào hột le con Thư. Cảm giác tột đỉnh sung sướng, con Thư bắn nước ào ào, từng từng đợt, từng đợt. Hai chân nó run bần bật, kẹp chặt lấy cái bướm đỏ ửng. Từng cơn co giật làm cho lỗ đít nó cũng há ra rồi ngậm lại theo nhịp. Trong ánh đèn mờ mờ của công viên, con Hoa thấy lỗ đít con Thư nở ra, nó nhanh nhẹn chọt một ngón tay lút cán vào cái lỗ nhỏ xinh đó. Con Thư nảy người. Nước nhờn từ bướm nó chảy xuống lỗ đít làm cho tay con Hoar a vào trơn tuột. Con Hoa chụm 2 ngón tay, chọc sâu vào lỗ đít nó. Nó rên hư hử. Rồi con Hoa thọc ra vào nhanh hơn, mạnh hơn. Con Thư ưỡn người theo từng cú chọt vào đít nó. Rồi nó trân người. Lỗ đít nó co thắt dữ dội, bướm nó giật giật, nước dâm trắng đục chảy ra thành dòng. Nó rên lên một tiếng sung sướng rõ to.

Hai đứa mệt lả, nằm ngã ra giữa bãi cỏ. Lúc này, cặp đôi trên đồi cũng đã đến hồi kết. Đứa con trai quỳ đằng sau mông đứa con gái, giật giật, rồi người nó trân như trời trồng. Đứa con gái thì ré lên một tiếng á.. rồi nằm úp xuống cỏ. Đứa con trai nhanh chóng rút cu ra khỏi bướm con nhỏ. Hai đứa thấy rõ từng giọt tinh chảy rỉ ra từ con cu còn cứng ngắt của thằng ấy. Xong, chẳng ai nói gì, hì hục thu dọn chiến trường. Riêng hai đứa nó thì lội bộ ra cổng công viên, gọi taxi về. Lúc này đây, cái váy hồng của con hoa ướt đẫm. Hai đứa vừa đi vừa cười khúc khich. Con Thư nói nhỏ vào tai con Hoa

Thư: Con này ghê thật, nước ra như mưa, cái váy ướt đẫm thế kia.

Hoa: mày còn hơn tao nữa, nghĩ lại cảnh cái lỗ đít của mày co giật liên tục, rồi mày bắn ra 3-4 lần đủ hiểu là dâm nữ nhe con. He he

Thư: Tao dâm nữ thì mày là đại dâm nữ, thôi hôm nay về nhà tao ngủ đi.

Hoa: Ừ, tao có mang theo quần áo, mình về thôi.

Thư và Hoa về đến nhà, hai đứa vào nhà, khóa trái cửa cẩn thận. Lúc này con Thư mới nhớ ra là lúc nãy, nó mở phem sex trong phòng mẹ nó, quên chưa tắt. May là mẹ nó vẫn chưa về. Nó lật đật chạy vào tắt phim, lấy đĩa ra khỏi đầu đĩa, kéo hộc tủ, bỏ lại mấy cái đĩa vào bên dưới. Bỗng tay nó chạm vào một vật gì đó dài dài, cưng cứng. Nó tiện tay lấy ra xem. Nó trố mắt ngạc nhiên khi trên tay nó là một vật khá to, dài như chai pepsi, hình dáng giống như dương vật đàn ông. Nó gọi con Hoa vào hỏi:

Thư: Hoa, mày xem đây là cái gì?

Hoa: Ui, nó là con cu giả, của ai vậy?

Thư : của mẹ tao đó

Hoa : Mà sao to khủng hoảng vậy ? Cỡ này làm sao nhét vào nổi

Thư: Tao ko biết, chắc của mẹ tao to, rộng lắm nên xài cái này mới đủ.

Hoa: Ui, vậy là quá cỡ rồi.

Hai đứa đang nói chuyện thì có tiếng chuông cửa.

Thư : Chết, mẹ tao về, thu dọn nhanh rồi về phòng

Hoa : Con Hoa có vẻ thích thú với cái cu giả to vật vã ấy nên cầm theo về phòng con Thư, rồi hai đứa xuống mở cửa.

Thư : Mẹ về rồi à? Hôm nay con Hoa ngủ lại đây chơi với con rồi sáng mai hai đứa cùng đi học.

Mẹ : Ừ, 2 đứa ăn cơm chưa?

Thư : Dạ rồi

Mẹ : Hôm nay có 2 chú cùng công ty ghé chơi, hai đứa về phòng học bài đi nhe.

Thư : Dạ

Nói rồi 2 đứa quay đít vào nhà, đi lên phòng. Con Hoa cảm nhận rõ 2 ông kia đang nhìn theo chằm chằm vào mông nó như muốn ăn tươi nuốt sống. Nó thỏ thẻ với con Thư

Hoa: Mày coi, 2 ông kia cứ nhìn chằm chằm vào mông tao, dâm ghê chưa

Thư : vậy hả ? Lần đầu tiên tao gặp 2 ông này. Thôi kệ, mình lên phòng.

Hai đứa lên phòng, học bài chừng 30 phút thì nghỉ, ngồi tám chuyện. Con Hoa lôi cái cu giả lúc nãy ra, 2 đứa bàn tán xôn xao. Rồi nó ướm thử cái đầu cu to vật vã vào ngay lỗ bướm của nó.

Hoa : Ẹc, cái này chắc to gấp 3 lần cái lỗ của tao, mẹ mày chơi hàng ghê quá

Thư : Chứ mày nghĩ sao, bướm mẹ tao đẻ tao ra lọt mà, cái này thì nhằm nhò gì?

Hoa : Ừ, cũng đúng ha, chứ như bướm tao mà đút vào chắc tét quá. Hi hi

Hai đứa đang rôm rả thì âm thanh quen thuộc mà con Thư hay nghe bỗng vang lên từ phòng mẹ nó. Có thể nói sau một ngày tìm hiểu về sex như vậy thì nó hiển nhiên đã biết được âm thanh đó là gì? Tiếng bôm bốp phát ra khi người đàn ông đút cu và bướm mẹ nó, đó là tiếng 2 mảng da thịt đập vào nhau. Còn tiếng hư hử là tiếng rên sung sướng của mẹ nó khi làm tình. Nghĩ đến đây thôi, người nó nóng ran lên. Nó vội bàn với con Hoa :

Thư : Hoa nè, giờ tao với mày lén đi xem mẹ tao với 2 ông kia đi
Hoa : Nhưng đóng cửa thì sao xem được ?

You may also like...